ผู้ควบคุมวง Eyyub Guliyev ของอาเซอร์ไบจานแสดงร่วมกับวงดุริยางค์รัสเซีย

时间:2019-08-01  author:南虺罔  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:61次  ทบทวน:13บทความ

โดย Amina Nazarli

ซีรีย์คอนเสิร์ตของวงดุริยางค์ซิมโฟนีรัสเซียแห่งรัสเซียได้รับการตั้งชื่อตาม Safonov ภายใต้การควบคุมของโรงละครโอเปร่าและบัลเล่ต์รัฐอาเซอร์ไบจานอาจารย์ของสถาบันดนตรีบากู Eyyub Guliyev จัดขึ้นเมื่อวันที่ 5-7 กันยายน

ทัวร์ของตัวนำอาเซอร์ไบจันถูกจัดร่วมโดยวัฒนธรรมของกระทรวงของรัสเซียและ Philharmonic รัฐนอร์ทคอเคซัส

คอนเสิร์ตถูกจัดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลดนตรีนานาชาติ "Velvet Season" พวกเขาทุ่มเทให้กับความทรงจำของผู้นำโซเวียตผู้ยิ่งใหญ่ศิลปินประชาชนของสหภาพโซเวียตเยฟเจนีสเวตอฟอฟ

โปรแกรมคอนเสิร์ตประกอบด้วยผลงานของนักประพันธ์เพลงโปรด Evgeni Svetlanov - Rimsky-Korsakov (ทาบทามไปที่โอเปร่า "เจ้าสาวของซาร์"), Stravinsky (ชุดจากบัลเล่ต์ "The Firebird") และ Sergei Rachmaninov

หลังจากการแสดงที่ยิ่งใหญ่แต่ละครั้งได้มีการปรบมืออย่างใหญ่หลวงต่อนักดนตรีและนักดนตรีของวงออเคสตราของรัสเซียในห้องโถงที่ดีที่สุดของภาคใต้ของรัสเซีย - ห้องโถงใหญ่ของ Philharmonic of Safonov ในห้องโถงที่ชื่อว่า Alexander Scriabin ( Kislovodsk) และใน Pyatigorsk Concert Hall "Kamerton"

คอนเสิร์ตดังกล่าวยังได้รับความสนใจจากนักแสดงภาพยนตร์และโรงละครชื่อดัง People's People of Russia Sergei Chonishvili

ในขณะเดียวกันการนำเสนอของฤดูกาลที่สองของ "Tales of the Old Kursaal" จัดขึ้นในห้องโถงหลังจากชื่อของ Safonov "Tales" ดำเนินการโดย Chonishvili ด้วยการมีส่วนร่วมของตัวนำอาเซอร์ไบจันและวงออเคสตราของรัฐรัสเซียก็เกิดความสนใจอย่างมากในหมู่ผู้ชม

ภายในเทศกาล "Velvet Season" มีการจัดคอนเสิร์ตของนักดนตรีและนักดนตรีชื่อดังเช่น Stephanie Romani (อิตาลี), Svetlana Gentle (รัสเซีย), Rem Urasin (Tatarstan), Stanislav Kochanowski และ Zaurbek Gukkaev (เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก)

หมวดหมู่ข่าว


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้