คอนเสิร์ตวันนี้ของ Silvio Rodríguezใน Plaza de San Francisco de Asís

时间:2019-05-20  author:浦犷恩  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:161次  ทบทวน:144บทความ
Silvio Rodríguez

(รูปภาพ: prensa-latina.cu)

Nicole Mesa Lafargue นักศึกษาวารสารศาสตร์

นักร้องนักแต่งเพลง Silvio Rodríguezจะจัดคอนเสิร์ตในวันศุกร์นี้ที่ Plaza de San Francisco de Asis ในเมืองหลวงแห่งนี้เพื่อนำไปสู่การเริ่มต้นกิจกรรมฤดูร้อนในดินแดนนี้

เซเลียโรซ่าอลอนโซ่รองผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรมกล่าวกับ ACN ว่าการบรรยายจะเริ่มขึ้นในเวลา 19.00 น. และกลุ่มเพลงแพรคซิสจะเสนอเพลงที่ดีที่สุดโดยเน้นการส่งเสริมการรณรงค์ต่อต้านเวกเตอร์

การเริ่มต้นอย่างเป็นทางการของฤดูร้อนจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคมที่สวนสนุกหลักในฮาวานาโดยเฉพาะที่ Monte Barreto และที่ Lenin Park และในเวลากลางคืนจะมีการแสดงคอนเสิร์ตที่JoséMartí Antim จักรวรรดินิยมทริบูน ในMalecónมีการประกาศในวันนี้ที่งานแถลงข่าวที่เสนอโดยหน่วยงานท้องถิ่น

สำหรับวันศุกร์ที่ 7 เทศกาลศิลปะมีการวางแผนบนถนน 23 จาก 14 ถึงMalecónใน Plaza de la Revoluciónพื้นที่สำหรับการขายหนังสือและการนำเสนอของการแสดงออกทางศิลปะต่างๆ

ในวันที่ 25 กรกฎาคมในวันแห่งการจลาจลแห่งชาติวงดุริยางค์ Adalberto Álvarezและลูกชายของเขาจะเสนอคอนเสิร์ตที่ Teatro América; ในขณะที่จาก 26 ถึง 29 จะเป็นเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ใน Brisas del Mar บนชายหาดของภาคตะวันออก

กิจกรรมทางวัฒนธรรมอีกอย่างหนึ่งของฤดูร้อนคือคาร์นิวัลแห่งฮาวานาแบบดั้งเดิมตั้งแต่วันที่ 18 ถึง 27 สิงหาคมเจ้าหน้าที่จากผู้อำนวยการฝ่ายวัฒนธรรมจังหวัดกล่าว

เส้นทางไปตามเส้นทางของวัฒนธรรมและตัวตนของเราจะมาถึงในวันพุธและวันศุกร์ในแต่ละเดือนของช่วงวันหยุดเริ่มต้นเวลา 9.00 น. พร้อมการนัดหมายในสถานที่ประวัติศาสตร์สวนสนุกและร้านไอศครีม

โครงการ Arte am entre las Artes จะมาถึงวันเสาร์ที่สี่ของทุกเดือนด้วยความตั้งใจในการวาดกองโจร Heroic ใน 15 ชุมชนรวมถึง Mobile Cinema ร่วมกับคณะครูศิลปะJoséMartíและ Hermanos Saiz Association

ในบรรดาทัวร์ที่มีกำหนดการในช่วงฤดูร้อนนี้คือกลุ่ม Anacaona Orchestra สำหรับวันครบรอบ 85 ปีของการก่อตั้ง Maikol de Armas และกลุ่มและโครงการ Clave de Sol ในการผลิตร่วมกับผู้อำนวยการด้านการศึกษาและวัฒนธรรม

ในวันที่ 30 กรกฎาคมสำหรับวันผู้พลีชีพจะมีการนำเสนอคอนเสิร์ตวงดนตรีพร้อมเพรียงกันในดินแดนนี้เจ้าหน้าที่ของวัฒนธรรมในเมืองหลวงกล่าว

ที่ Old Havana ใน 15 วันแรกของเดือนกรกฎาคมจะมีการประชุมวงดนตรีประจำจังหวัด ในขณะที่ East Havana ในสัปดาห์แรกของเดือนสิงหาคมจะมีงาน Electro Sol Festival กับดีเจและในงาน Hip Hop Festival ครั้งที่สาม

ตั้งแต่วันที่ 12 ถึงวันที่ 14 สิงหาคมใน Guanabacoa จะมีการจัดประกวด XXX ArrIII Edition ของ Juan Arrondo Musical Composition Musical (ACN)


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้