รุ่นมือถือ Fifa55u

Red Bull Thre3style ตื่นเต้นขึ้นบากู

时间:2019-08-01  author:赵倾惩  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:154次  ทบทวน:98บทความ

โดย Amina Nazarli

บากูเป็นเจ้าภาพรอบสุดท้ายที่น่าตื่นตาตื่นใจของการแข่งขัน Red Bull Thre3style World DJ Championship 2014 ระหว่างวันที่ 1 ถึง 6 กันยายน

นั่นเป็นเหตุการณ์ที่ไม่เหมือนใครที่ดีเจที่ดีที่สุดแข่งขันกันในด้านเทคนิคและความสามารถในการสร้างความตื่นเต้นให้กับห้องโถง ดีเจคนทำงานนาฬิกาที่สุดในโลกแสดงทุกสิ่งที่พวกเขามีเพื่อต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่ง Red Bull Thre3style

DJ Jazzy Jeff, Krafty Kuts ทหารผ่านศึกแคลิฟอร์เนียทีมดีเจ Invisible Skratch Piklz ก็พอใจผู้ชมด้วยการแสดงของพวกเขา

ในระหว่างการแข่งขันหกวันดีเจ 19 คนทั่วโลกต่างต่อสู้กันเป็นครั้งแรกในสถานที่ที่สวยงามและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ของบากู

ในวันสุดท้ายของการแข่งขันที่จัดขึ้นที่ Crystal Hall ทุกสายตาถูกตรึงไว้ในคืนที่ผ่านมาและรอบชิงชนะเลิศของ Red Bull Thre3style 2014 ที่หกคนสุดท้ายออกมาเพื่อพิสูจน์ว่าทำไมพวกเขาจึงต้องการชื่อ

หกดีเจที่ดีที่สุดที่มีผู้หญิงเพียงคนเดียวคือ DJ Flip (ไอร์แลนด์), DJ Twist (อาเซอร์ไบจาน), DJ Trayze (US), DJ Cinara (บราซิล), DJ Eskei83 (เยอรมนี) และ DJ Carlo Atendido (ฟิลิปปินส์) ซึ่งแต่ละคนแสดง เพลงที่ดีที่สุดในช่วง 15 นาที

การต่อสู้เสร็จสิ้นโดยชัยชนะของ DJ Eskei83 หลังจากที่สามในโตรอนโตเมื่อปีที่แล้วแชมป์แห่งชาติเยอรมันพิสูจน์ว่าเขามาถึงอาเซอร์ไบจานด้วยสิ่งหนึ่งในใจของเขา - ชนะ อันดับที่สองตกเป็นของ DJ Flip และอันดับที่สามคือ DJ Carlo Atendido

แขกทุกคนเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่ไม่สมจริงของการต่อสู้และการแสดง

Red Bull Thre3Style รอบสุดท้ายของโลกจะจัดขึ้นที่โตเกียวในปี 2558

Red Bull Thre3style คือการประกวดดีเจที่สัญญาว่าจะเป็นค่ำคืนแห่งการทำร้ายร่างกาย ไม่สำคัญว่าจะเลือกเพลงแนวไหนตราบใดที่ดีเจสามารถทำให้พวกเขาทำงานร่วมกันได้ ตอนนี้ในปีที่ห้า ante ได้รับความท้าทายที่เกิดขึ้นในกว่า 20 ประเทศทั่วโลก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้