กัปตันมาร์เวลระเบิดแรงกว่า 500 ล้านดอลลาร์ในผลประกอบการทั่วโลก

时间:2019-05-20  author:晋鳇凭  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:13次  ทบทวน:51บทความ

ใครเป็นกัปตันในตอนนี้ นับตั้งแต่วินาทีที่มีการ ใน มันก็เห็นได้ชัดว่า (Brie Larson) สปอยเลอร์ข้างหน้า

บ็อกซ์ออฟฟิศ

เปิด 8 มีนาคมและแสดงพลังของเธอที่บ็อกซ์ออฟฟิศ เมื่อวันที่ 13 มีนาคมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทำรายได้ถึง 500 ล้านเหรียญทั่วโลกและมีรายรับ 524.2 ล้านเหรียญ ซึ่งแบ่งออกเป็น $ 179 ล้านในประเทศและ $ 345.2 ในระดับสากล ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เปิดตัวในตลาดต่างประเทศทั้งหมดยกเว้นญี่ปุ่นซึ่งจะเปิดในวันที่ 15 มีนาคม

มันอ้างถึงผลรวมการ สำหรับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ตามมาด้วย Avengers: Infinity War

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รวบรวมสถานที่ต่าง ๆ ไว้ในรายการตลอดเวลารวมถึงการเปิดตัวครั้งใหญ่ในประเทศครั้งที่สามในเดือนมีนาคมและการเปิดตัว ใหญ่ที่สุดลำดับที่เจ็ดที่เคยมีมา ในภาพยนตร์เรื่อง MCU ภาพยนตร์เรื่อง The Avengers, , 3 และ : Civil War เปิดได้ดีขึ้น

ตอนนี้เล่น: ดูสิ่งนี้: ผู้หญิงผู้มีพลังแห่งจักรวาลอัศจรรย์
03:04

ความคิดเห็น

นี่คือสิ่งที่ผู้ตรวจสอบพูด

เรื่องที่ทะยานของการค้นพบตัวเอง
"กัปตันมาร์เวลคุ้มค่ากับการรอคอยสองชั่วโมงของการเสริมพลังหญิงล้วนที่เต็มไปด้วยพลังภาพทั้งหมดที่คุณคาดหวังจาก Marvel Blockbuster Brie Larson นั้นดุร้ายและเท่ห์อย่างไม่น่าเชื่อ ค้นหาว่าเธอเป็นใครและไม่เจ็บที่ Hole, Elastica และ Nirvana สร้างจังหวะด้วยเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุค 90 กรันจ์ดูดีใน Marvel " -

ภาพยนตร์ที่ถูกต้องผิดเวลา
"องค์ประกอบส่วนใหญ่ที่แนะนำใน Captain Marvel ดูเหมือนจะถูกสร้างขึ้นสำหรับภาพยนตร์ Captain Marvel ในอนาคตไม่ใช่สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทันทีและหาก Captain Marvel ไม่ได้ถูกจัดเตรียมไว้สำหรับ Endgame แล้วทำไมเราถึงดูตอนนี้" -

ความแข็งแกร่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือจุดอ่อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด
"กัปตันมาร์เวลเป็นตัวละครที่น่าสนใจสำหรับตัวละครที่น่าจะถูกฉายในภาพยนตร์อเวนเจอร์หลายเรื่องในอีกหลายปีข้างหน้า แต่ในฐานะภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพียงครึ่งทางเท่านั้นที่จะกรอกรายละเอียดเกี่ยวกับความกังวลเกี่ยวกับจักรวาลของโลกมหัศจรรย์ สเตจหนึ่งชิ้นที่โดดเด่นในกระบวนการ " -

เรื่องราวกำเนิดยุ่งกับบิดฉลาด
"Captain Marvel อยู่ทั่วทุกสถานที่ดูแลจากจักรวาลที่ได้รับการฉีดพ่นด้วยเลเซอร์ไปจนถึงถนนไล่รถในยุค 90 ลอสแองเจลิสการขยายตัวของ Marvel Studios ครั้งล่าสุดนี้ได้รับรางวัลผู้ชนะเลิศออสการ์ Brie Larson ของ Annette Bening ในฐานะที่เป็นมนุษย์ที่ดีที่สุดดังนั้น) ตัวละครหลักไม่รู้ว่าเธอเป็นใครและภาพยนตร์รอบตัวเธอมีปัญหาที่คล้ายกัน Captain Marvel เพียง แต่ร่างตัวเองออกไปจนจบเมื่อฉันชนะคู่บิด ไม่เสียความคมชัดของเทพนิยายที่ขยายออกไปสู่ธุระแห่งความเมตตา " -

Brie Larson อัดแน่น
“ กัปตันมาร์เวลการดัดแปลงครั้งแรกของมาร์เวลทั้งการแสดงหญิงและการกำกับโดยผู้หญิงเป็นภาพยนตร์ที่ชัดเจนหยาบคายและโปร่งใสและมันค่อนข้างสนุกและนำมาซึ่งส่วนใหญ่ -

บรรณาการสแตนลี

Stan Lee ผู้นำของ Marvel Comics ปี แต่เขาไม่ได้ลืมในภาพยนตร์ของ บริษัท รวมถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ลีมีชื่อเสียงในการ ในภาพยนตร์ของมาร์เวลและการปรากฏตัวของเขาในกัปตันมาร์เวลนั้นยิ่งพิเศษ ไม่เพียง แต่เขาจะ ของเขา เท่านั้น แต่เขายังได้รับเกียรติในวินาทีที่หนังเริ่มต้นด้วยการตัดต่อที่ประณีต

“ เราต้องการมีช่วงเวลาหนึ่งและส่วยสแตนลีในหนังเรื่องนี้แน่นอน” ผู้กำกับแอนนาโบเด็นบอกกับเมโทร “ มันเป็นสิ่งที่มาจาก Marvel และเมื่อพวกเขาแสดงให้เราเห็นก็ไม่มีตาแห้งในบ้านมันเป็นอารมณ์จริงๆ”

มีพลังมากกว่าธานอสไหม?

Kevin Feige ประธานของ Marvel Studios ว่า Captain Marvel เป็นตัวละครที่ทรงพลังที่สุดใน Marvel Cinematic Universe

“ เธอเป็นหนึ่งในตัวละครที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการ์ตูนของเราเธอเป็นหนึ่งในตัวละครที่ทรงพลังที่สุดในการ์ตูนและจะเป็นตัวละครที่ทรงพลังที่สุดใน Marvel Cinematic Universe” Feige กล่าว

การทบทวนการวางระเบิด

แม้กระทั่งก่อนที่แฟน ๆ ส่วนใหญ่จะมีโอกาสได้เห็นกัปตันมาร์เวลบางคนโพสต์ ในเว็บไซต์ตรวจทานมะเขือเทศเน่ากระบวนการ ความคิดเห็นบางส่วนมุ่งเน้นไปที่ ของ Larson เกี่ยวกับการแสวงหาความมั่นใจว่ากลุ่มนักวิจารณ์ที่หลากหลายสามารถดูภาพยนตร์ของเธอได้ "Larson ทำให้ชัดเจน ... ผู้ชายไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมภาพยนตร์เรื่องนี้" ความคิดเห็นหนึ่งกล่าว

Larson พูดว่าอะไรจริง เธอบอกว่าเธอสังเกตเห็นว่าสื่อมวลชนที่ปิดบังภาพยนตร์ของเธอเป็น "ชายผิวขาวที่ขาดลอย" หลังจากนั้นได้รับการยืนยันจากการศึกษาของ USC เธอกล่าวว่า "ก้าวไปข้างหน้าฉันตัดสินใจที่จะทำให้แน่ใจว่าวันกดของฉันครอบคลุมมากขึ้น" นอกจากนี้เธอยังได้พูดออกมาเพื่อสนับสนุน

ลาร์สันถูกถามเกี่ยวกับปฏิกิริยาของเธอหลังจากการตรวจสอบการวางระเบิดเริ่มขึ้นและบอกกับ FOX 5 ในวอชิงตันดีซีว่าเธอไม่ได้พยายามที่จะเข้าถึง แต่เพียงเพื่อให้มันมีมากขึ้น

“ สิ่งที่ฉันกำลังมองหาคือการเพิ่มที่นั่งขึ้นไปบนโต๊ะ” Larson กล่าว “ ไม่มีใครเอาเก้าอี้ของตัวเองออกไปไม่มีที่นั่งน้อยลงที่โต๊ะมีที่นั่งเพิ่มที่โต๊ะ”

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ Rotten Tomatoes เปลี่ยนเว็บไซต์เพื่อให้ผู้อ่านไม่สามารถแสดงความคิดเห็นต่อภาพยนตร์อีกต่อไปก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายในโรงภาพยนตร์ แต่ การเปลี่ยนแปลงนั้นไม่ได้เกิดจากการโต้แย้งของกัปตัน Marvel

เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นผู้ชมให้คะแนนสูงขึ้นและลดลงเนื่องจากเครื่องบินทิ้งระเบิดบางคนอาจกลับมาโพสต์ท่ามกลางความคิดเห็นที่ซื่อสัตย์ซึ่งมีทั้งแง่ลบและแง่บวก แต่น้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์หลังจากภาพยนตร์เปิดตัวผู้ชมให้คะแนนอยู่ที่ร้อยละ 63 ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของภาพยนตร์ในขณะที่ Tomatometer ซึ่งสรุปบทวิจารณ์ของนักวิจารณ์อยู่ที่ 79 เปอร์เซ็นต์

วิธีรับชม

หากคุณพลาดที่จะเห็น Captain Marvel ในโรงภาพยนตร์อย่าคาดหวังว่าจะได้ชม Netflix ที่บ้าน ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ Bob Iger ซีอีโอของดิสนีย์กล่าวว่ามันจะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ บริษัท ที่จะข้าม Netflix และมุ่งหน้าไปที่บริการสตรีมมิ่ง Disney + ของดิสนีย์แทน Iger แบ่งปันข่าวดังกล่าวในการประชุมทางโทรศัพท์กับนักวิเคราะห์ของวอลล์สตรีท สุดท้าย ( แต่ถ้าคุณรักภาพยนตร์ Marvel และ Star Wars ควรพิจารณางบประมาณที่จะรวมค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกอีกครั้งไม่ว่ามันจะเป็นอะไรก็ตาม)

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย (@marvel) บน

ในช่วง 24 ชั่วโมงแรกของการขายภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ย้ายไปสู่ภาพยนตร์ Marvel Cinematic Universe ที่ขายดีที่สุดสามอันดับแรกของ Fandango ไปจนถึงยอดขายล่วงหน้าควบคู่ไปกับ Avengers: Infinity War และ Black Panther

หลังจากที่มีรายงานว่า Avengers: Endgame อาจใช้ มันเป็นเรื่องสบายใจที่ได้รู้ว่า Captain Marvel ไม่ได้ผลักดันแฟนของแฟน ๆ ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง 5 นาที ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการ (ไม่แปลกใจ) สำหรับ "ลำดับความรุนแรงและแอ็คชั่นของไซไฟและภาษาชี้นำสั้น ๆ "

และอย่าพลาดดีวีดี ตามที่ หนึ่งฉากแปลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ได้ตัด แต่ควรท้ายเป็นวิดีโอพิเศษในรุ่นวิดีโอที่บ้าน “ มีฉากที่น่าสนใจแปลกประหลาดและสนุกสนานจริง ๆ ที่ไม่ได้นำมาทำเป็นหนังภาคสุดท้าย แต่ใช่คุณต้องรอแถมดีวีดีพิเศษ” เธอกล่าว

การเชื่อมต่อกับ Avengers: Endgame

ทำไมกัปตัน Marvel ถึงมีความสำคัญมาก? ทุกอย่างกลับไปที่ฉาก Infinity War

ตอนนี้เล่น: ดูสิ่งนี้: ตัวอย่าง กัปตัน Captain Marvel อัดแน่น
02:17

ในฉากนั้น Nick Fury (ซามูเอลแอลแจ็คสัน) และ Maria Hill (Cobie Smulders) พบว่าตัวเองอยู่ตรงกลางของความโกลาหลที่ธานอสจุดประกายเมื่อประชากรครึ่งหนึ่งของจักรวาลหายไป Fury จัดการให้ใช้เพจเจอร์ของเขาและเห็นได้ชัดว่าส่งข้อความถึงกัปตัน Marvel เช่นเดียวกับเขาเช่นกันหายตัวไปในฝุ่น เนื่องจากภาพยนตร์ของเธอมาถึงก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องต่อไปของ Avengers จะดูเหมือนว่าเธอมีบทบาทสำคัญในการเล่นใน ซึ่งอาจช่วยจักรวาลจากการ

Marvel Studios

ว่ามันเป็นกัปตันมหัศจรรย์ตัวเองที่ช่วยโทนี่ "ไอรอนแมน" สตาร์คจากยานอวกาศที่ล่องลอยของเขาอย่างที่เห็นใน เธอได้รับประสบการณ์ผู้บัญชาการอวกาศหลังจากทั้งหมด ถ้า ได้บางทีเธอก็ทำได้

และเมื่อ Infinity War ถูกปล่อยออกสู่ระบบดิจิตอลในเดือนสิงหาคม ว่าหนึ่งในเด็ก ๆ ของธานอส Cull Obsidian ถูกเห็นสวมชุดผ้าชิ้นหนึ่งด้วยสีและการออกแบบของ Captain Marvel สิ่งที่หมายถึงยังไม่แน่นอน แต่มันเพิ่มความคาดหวังมากขึ้นในการผสม

กัปตันมหัศจรรย์คือใคร

กัปตันมาร์เวล? ไม่ใช่ซุปเปอร์ฮีโร่ที่รู้จักกันดี แต่ภาพยนตร์ของเธอเป็นภาพยนตร์ที่ และถ้าเธอจะได้รับความสนใจจากการโพสต์เครดิตแฟน ๆ ก็ชอบที่จะพิชิตเอกสาร

คุณสามารถดำดิ่งลึกเข้าไปในฉากหลังและประวัติของเธอ นี้ ฉบับย่อ: ตัวละครซ้ำนี่คือแครอล Danvers ถูกสร้างขึ้นในปี 2511 และเป็นนักบินกองทัพอากาศตัวแทนซีไอเอผู้อำนวยการรักษาความปลอดภัยสำหรับนาซ่าและนักเขียน เธอยังต่อสู้กับแอลกอฮอล์เช่นเดียวกับ Iron Man Tony Stark และการต่อสู้ส่วนตัวของเธอถูกบรรยายในหนังสือการ์ตูนหลายฉบับ

กัปตันประหลาดใจ-crop.png

กัปตันมาร์เวลอาจไม่เป็นที่รู้จักในฐานะฮีโร่บางคน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ให้ความสนใจกับเธอใหม่

Marvel Studios

มหาอำนาจของเธอมาจากชาวต่างชาติ Kree ที่ชื่อ Mar-vell กัปตันมาร์เวลดั้งเดิมและรวมถึงการบินพลังที่แข็งแกร่งความสามารถในการดูดซับและใช้พลังงานและถ่ายภาพพลังงานและเลเซอร์จากมือของเธอ

และ - สปอยเลอร์ข้างหน้า - เธอมีพลังพิเศษที่อาจเป็นผู้เปลี่ยนเกมซามูเอลแอลแจ็คสันผู้ร่วมแสดง หยุดอ่านที่นี่ถ้าคุณไม่อยากรู้ ...

“ ตอนนี้เรารู้แล้วว่าเราต้องการบางสิ่งที่มีพลังเทียบเท่าธานอส” แจ็คสัน "และในบางจุดเราจะพบว่าเธอมีพลังเพียงใดและทุกสิ่งที่เธอมีความสามารถเธอเป็นหนึ่งในไม่กี่คนในจักรวาลมหัศจรรย์ที่สามารถเดินทางข้ามเวลาได้ ... "

ใช่การเดินทางข้ามเวลาซึ่งเป็นสิ่งที่เหล่า Avengers จาก Infinity War สามารถใช้งานได้ในตอนนี้

มีตัวละครมากมายที่ใช้ชื่อกัปตันมหัศจรรย์และแม้แต่การ์ตูนดีซีก็ยังมี (อาคาแชม) แม้ในปัจจุบันจักรวาล จะไม่มี "กัปตันดีซี"

แปลงรายละเอียด

Larson อธิบายถึงตัวละครของเธอใน : "เธอสามารถก้าวร้าวและเธอสามารถสร้างอารมณ์และเธออาจเป็นคนที่รุกรานและอยู่ในใบหน้าของคุณเธอยังสามารถกระโดดข้ามสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วซึ่งทำให้เธอตื่นตาตื่นใจในการต่อสู้เพราะเธอเป็นคนแรก ออกมาหนึ่งที่นั่นและมักจะไม่รอคำสั่งซื้อ แต่ที่ (ไม่) รอคำสั่งคือบางตัวอักษรข้อบกพร่อง "

ภาพยนตร์เริ่มต้นด้วย Danvers ในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของทีมทหาร Kree ชั้นนำ Starforce ซึ่งนำโดยผู้บัญชาการปริศนาของ Jude Law เบ็นเมนเดลโซนรับบทเป็นทาโลสผู้นำของ Skrulls และการพูดมากขึ้นเกี่ยวกับทั้งสองกลุ่มจะทำให้เสียความสนุก

OPW-06977-R-2

Talos (Mendelsohn ซ้ายสุด) นำพา Skrulls

Chuck Zlotnick / Marvel Studios

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นในปี 1990 ซึ่งอาจอธิบายได้ว่าทำไมในฉากหลังสงคราม Infinity เครดิตนิคโกรธก็ยื่นมือออกมาหาเธอบนเพจเจอร์ไม่ใช่สมาร์ทโฟน (การพูดของปี 1990 ดาว Brie Larson เกือบจะเกิดในทศวรรษที่ 1 ตุลาคม 1989 ซึ่งทำให้เราบางคนรู้สึกโบราณเหมือนขวด Zima ที่ยังไม่เปิด)

ทำไมถึงเป็นยุค 90 Kevin Feige ประธานของ Marvel Studios กล่าวว่าทุกอย่างจะถูกเปิดเผยในเรื่องนี้ แต่ยัง ว่าช่วงเวลาจะรู้สึกสดชื่น “ มันช่วยให้เราสามารถเล่นในพื้นที่ที่เราไม่เคยเล่นมาก่อนและการแตะเข้าไปในแนวแอ็คชั่น '90s นั้นสนุกสำหรับเรา” Feige กล่าว

แม้แต่ เราเคยเห็นทางออนไลน์โดยมีข้อความสีรุ้งและแสงแฟลชสุ่มและอีกมากมาย

ผู้อำนวยการสร้าง Captain Marvel โจนาธานชวาร์ตษ์ ว่าภาพยนตร์ชุดปี 1990 แสดงความเคารพต่อภาพยนตร์แอ็คชั่นปี 1990 “ ถ้าคุณคิดเกี่ยวกับภาพยนตร์อย่าง RoboCop หรือ Total Recall หรือ Terminator 2 หรือ Independence Day ฉันคิดว่ามีหัวข้อภาพยนตร์แอ็คชั่นทั่วไปที่คุณสามารถหยอกล้อผ่านภาพยนตร์เหล่านั้นซึ่งเป็นสิ่งที่เรากำลังพยายามรับในภาพยนตร์เรื่องนี้” เขากล่าว

สำหรับกัปตันมาร์เวลตัวเองคุณอาจรู้จักดารา Larson ได้ดีที่สุดจากบทบาทที่ได้รับรางวัลออสการ์ในฐานะเหยื่อลักพาตัวที่ถูกบังคับให้ต้องทนและเลี้ยงดูลูกชายของเธอในการถูกจองจำใน ปี 2558 นอกจากนี้เธอยังได้แสดงใน

Nick Fury สองตา (Jackson) กำลังจ้องมองใครบางคน

Chuck Zlotnick / Marvel Studios

การสนับสนุนเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้มีใบหน้าที่คุ้นเคยสำหรับแฟน ๆ Marvel และอีกไม่กี่คน

  • ซามูเอลแอลแจ็คสันจะรับบทเป็นนิคโกรธ (ดังที่คุณเห็นด้านบน) ผู้อำนวยการสร้างโจนาธานชวาร์ตษ์ ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ "เกือบจะเป็นสองมือ" ระหว่างกัปตันกับความโกรธเกรี้ยว และอย่าเรียกเขาว่านิค “ ทุกคนเรียกเขาว่า Fury แม้แต่แม่ของเขา” Jackson บอกกับ Mashable
  • Clark Gregg กลับมาอีกครั้งในฐานะตัวแทน SHIELD Phil Coulson ผู้ที่เสียชีวิตในช่วงเวลาภาพยนตร์ Marvel ที่ทันสมัย ​​แต่ยังมีชีวิตอยู่ในภาพยนตร์ชุดปี 1990
  • Lee Pace กลับมาอีกครั้งในฐานะ Ronan the Accuser สมาชิกผู้คลั่งไคล้เผ่าพันธุ์ Kree เอเลี่ยนที่เห็นครั้งสุดท้ายใน Guardians of the Galaxy (ในเดือนสิงหาคม 2561 เพซโพสต์ ที่เขาสวมหมวกกัปตันมาร์เวลและสวมหนวดเคราที่น่ารักและเหนียวเหนอะหนะ)

ผู้อำนวยการแอนนาบอร์เดน (ขวา) แสดงให้เห็นว่าเธอย้ายไปที่ Law (ซ้าย) และ Pace เป็น Ronan (กลาง)

Chuck Zlotnick / Marvel Studios
  • Djimon Hounsou กลับมาเป็น Korath, Kree พันธมิตรของ Ronan และกลัวนักล่าอวกาศซึ่งปรากฏตัวใน Guardians of the Galaxy
  • Gemma Chan รับบท เธอไม่ได้รักแครอล

จากซ้ายไปขวา: หัวหน้า Starforce (กฎหมาย), Ronan (Pace), Korath (Djimon Hounsou), Att-Lass (Algenis Perez Soto), Carol Danvers / กัปตัน Marvel (Brie Larson), Bron-Char (Rune Temte) และ Minn-Erva (Gemma Chan)

Chuck Zlotnick / Marvel Studios
  • จูดลอว์รับบทผู้บัญชาการของที่ปรึกษาของ Starforce และ Danvers เขาและ Mendelsohn ไม่ได้เป็นอย่างที่พวกเขาดูเหมือน
  • Ben Mendelsohn รับบท Talos
  • Annette Bening รับบทเป็นดร. เวนดี้ลอว์สันผู้ซึ่งถ่ายทอดเรื่องพิเศษให้แครอล
  • แครอลยังมีแมวชื่อ Goose (เปลี่ยนจากชื่อ Chewie ของการ์ตูน) เพื่อนพล่ามของเธอกลายเป็น ภายใต้เสื้อโค้ทขนนุ่ม
โมฆะ
Marvel Studios

โยน

ตอนนี้เล่น: ดูสิ่งนี้: ตัวอย่างหนัง Captain Marvel แสดงฉากหลังของ Carol Danvers, ...
01:57

บทความนี้ได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2018 และมีการปรับปรุงบ่อยครั้งเมื่อมีการเผยแพร่ข้อมูลใหม่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้