รุ่นมือถือ Fifa55u

Septeto Santiaguero รวมเป็นทูตเพลงคิวบา

时间:2019-05-20  author:篁葡  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:17次  ทบทวน:66บทความ
Septeto Santiaguero รวมเป็นทูตเพลงคิวบา

ภาพถ่าย: suenacubano.com

โดย LEYDIS TASSÉMAGAÑA

ด้วยการทัวร์ในปัจจุบันและประสบความสำเร็จในสหรัฐอเมริกาซึ่งเขาได้โปรโมตอัลบั้มล่าสุดของเขาคือ Raíz และการจัดงานนำเสนออื่น ๆ ในต่างประเทศในปี 2560 ทำให้ Septeto Santiaguero (SS) รวมตัวกันในฐานะทูตที่ดีที่สุดของเพลงคิวบา

โดยเฉพาะสำหรับ ACN และทางอีเมล Alden Gonzálezผู้จัดการของ SS ได้ให้ความเห็นว่าอัลบั้มได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีว่าเพลงของทัวร์นี้มีพื้นฐานมาจาก phonogram และผู้ชมมีปฏิกิริยาอย่างน่าอัศจรรย์

Gonzálezหมายความว่าสำหรับการทำงานในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมที่ Joe's Pub ที่ The Public in New York ที่ รูท อัลบั้ม ได้ถูก นำเสนออย่างเป็นทางการในสหรัฐอเมริกาตั๋วขายหมดอย่างรวดเร็วทั้งสองครั้งที่กลุ่มเสนอ ศิลปะของเขา

ในขณะเดียวกันเฟอร์นันโดดิวาร์ผู้อำนวยการเอสเอสกล่าวว่าในช่วงเวลาที่เหลือของปีทั้งในคิวบาและต่างประเทศมีการนำเสนอที่สำคัญซึ่งเขาเน้นการมีส่วนร่วมในเดือนกันยายนถัดไปที่เทศกาล Medejazz ในเมเดยีน

เขาชี้ให้เห็นว่าจุดประสงค์สำคัญของกลุ่มในปี 2560 คือการโปรโมตอัลบั้ม รูต ดังนั้นจึงพยายามจัดทัวร์อีกครั้งก่อนสิ้นปีด้วยความร่วมมือของ บริษัท Freshen Up Arts บริษัท บันทึกและดนตรีรุ่น (EGREM) ) และเพลง Los Canarios

Dewar กล่าวว่าพวกเขาจะทำงานร่วมกับ EGREM ในความพยายามที่จะทำให้เป็นจริงสำหรับปี 2018 ในกรณีที่พวกเขาต้องการเรียก The Days of the Son

ในการเดินทางของ SS ในปัจจุบันโดย 15 เมืองในอเมริกาเหนือนักดนตรีได้ย้ำว่ามันเป็นประเทศที่สามในปี 2017 และเป็นปีที่ 4 ใน 22 ปีของการดำรงอยู่ของกลุ่มซึ่งในปี 2015 ได้รับรางวัล Latin Grammy 2015 ในหมวด Best Tropical Album แบบดั้งเดิมที่มีจาน Tribute to Los Compadres: No Quiero Llanto พร้อมกับโดมินิกันJosé Alberto El Canario

รูท คิดว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความหลากหลายการเดินทางของประเภทคิวบาที่แตกต่างกันผ่านนักประพันธ์เพลงที่ยอดเยี่ยมผู้แต่งเหล่านั้นซึ่งมีความสำคัญในกระบวนการรวมเสียงของเราซึ่งมีทุกอย่างนิดหน่อย Dewar กล่าว .

หากมีสิ่งใดที่พิเศษในอัลบั้มนี้เขาย้ำว่ามันคือการปรากฏตัวครั้งแรกของตัวเลขสากลที่ยิ่งใหญ่ของดนตรีสากลที่นอกเหนือไปจากวงละติน, ของผู้เล่นแจ๊สที่ดีที่สุดในเครื่องดนตรีของพวกเขาทั่วโลก, Nicholas Payton ทรัมเป็ตและ Arturo O'Farrill ที่เปียโน

นอกจากนี้เขายังเน้นว่านี่เป็นครั้งแรกที่ SS ได้ร่วมมือกับ phonogram กับศิลปินในเมืองในกรณีนี้กับแพทย์ El Médicoของเขาในขณะที่ฉลองโอกาสที่จะมีดาวซัลซ่าระดับโลกเช่นRubén Blades Charlie Aponte และ Alfredo de la Fe

นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เราชื่นชมอย่างน่าทึ่งเพราะเราเป็นหนี้จำนวนมากต่อการเคลื่อนไหวของซัลซ่า Dewar กล่าวในเวลาเดียวกันกับที่เขาแสดงความพึงพอใจและให้เกียรติโดยการปรากฏตัวบนแผ่นดิสก์ของบันทึกล่าสุดที่ทำโดย Maestro Reinaldo Creagh Old Trova Santiaguera และ Invasora Estudiantina เป็นเวลาหลายปี

ความฝันที่จะเติมเต็มให้กับเรานั้นมีอยู่มากมายบางคนได้รับการเติมเต็ม แต่เราไม่ควรทำตามเราพยายามที่จะก้าวขึ้นไปสู่จุดสูงสุดเสมอ Dewar ผู้ซึ่งพร้อมกับคณะผู้สังเกตการณ์ของเขาได้วางวัฒนธรรมคิวบาไว้ในอันดับต้น ๆ สถานการณ์ระหว่างประเทศ (ACN)


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้