ฮอว์คสูญเสียซูเปอร์โบว แต่ฉลามซ้ายชนะอินเทอร์เน็ต

时间:2019-06-22  author:满蚌  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:168次  ทบทวน:120บทความ
sharks.jpg
"โหมดเดรัจฉาน" ชนิดต่าง ๆ บนจอแสดงผลในครึ่งเวลา ภาพหน้าจอวิดีโอโดย Eric Mack / CNET

ความล้มเหลวในการเรียกและส่งหน่วยงานในวินาทีสุดท้ายของ อาจมีค่าเกมซีแอตเทิล Seahawks แต่ความล้มเหลวของผู้ชายเต้นรำในชุดฉลามการ์ตูนเพื่อให้แช่งเดียวในช่วงพักครึ่งของ งดงามได้รับรางวัลอินเทอร์เน็ต

ที่ไหนสักแห่งระหว่างการขี่บนสิงโตหรือหุ่นยนต์ขนาดใหญ่ที่ดูคล้ายหุ่นยนต์และบินไปรอบ ๆ สนามกีฬาเมื่อดอกไม้ไฟระเบิดเหนือ Glendale, Ariz., Katy Perry ได้ทำตัวเลขที่ล้อมรอบด้วยฝูงเต้นรำ Beachballs และขนาบสองข้าง - มองดูฉลาม มันเป็นสิ่งกระตุ้นที่มองเห็นได้มากมายในครั้งเดียวดังนั้นคุณจะได้รับการอภัยหากไม่สังเกตเห็นว่าการเต้นรำของฉลามทางด้านซ้ายของหน้าจอไม่ได้นำมาซึ่งทั้งหมดเพื่อกู้วลีจากเชียร์ลีดเดอร์ที่โด่งดังที่สุดของฮอล ภาพยนตร์แฟรนไชส์

แต่อินเทอร์เน็ตสังเกตได้อย่างแน่นอนและในวันนี้ "ฉลามด้านซ้าย" ได้เบ่งบานไปในเครื่องที่เต็มไปด้วยความน่ากอดน่าเกรงขามและกินเนื้อเป็นอาหาร

ก่อนอื่นต้องซาบซึ้ง Shark Left ในทุก ๆ ด้านลองดูเถาวัลย์ไวรัสด้านล่างของการแสดงที่แท้จริง เปรียบเทียบประสิทธิภาพของฉลามเพื่อดูว่าเว็บพูดคุยกันอย่างไร:

โลกได้ทำงานอย่างรวดเร็วบน Photoshop เพิ่มโปรไฟล์ของ Shark ด้านซ้ายทันทีและบ่อยครั้งที่เกิดผลเฮฮา ...

... และนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น แต่ใครจะเหลือฉลามตัวนี้? ชายลึกลับคนใดสวมชุดที่เป็นตัวแทนของสัตว์กินเนื้อกระดูกอ่อนที่มีความแตกต่างเช่นนี้? นักเต้น Katy Perry ที่ไปตามชื่อ Bryan Gaw มันจะปรากฏขึ้น เขา การแยกตัวของกลุ่มผู้เล่นฉลามโดยไม่ทำการแก้ไขใด ๆ ทำให้เราเชื่อว่าเขาอาจเป็นฉลามที่โด่งดังที่สุดในอินเทอร์เน็ตได้ในขณะนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้