YARAT ประกาศการประชุมเชิงปฏิบัติการการสร้างแบบจำลองกระดาษและพารามิเตอร์ [PHOTO]

时间:2019-07-15  author:尔朱蠡  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:186次  ทบทวน:150บทความ

โดย Laman Ismayilova

YARAT Contemporary Art Space มีความยินดีที่จะเชิญสถาปนิกเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการแบบจำลองกระดาษและพารามิเตอร์โดย Pedro Miguel Gomes Januário (โปรตุเกส), สถาปนิกระดับปริญญาเอก

การประชุมเชิงปฏิบัติการที่กำหนดไว้สำหรับวันที่ 5-9 ธันวาคมจะจัดขึ้นที่ ARTIM Project Space, เมืองเก่า (Icherisheher) Boyuk Gala Street 30, 001A

สถาปนิกท้องถิ่นได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการห้าวันซึ่งจะนำเสนอผลงานในพื้นที่โครงการสู่สาธารณะ

ข้อกำหนดหลักสำหรับผู้เข้าร่วมมีดังนี้ :

  • ระดับภาษาอังกฤษ B1 (ขั้นต่ำ)
  • ประสบการณ์ CAD
  • ความรู้พื้นฐานทางเรขาคณิตและคณิตศาสตร์

ปิดรับสมัคร: 25 พฤศจิกายน   กรุณาส่งประวัติส่วนตัวผลงานไปที่ [email protected]

การประชุมเชิงปฏิบัติการ“ Paper and Parametric Modeling” สำรวจแนวคิดใหม่โดยใช้เทคนิคโบราณของ Origami ญี่ปุ่นด้วยเครื่องมือดิจิตอลใหม่ของการออกแบบพารามิเตอร์ (การสร้างแบบจำลอง) เป้าหมายหลักของการประชุมเชิงปฏิบัติการครั้งนี้คือการเปิดเผยศักยภาพของศิลปะการพับกระดาษด้วยการสร้างแบบจำลองพารามิเตอร์เป็นเครื่องมือใหม่และทรงพลังโดยการกระตุ้นความคิดในกระบวนการสร้างแนวคิดในมิติด้านความงามและการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมการออกแบบโครงสร้างและศิลปะ

การประชุมเชิงปฏิบัติการให้โอกาสในการเรียนรู้พื้นฐานของการพับกระดาษตลอดกระบวนการอย่างเป็นระบบของการเพิ่มความซับซ้อนและเป็นโมดูลซึ่งสามารถแนบเพื่อสร้างโครงสร้างที่ซับซ้อนมากขึ้น ผู้เข้าร่วมจะสำรวจความสวยงามและคุณสมบัติทางกายภาพที่ได้รับจากกระดาษขณะที่เราใช้หน่วยความจำผ่านกระบวนการพับในขณะที่สร้างความคล้ายคลึงกับ Architecutre และการออกแบบ กระดาษทั่วไปจะถูกใช้เป็นเครื่องมือทางความคิดเพื่อที่จะคิดวัตถุขั้นสุดท้ายหรือโครงสร้างพิเศษตามเทคนิคการพับกระดาษที่จะได้เรียนรู้ก่อนหน้านี้

ARTIM กำกับการแสดงโดยศิลปินหนุ่มชาวอาเซอร์ไบจานโดยมีความตั้งใจที่จะสนับสนุนและส่งเสริมความสามารถพิเศษในการเติบโต โปรแกรมนี้มีพื้นที่จัดแสดงที่กำหนดใน Icheri Sheher ซึ่งถือเป็นเวทีสำหรับการทดลองและการจัดแสดงงานศิลปะอย่างมืออาชีพ งานศิลปะที่เกิดจากโปรแกรมนี้จัดแสดงที่ ARTIM Project Space, Baku

สำหรับคำถามเพิ่มเติมโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อ:

Rovshan Ahmadov ผู้ประสานงานโครงการที่ YARAT Contemporary Art Space ที่ [email protected]

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: www.yarat.az; 0125051414

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้