สารคดีเกี่ยวกับดนตรีแจ๊ส virtuoso Vagif Mustafazade นำเสนอ [ภาพถ่าย]

时间:2019-07-15  author:红锝岿  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:17次  ทบทวน:123บทความ

โดย Laman Ismayilova

ภาพยนตร์สารคดีเรื่องเต็มเกี่ยวกับดนตรีแจ๊สอัจฉริยะ Vagif Mustafazade นำเสนอในบากูเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม

ภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ได้รับการยอมรับจากอาเซอร์ไบจานและหนึ่งในแกรนด์มาสเตอร์แจ๊สระดับโลกอย่าง Vagif Mustafazade ผู้ก่อตั้งแนวใหม่ในศิลปะดนตรี - the jazz-mugham

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวชีวิตของเขาเช่นเดียวกับความคิดของนักดนตรีคนอื่นที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับนักดนตรีแจ๊สชื่อดังระดับโลกของอาเซอร์ไบจาน

BP ของอาเซอร์ไบจานสนับสนุนการผลิตภาพยนตร์เรื่อง“ Vagif ดังที่ฉันรู้จักเขา” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นในระยะยาวต่ออาเซอร์ไบจานและเพื่อส่งเสริมมรดกทางวัฒนธรรมอันยาวนาน

Gordon Birrell ประธานภูมิภาค BP ของอาเซอร์ไบจานจอร์เจียและตุรกีแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพยนตร์กล่าวว่าในฐานะหุ้นส่วนน้ำมันและก๊าซในระยะยาวของอาเซอร์ไบจาน BP มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับมรดกทางวัฒนธรรมอันยาวนานของประเทศนับตั้งแต่ยุคแรก ๆ

“ เราต้องเริ่มต้นและดำเนินโครงการที่ประสบความสำเร็จมากมายเพื่อสนับสนุนการพัฒนาวัฒนธรรมของอาเซอร์ไบจานรวมถึงการส่งเสริมมรดกทางวัฒนธรรมที่น่าทึ่ง” เขากล่าว

“ เราภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมกับชื่อตัวแทนที่โด่งดังที่สุดของวงดนตรี Vagif Mustafazade ของอาเซอร์ไบจาน เขาเป็นหนึ่งในนักเปียโนและนักแต่งเพลงแจ๊สที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก BP ตระหนักดีว่านักดนตรีแจ๊สที่ยอดเยี่ยมเป็นพิเศษนี้ได้รับการชื่นชมไปทั่วโลกและดนตรีของเขาเป็นตำนานในบากู เขาสามารถสร้างการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของแนวโน้มดนตรีที่ดีที่สุดของตะวันออกและตะวันตก การรวมกันนี้ได้ออกมาเป็นการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของเพลงชาติของอาเซอร์ไบจานที่รู้จักกันในชื่อ Mugham และแจ๊สตะวันตก เราหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับการยกย่องจากผลงานการแสดงอันยอดเยี่ยมของ Vagif Mustafazade และจะมีส่วนร่วมในการให้เกียรติและการยอมรับในพรสวรรค์ของเขาทั่วโลก”

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากความทรงจำของผู้ร่วมสมัยของ Vagif Mustafazade รวมถึงรัสเซีย, จอร์เจีย, เอสโตเนีย, แจ๊สชาวโปแลนด์และอเมริกันที่ได้รับการยอมรับและชื่นชมในมรดกทางศิลปะและบุคลิกภาพของเขา

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้