ครอบครัวเอ็นเอฟแอลของเฮอร์นันเดซฟ้องพันธมิตรในข้อหา 'รุนแรง' CTE

时间:2019-07-22  author:折芍  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:21次  ทบทวน:182บทความ

บอสตัน (รอยเตอร์) - อดีตผู้เล่นรักชาตินิวอิงแลนด์แอรอนเฮอร์นันเดซผู้ซึ่งถูกฆ่าตายในคุกในเดือนเมษายนมี "คดีที่รุนแรง" ของโรคสมองโรคสมองอักเสบจากโรคสมองอักเสบเรื้อรังทนายความกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีขณะที่เขาฟ้องร้องทีม ลูกสาวตัวน้อยของนักกีฬา

เฮอร์นันเดซเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในลีกฟุตบอลแห่งชาติเมื่อเขาถูกจับกุมในปี 2556 และถูกตั้งข้อหาว่าฆ่าคนรู้จัก เขาถูกตัดสินว่ากระทำผิด แต่ถูกปล่อยตัวในปีก่อนหน้านี้โดยมีชายสองคนอยู่นอกไนท์คลับบอสตันในปี 2555 หลายวันต่อมาเขาถูกแขวนคอในคุกแมสซาชูเซตส์

ความตายของเขาไม่นานหลังจากชนะใจหายแฟน ๆ และครอบครัวของเขาซึ่งถามว่าสมองของอดีตนักกีฬาวัย 27 ปีถูกทดสอบสำหรับ CTE ซึ่งเชื่อมโยงกับการชอกช้ำศีรษะที่พบบ่อยในฟุตบอลและสามารถนำไปสู่ ความก้าวร้าวและภาวะสมองเสื่อม

นักวิจัยที่มหาวิทยาลัยบอสตันซึ่งเป็นศูนย์การเรียนรู้ CTE ชั้นนำพบว่าเป็นสัญญาณของโรคในสมองของเฮอร์นันเดซ

“ มันเป็นคดีที่ร้ายแรงที่สุดที่พวกเขาเคยเห็นมา” ทนายโจเซบาเอซผู้ปกป้องเฮอร์นันเดซในคดีฆาตกรรมสองครั้งในปีนี้กล่าว “ มันเป็นเวทีที่ก้าวหน้า”

Baez ยื่นฟ้องในศาลของรัฐบาลกลางบอสตันต่อ NFL และผู้รักชาติในนามของ Avielle ลูกสาววัย 4 ขวบของ Hernandez โดยอ้างว่า CTE ได้ค้นหาและค้นหาความเสียหายทางการเงินที่ไม่ระบุรายละเอียดสำหรับการสูญเสียพ่อของเธอ

Brian McCarthy โฆษกของ NFL กล่าวว่าลีกยังไม่ได้เห็นคดีและไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ โฆษกผู้รักชาติไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นทันที

ศูนย์ CTE ของมหาวิทยาลัยบอสตันเมื่อวันพฤหัสบดียืนยันว่านักวิจัยพบว่าสมองของ Hernandez แสดงอาการของโรคระยะที่ 3 โดยที่ระยะที่ 4 เป็นรูปแบบที่รุนแรงที่สุด

การวิจัยที่ออกโดยศูนย์ BU CTE ในฤดูร้อนนี้พบสัญญาณของ CTE ในร้อยละ 99 ของอดีตผู้เล่น NFL ศึกษา

รูปถ่าย: อดีตผู้เล่นผู้รักชาติชาวอังกฤษคนใหม่ Aaron Hernandez มองไปที่สื่อในระหว่างการพิจารณาคดีฆาตกรรมของเขาที่ศาลสูงมณฑลบริสตอลในเมือง Fall River รัฐแมสซาชูเซตส์เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2015

โรคนี้สามารถวินิจฉัยได้โดยการเอาเนื้อเยื่อสมองจากคนตายและพบในนักกีฬารวมถึง Hall of Fame linebacker Junior Seau และ Pro Bowl อย่างปลอดภัย Dave Duerson ซึ่งทั้งสองคนฆ่าตัวตาย

เฮอร์นันเดซมีสัญญาเอ็นเอฟแอล $ 41 ล้านเมื่อเขาถูกจับกุมที่บ้านของเขาในเดือนมิถุนายน 2013 และถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม เขาถูกตัดสินลงโทษในการสังหารครั้งนั้นในปี 2558

ผู้พิพากษาในปีนี้พ้นจากความเชื่อมั่นนั้นเพราะเฮอร์นันเดซไม่ได้ทำทุกวิถีทางในการอุทธรณ์ตามเวลาที่เขาเสียชีวิต อัยการกำลังยื่นอุทธรณ์

การรายงานโดย Scott Malone; เรียบเรียงโดย Bernadette Baum และ Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้