บากูจะจัดงานเทศกาลภาพยนตร์สั้นในสถานที่ใหม่

时间:2019-08-01  author:茹政  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:24次  ทบทวน:22บทความ

โดย Nigar Orujova

บากูจะเพลิดเพลินไปกับฤดูร้อนของเทศกาลภาพยนตร์ในอนาคตกางเกงขาสั้นชื่อดังของโลกในเดือนกันยายนนี้

ในปัจจุบันเทศกาลนี้ครอบคลุม 90 ประเทศ 300 เมืองในหกทวีปและมีการฉายภาพยนตร์ 1,400 เรื่องต่อปีทั่วโลก

ในช่วงประวัติศาสตร์ 10 ปีของการดำรงอยู่เทศกาลได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ภาพยนตร์จากส่วนต่าง ๆ ของโลกจากฟินแลนด์ไปยังเม็กซิโก เทศกาลเปิดโอกาสให้มืออาชีพและผู้มาใหม่ทั่วโลกที่จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนภาพยนตร์ระดับนานาชาติ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบหนังสั้นสามวันระหว่างวันที่ 19 ถึง 21 กันยายนจะสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของฤดูกาลที่ผ่านมา

จัดขึ้นตามประเพณีโดย YARAT Contemporary Art Space เทศกาลภาพยนตร์สั้นจะจัดขึ้นที่ดาดฟ้าของหอศิลป์ Yay ในเขตเมืองเก่าเวลา 21.00 น.

ฤดูร้อนประกอบด้วยภาพยนตร์แปดเรื่อง: No Joke (UK), Butter Lamp (ฝรั่งเศส, จีน), I am Tom Moody (สหราชอาณาจักร), Cirrus (สหราชอาณาจักร), Life is a bitch (แคนาดา), Misterio (สเปน), Metube: สิงหาคม Carmen "Habanera" (ออสเตรีย) ก่อนที่จะสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง (ฝรั่งเศส)

เพลง "No joke" ที่ยาวสี่นาทีโดย Maxim Kelly เป็นมิวสิควิดีโอที่แสดงถึงการรักษาขั้นสูงสุดในรูปแบบของการเต้นของคนเฒ่า ดนตรีป๊อปและอารมณ์ขันมารวมกันในภาพยนตร์สั้นของ Maxim Kelly ของ KolKata Laughing Society

"Butter lamp" ภาพยนตร์ทดลองยาว 15 นาทีโดยหูเหว่ยหมุนรอบช่างภาพรุ่นเยาว์และผู้ช่วยของเขาที่เดินทางไปกับชนเผ่าเร่ร่อนทิเบตเพื่อถ่ายภาพชีวิตประจำวันของพวกเขา เมื่อเทียบกับภูมิหลังที่มีความหลากหลายและแปลกใหม่มากขึ้นครอบครัวต่างก็ปรากฏตัวต่อช่างภาพ ช่างภาพจะสานสัมพันธ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตระกูลเร่ร่อนด้วยกัน

"I am Tom Moody" แอนิเมชันของ Ainslie Henderson เป็นการเดินทางไปสู่จิตใต้สำนึกของนักดนตรีที่อดกลั้นในขณะที่เขาดิ้นรนร้องเพลง

ความยาวสามนาที "Cirrus" มิวสิกวิดีโอโดย Cyriak เป็นภาพตัดปะวิดีโอที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพลง Cirrus ของ Bonobo เป็นเรื่องแปลกที่ใช้ภาพเก่า ๆ ของชีวิตธรรมดาในการสร้างเครื่องจักรที่ซับซ้อนและหุ่นยนต์ยักษ์

หนังตลกของ "Life is a bitch" โดย Francois Jaros นำเสนอ 95 ฉากที่น่าอึดอัดใจในห้านาที

ภาพยนตร์นวนิยายเรื่อง "มิสเตอร์" โดย Chema Garcia Ibarra แสดงครอบครัวของพ่อแม่สองคนและลูกชายของพวกเขา ทั้งสามคนกำลังมุ่งหน้าไปสู่วิกฤตที่ความเข้าใจนั้นมีอยู่เพียงทางเดียวเท่านั้น

"MeTube: สิงหาคม Carmen Habanera ร้องเพลง" เป็นละครเพลงของ Daniel Moshel "MeTube" เป็นการแสดงความเคารพต่อผู้ใช้ YouTube และบล็อกเกอร์วิดีโอที่มีความทะเยอทะยานนับพันคนผู้สนับสนุนตัวเองที่มีพรสวรรค์และมีพรสวรรค์บนอินเทอร์เน็ต มันดึงดูดความสนใจจากนานาชาติ Habanera "Carmen" ของจอร์จ Bizet ไม่ได้ถูกตีความใหม่สำหรับ MeTube และปรับปรุงด้วยเสียงอิเล็กทรอนิกส์ เบื้องหลังการบรรเลงสไตล์ดนตรีผู้กำกับ Daniel Moshel รวมถึงผู้กำกับโอเปร่าและโอ oratorio อายุ August Schram

หนังเรื่องสุดท้าย แต่ไม่ใช่เรื่องน้อยที่สุดคือละคร 30 นาทีโดย Xavier Legrand ที่เรียกว่า "ก่อนที่จะสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง"

เด็กชายตัวเล็กแสร้งทำเป็นไปโรงเรียนและซ่อนตัวอยู่ใต้สะพานเล็ก ๆ วัยรุ่นที่มีน้ำตากำลังรอที่ป้ายรถเมล์ ผู้หญิงคนหนึ่งหยิบมันขึ้นมาแล้วขับไปที่ลานจอดรถของซูเปอร์มาร์เก็ต

บัตรเข้าชมเทศกาลที่น่าตื่นเต้นนี้มีให้ที่กล่องของเมือง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้