ภาพยนตร์อาเซอร์ไบจันเข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์ในอินเดีย

时间:2019-08-01  author:篁铖  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:1次  ทบทวน:95บทความ

โดย Nigar Orujova

ภาพยนตร์อาเซอร์ไบจันที่ชื่อว่า "The Steppe Man" (Cholchu) มีกำหนดเข้าร่วมในงานเทศกาลภาพยนตร์อินเดียน - 2014 ที่เมืองโลนาวาลาเมื่อวันที่ 27 กันยายน

ปีนี้เทศกาลรวมภาพยนตร์จาก 30 ประเทศ สคริปต์ที่ดีที่สุด 54 รายการถูกเลือกจาก 147 รายการ

"The Steppe Man" ได้เข้าร่วมในเทศกาลภาพยนตร์และฟอรัมระหว่างประเทศกว่า 17 รายการและได้รับรางวัลมากมาย

เรื่องราวของภาพยนตร์ของอาเซอร์ไบจานหมุนรอบชายบริภาษที่อาศัยอยู่ห่างไกลจากเมือง พ่อของเขาแนะนำให้เขารู้จักชีวิตบริภาษ หลังจากการตายของพ่อเขาพบหญิงสาวคนหนึ่งจากหมู่บ้านใกล้เคียงและเธอเปลี่ยนชีวิตของเขานำเขาไปสู่โลกที่ยิ่งใหญ่และไม่คุ้นเคย

"The Steppe Man" เป็นผลงานอย่างเป็นทางการของอาเซอร์ไบจานในหมวดรางวัลภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมในปี 2014 รางวัลออสการ์

Vidadi Hasanov เป็นนักเขียนบทภาพยนตร์ Rafig Guliyev ผู้อำนวยการด้านการถ่ายภาพ Rafig Nasirov และ Ibrahim Khalil Aminov นักออกแบบงานสร้าง Rauf Aliyev นักแต่งเพลงและ Mushvig Hatamov และ Azer Guliyev ผู้อำนวยการสร้าง

ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงโดย Bahruz Vagifoglu, Vidadi Hasanov, Javidan Mammadov, Salome Demuria, Vusal Mehraliyev และคนอื่น ๆ

เป้าหมาย ICFF-14 คือการสร้างแรงผลักดันให้กับโรงภาพยนตร์อิสระ วัตถุประสงค์ของเทศกาลนี้คือการสร้างแพลตฟอร์มสำหรับการประชุมการแบ่งปันและการพัฒนาความคิดภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม

เทศกาลพร้อมกับการฉายภาพยนตร์ที่มีการแข่งขันระดับนานาชาตินั้นยังมีตลาดภาพยนตร์และการอภิปรายในระดับมาสเตอร์คลาส

เทศกาลภาพยนตร์อินเดียภาพยนตร์มีรากฐานมาเกือบสิบปีแล้วทางตอนเหนือของอินเดีย เทศกาลดังกล่าวเปิดตัวในมีรุทและได้ข้อสรุปโดยมีส่วนร่วมจากเกือบ 18 ประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้