ซานฮวนเดอลอสเรเมดิโอสอายุมากชอบไวน์ชั้นดี

时间:2019-05-20  author:晏掊舰  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:50次  ทบทวน:113บทความ
ซานฮวนเดอลอสเรเมดิโอสอายุมากชอบไวน์ชั้นดี

Remedios โดดเด่นสำหรับสิ่งที่แนบมากับประเพณีและประเพณีของพวกเขา (รูปภาพ: ÁNGEL F. CABRERA / GRANMA)

โดย LUZ MARÍAMARTÍNEZ ZELADA

ถนนอายุหนึ่งร้อยปีของ San Juan de los Remedios จะรู้สึกถึงความอบอุ่นของต้นกำเนิดของพวกเขาเมื่อวันที่ 24 ผู้อยู่อาศัยในหมู่บ้านแปดที่สร้างโดยอาณานิคมในคิวบาจะฉลองครบรอบ 502 ของการก่อตั้งมูลนิธิในเมือง

เมืองเอกพจน์ในใจกลางของเกาะฉลองวันเกิดด้วยเทศกาลที่เป็นที่นิยมเกิดในปี 1772 ถือเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศที่ฝังรากลึกในหมู่ประชาชนและผู้เข้าชม

ในคืนวันที่ 23 ของเดือนที่หกของปีการจับกุมgüijeของสระ La Bajada นั้นมีเจ็ด juanes สิ่งที่สำคัญที่สุดของเรื่องราวในท้องถิ่นที่ยอดเยี่ยม

ปาร์ตี้สำหรับวันครบรอบของเมืองอนุรักษ์ขนบธรรมเนียมประเพณีเช่นการเผากองไฟของต้นกำเนิดของสเปนการแข่งขันในกระสอบเกมเก่า ๆ เช่นแมวในเหยือก, เพเซต้าในกระทะและแท่งเทียน

การเฉลิมฉลองที่เกิดขึ้นในสถานการณ์ที่เอื้ออำนวยเนื่องจากอาคารที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดีส่วนใหญ่แสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาที่ผ่านมาของการพัฒนาอุตสาหกรรมน้ำตาลโดยได้รับการสนับสนุนจากขบวนการที่สร้างสรรค์และฟื้นฟูที่หายใจชีวิตเข้าไปในกำแพงเก่า

การกระทำหลักสำหรับวันเกิดเกิดขึ้นต่อหน้านายกเทศมนตรี Parroquial ซึ่งเป็นอัญมณีแห่งบาโรกคิวบาในศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของเมืองอนุสาวรีย์แห่งชาติมาตั้งแต่ปี 1980

ในการจัดงานฉลอง Plaza de la Reina Isabel II โดดเด่นในปัจจุบันสวนJoséMartíสร้างขึ้นในปี 1815; และร้านกาแฟ El Louvre เปิดในปี 1866 รวมถึงบ้านของนักดนตรีชื่อดัง Alejandro García Caturla และแบบจำลองของเทพีเสรีภาพ

เมืองแห่ง Remedios แห่งนี้ถูกล้อมรอบไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวต่างชาติและชาวต่างชาติที่สวมเครื่องประดับที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในคืนที่ซานฮวนเพื่อแสดงให้เห็นว่าเวลาผ่านไปเพิ่มความงามและตำนานและประเพณีที่รอดพ้นจากอวตารแห่งกาลเวลา (ACN)


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้