หมู่บ้านโลกนำวัฒนธรรมที่แตกต่างกันมารวมกัน [PHOTO]

时间:2019-07-29  author:濮阳芨  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:103次  ทบทวน:93บทความ

โดย Laman Ismayilova

อาสาสมัครรุ่นเยาว์จากทั่วทุกมุมโลกมารวมตัวกันที่ Baku Boulevard เพื่อนำเสนอประเพณีและประเพณีของประเทศของพวกเขาภายในเทศกาล Global Village

ทุกปีผู้แทนของวัฒนธรรมที่แตกต่างกันมารวมตัวกันในเทศกาลหมู่บ้านโลกเปลี่ยนเทศกาลให้เป็นหนึ่งในกิจกรรมเยาวชนที่สดใสและมีพลวัตที่สุดแห่งปี Day.Az รายงาน

ปีนี้เทศกาลจัดขึ้นโดยได้รับการสนับสนุนจากองค์การบริหารส่วนตำบลบากูซีไซด์บูเลอวาร์ด ในช่วงเทศกาลผู้แทนจาก 20 ประเทศแสดงให้เห็นถึงความงามและความหลากหลายของวัฒนธรรมของพวกเขา

อย่างไรก็ตามสถานทูตอียิปต์และอินโดนีเซียได้ให้การสนับสนุนอันมีค่าต่อการจัดงานเทศกาลที่ประสบความสำเร็จ

ผู้เยี่ยมชมเทศกาลได้ทำความคุ้นเคยกับวัฒนธรรมและประเพณีของประเทศต่าง ๆ รวมถึงรัสเซียตุรกีสวีเดนคาซัคสถานโมร็อกโกคีร์กีซสถานอัฟกานิสถานอียิปต์จีนจีนยูเครนแคนาดาโปแลนด์โปแลนด์เยอรมนีอิตาลีจอร์เจียและประเทศอื่น ๆ

แขกต่างชาติยังได้เพลิดเพลินกับมรดกทางวัฒนธรรมของอาเซอร์ไบจานรวมถึง Muhamam และการเต้นรำระดับชาติ

ตัวแทนของประเทศดังกล่าวข้างต้นเป็นผู้เข้าร่วมโครงการ "สร้างอนาคตของคุณ", "หิ่งห้อย", "ก้าวไปข้างหน้า", "Goygol Academy", "โครงการเสริมพลังสตรี", "Dare2Share", จัดโดย AIESEC ในอาเซอร์ไบจานในฤดูร้อน ปี 2017 โครงการทั้งหมดขององค์กรเยาวชน AIESEC ในอาเซอร์ไบจานขึ้นอยู่กับเป้าหมายของการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติความสำเร็จที่ได้วางแผนไว้ก่อนสิ้นปี 2573 โครงการนี้มุ่งแก้ไขปัญหาสังคมของเยาวชนและสังคม

หนึ่งในองค์กรที่สนับสนุนกิจกรรมของ AIESEC ในอาเซอร์ไบจาน ได้แก่ กระทรวงเยาวชนและการกีฬารวมถึงกระทรวงการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้