การขี่จักรยาน: Cosnefroy ของฝรั่งเศสอ้างสิทธิ์ Under-23 gold ในการชิงแชมป์โลก

时间:2019-07-22  author:司空骊  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:38次  ทบทวน:8บทความ
Benoit Cosnefroy (R) จากฝรั่งเศสจบอันดับแรกและ Lennard Kamna (L) จากเยอรมนีอันดับสองใน UCI Cycling Road World Championships Men Under 23 ใน Bergen, Norway 22 กันยายน 2017 NTB Scanpix / Cornelius Poppe ผ่าน REUTERS

เบอร์เกน, นอร์เวย์ (รูเทอร์ส) - เบอนัวต์คอสรอยรอยของฝรั่งเศสชนะการแข่งขันบนถนนภายใต้ -23 ในการแข่งขันชิงแชมป์โลกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาหลังจากกระโดดลงจากชุดสายในเส้นทาง 191 กม.

Cosnefroy ขับเคลื่อนออกจากชุดหลักเก้ากิโลเมตรจากเสร็จและจับ Lennard Kamna สองกิโลเมตรไกลออกไปตามถนนก่อนที่จะชนะเยอรมันได้อย่างง่ายดายในการวิ่งสองคน

Dane Michael Carbel Svendgaard รับรางวัล Bronze เมื่อเขาชนะการแข่งขันประเภท peloton และข้ามเส้นหลังผู้ชนะไปสามวินาที

“ ทีมทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบพวกเขาอนุญาตให้ฉันเก็บพลังงานของฉันไว้จนกว่าจะถึงรอบสุดท้ายและเรารู้ว่าการแข่งขันชิงชนะเลิศในรอบสุดท้าย” Cosnefroy ผู้เป็นมืออาชีพกับทีมฝรั่งเศส AG2R-LaMondiale ในปีนี้และครั้งสุดท้าย สัปดาห์ได้รับรางวัลกรังปรีซ์ d'Isbergues

หลักสูตรนี้เป็นวงจร 10 รอบและ Cosnefroy รอคอยการแข่งขันเกือบทั้งหมดในสภาพอากาศชื้นและเขาก็ขยับตัวในเวลาที่เหมาะสมและได้รับประโยชน์จากความช่วยเหลือของเพื่อนร่วมทีม Valentin Madouas

“ ฉันกลัวว่าฉันจะได้อันดับสองอีกครั้ง” Cosnefroy อายุ 23 ปีผู้จบอันดับสองในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป U23 ในปีนี้กล่าว

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเขาเก่งเกินไปสำหรับ Kamna ซึ่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้รับรางวัลเหรียญทองในการแข่งขันรอบทดลองกับทีม Sunweb

รายงานโดย Julien Pretot; แก้ไขโดย Toby Davis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้