ใหม่ตัวอย่าง 'Sherlock' ลงท้ายด้วยคำน้อย ๆ ยั่วเย้า

时间:2019-05-22  author:翟彤  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:179次  ทบทวน:128บทความ

เราจะต้องใช้ Sherlock Holmes เพื่อช่วยให้เราเข้าใจได้อย่างชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวอย่างล่าสุด " " ซึ่งเผยแพร่โดย BBC เมื่อวันเสาร์

เราจะไม่ทิ้งสปอยเลอร์มากเกินไป แต่เอาเป็นว่าพูดง่ายๆว่าสามคำง่ายๆที่นักสืบผู้ส่งมอบให้ในตอนท้ายของเทรลเลอร์มีแฟน ๆ ที่ตามล่าหาความหมายที่ซ่อนเร้นเหมือนอย่าง ละครส่วนใหญ่ในโซเชียลมีเดียหมุนรอบตัวซึ่งโฮล์มส์กำลังพูดอยู่ มีผู้ส่งออกมากมายที่มองเห็นภาพฝันที่สมหวังและมีแฟนคนอื่น ๆ จำนวนเท่ากันที่เชื่อว่ามีคำอธิบายที่ไร้เดียงสาอย่างสมบูรณ์แบบ

เราเอนตัวไปสู่อารมณ์ที่แสดงออกโดย บน You Tube "ฉันมั่นใจว่าตอนนี้พวกเขากำลังเล่นง่าย ๆ กับความรู้สึกของเรา" ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ผู้ผลิตรายการรู้ว่าการแทรกบรรทัดสุดท้ายในตัวอย่างนี้ก็เหมือนกับการมอบกระดูกชุ่มฉ่ำให้กับ

หากคุณสามารถดึงความสนใจของคุณออกไปจากวินาทีสุดท้ายของตัวอย่างมีจำนวนมากที่เกิดขึ้นในส่วนที่เหลือของคลิปเกินไปรวมถึงฉากที่รบกวนนักสืบที่ดีและเพื่อนของเขาติดอยู่ในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นคุกใต้ดินด้วย อาจเป็นการตัดสินใจที่แย่มาก ๆ

ฤดูกาลที่สี่ของ "Sherlock" แต่หลังจากดู 47 วินาทีล่าสุดของการหยอกล้อแฟน ๆ สามารถให้อภัยเพราะคิดว่ามันเป็นวันส่งท้ายปีเก่าแล้ว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้