คุณสามารถสั่งซื้อ iPhone 6 ทองคำ 24 กะรัตได้ล่วงหน้า

时间:2019-06-08  author:阮真  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:77次  ทบทวน:156บทความ
brikk-iPhone-6-gold.jpg
การเรนเดอร์แบบดิจิทัลของ iPhone 6 24K-gold ที่มีโลโก้หุ้มเพชรซึ่งจะทำให้คุณกลับมา $ 8,400

ทุกคนที่พยายามสั่งซื้อ iPhone ล่วงหน้าจะทราบว่าการรอคิวเป็นเวลานานที่ร้าน Apple หรือไม่ต้องรอจนถึงชั่วโมงที่ไม่ดีพอที่จะเข้าสู่หน้าต่างสั่งซื้อออนไลน์ได้

Apple คาดว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นต่อไปคือ ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ถ้าฉันบอกคุณว่าคุณสามารถสั่งซื้อ iPhone 6 ได้วันนี้ ปรากฎว่า เรียงลำดับจาก

ได้เปิดตัว iPhone 6 รุ่นทองคำขาวทองคำขาวและเพชรที่ได้รับการหุ้มห่อด้วยเพชรสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้า ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ iPhone 6 สีดำหรือสีขาวเสร็จใน 24 กะรัตสีเหลืองหรือสีทองชมพู นอกจากนี้ยังมีรุ่น pure-platinum

หากเงินสดของคุณหมดไปจริงๆคุณสามารถให้ Brikk ครอบคลุมโลโก้ Apple ด้วยเพชร 1.08 กะรัต กลุ่มผลิตภัณฑ์ iPhones ของ Lux จะทำให้คุณได้รับเงินคืนจำนวน 4,495 เหรียญเป็น $ 8,795 และจะวางจำหน่ายประมาณหนึ่งเดือนหลังจากที่ iPhone 6 วางจำหน่ายผ่านทาง Apple และร้านค้าปลีกอื่น ๆ ทำให้ผู้ค้าปลีกมีเวลาสั่งซื้อจำนวนมากของ iPhone 6 เครื่องจาก Apple และปรับแต่งให้เข้ากับการสั่งซื้อของคุณ

หน้า Lux ระบุว่าเวอร์ชั่นของ iPhone 6 ของ Brikk นั้นถูกสร้างขึ้นบนหน้าจอ 4.7 นิ้วพร้อมที่เก็บข้อมูลในตัว 128GB หากเป็นจริง iPhone 6 จะไม่เพียง แต่เป็น iPhone ที่ใหญ่ที่สุดเท่านั้น (ตามที่คาดไว้) มันจะเป็นครั้งแรกที่มีพื้นที่เก็บข้อมูล 128GB ในรุ่น iPhone ดูเหมือนจะเป็นไปได้ แต่จนกว่าจะมีคำยืนยันจาก Apple ทางที่ดีที่สุดคือ ด้วยเกลือเม็ดหนึ่ง - หรือทองคำกะรัตตาม แต่กรณี

(Via )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้