รุ่นมือถือ Fifa55u

NFL: Roundup ลีกฟุตบอลแห่งชาติ

时间:2019-07-22  author:闻人芟  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:119次  ทบทวน:45บทความ

(The Sports Xchange) - อดีตแอตแลนตาฟอลคอนป้องกันรับมือ Ra'Shede Hageman ถูกระงับหกเกมโดยเอ็นเอฟแอเมื่อวันศุกร์ที่ละเมิดนโยบายความประพฤติส่วนตัวของลีก

รูปถ่าย: 13 ธันวาคม 2558; Charlotte, NC, USA; เซาท์แคโรไลนาแพนเทอร์กองหลังซีเอเอ็มนิวตันพยายามหลีกเลี่ยงการถูกกองหลังของแอตแลนต้าฟอลคอนส์โดนเหยี่ยวเชเกอร์แฮเกอร์มัน (77) ในช่วงไตรมาสที่สองที่แบงค์ออฟอเมริกาสเตเดียม เครดิตที่ได้รับคำสั่ง: Jeremy Brevard-USA TODAY Sports / Reuters

Hageman กำลังถูกลงโทษทางวินัยในข้อหาจับกุมความรุนแรงในครอบครัวเมื่อเดือนมีนาคม 2559 ที่เกี่ยวข้องกับแฟนสาวของเขา

เขาถูกวางลงในรายชื่อที่ได้รับการยกเว้นจากผู้บัญชาการในวันที่มีการตัดผู้เล่นถึง 53 คนจากนั้นยกเว้นฟอลคอนสองวันต่อมา

Hageman ซึ่งเป็นรอบที่สองในปี 2014 มี 18 โหม่งและสองกระสอบในฤดูกาลที่ผ่านมา

- - -

ศาลสหรัฐฯรอบที่ 5 ของศาลอุทธรณ์จะจัดให้มีการไต่สวนในวันที่ 2 ตุลาคมเพื่อรับฟังข้อโต้แย้งเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวฉุกเฉินของเอ็นเอฟแอลในกรณีที่ดัลลัสเคาบอยวิ่งกลับเอเสเคียลเอลเลียต

เอลเลียตได้รับคำสั่งเบื้องต้นเมื่อวันที่ 18 กันยายนที่อนุญาตให้เขาเล่นต่อไปได้แม้ว่าเอ็นเอฟแอลจะส่งเขาให้หยุดเกมหกนัดเนื่องจากละเมิดนโยบายความประพฤติส่วนตัวของลีก เอ็นเอฟแอลกำลังพยายามที่จะให้เอลเลียตรับใช้จังหวะในทันที การพิจารณาคดีจะเกิดขึ้นในนิวออร์ลีนส์

วันที่ของการพิจารณายืนยันว่าการวิ่งกลับสามารถเล่นกับอริโซนาคาร์ดินัลในวันจันทร์และกับลอสแองเจลิสแรมส์ในวันอาทิตย์ถัดไป

- - -

นิวอิงแลนด์รักชาติปลายแน่น Rob Gronkowski อยู่ในรายการเป็นที่น่าสงสัยสำหรับเกมวันอาทิตย์กับประมวลฮุสตัน แต่ยืนยันว่าเขาจะเล่น

Gronkowski ได้รับการรบกวนจากอาการบาดเจ็บที่ขาหนีบและประกาศว่า "ไม่มีอะไรร้ายแรง"

ผู้รับ Danny Amendola ถูกระบุว่าน่าสงสัยเช่นกัน เขาพลาดเกมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมากับนิวออร์ลีนส์เนื่องจากถูกกระทบกระแทก

การวิ่งกลับเร็กซ์ Burkhead (ซี่โครง) ถูกตัดออกจากการแข่งขัน

ต่อสู้ที่น่ารังเกียจมาร์คัสแคนนอน (ข้อเท้าสั่นสะเทือน), รับฟิลลิปดอร์เซ็ตต์ (เข่า) และคริสโฮแกน (เข่า), cornerbacks Stephon Gilmore (ขาหนีบ) และ Eric Rowe (ขาหนีบ), รีบาแม็คเคลน ความปลอดภัย Nate Ebner (ไหล่) และทีมพิเศษ ace Matthew Slater (เอ็นร้อยหวาย) ก็เป็นที่น่าสงสัยเช่นกัน

- - -

มินนิโซตากองหลังแซมแบรดฟอร์ดจะพลาดเกมที่สองติดต่อกันเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าซ้ายของเขาเมื่อชาวไวกิ้งเป็นเจ้าภาพแทมปาเบย์ไฮเวย์ในวันอาทิตย์

- - -

จอห์น Harbaugh กล่าวว่าการป้องกันบัลติมอร์เรเวนต่อสู้ป้องกันแบรนดอนวิลเลียมส์ไม่ได้ทำให้การเดินทางไปลอนดอนเพราะอาการบาดเจ็บที่เท้าที่เอ้อระเหย

อาการบาดเจ็บทำให้วิลเลียมส์ไม่ได้ฝึกซ้อมในสัปดาห์นี้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเกมวันอาทิตย์กับแจ็กสันวิลล์จากัวร์ที่สนามเวมบลีย์

- - -

การป้องกันจุดสิ้นสุด Myles Garrett เป็นที่น่าสงสัยและเจมี่คอลลินส์ผู้เล่นตัวจริงด้านนอกออกสำหรับสัปดาห์ที่ 3 เมื่อคลีฟแลนด์บราวน์เยี่ยมชมอินเดียนาโปลิสโคลท์เมื่อวันอาทิตย์ที่

คอลลินส์ถูกกระทบกระแทกกับกาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและไม่ได้ล้างโปรโตคอลการบาดเจ็บที่ศีรษะในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาของการปฏิบัติ

การ์เร็ตต์อันดับ 1 ในร่างของปี 2017 มีแนวโน้มว่าจะพลาดเกมติดต่อกันอันดับสามของเขาที่มีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า

- - -

ซินซินนาติเบงกอลปลายแน่นไทเลอร์ไอเฟิร์ตถูกตัดออกสำหรับเกมวันอาทิตย์กับกรีนเบย์แพคเกอร์เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หลัง

- - -

แอตแลนตาฟอลคอนเล่นงานอย่างถูกต้องไรอันชคราเดอร์ถูกตัดออกจากเกมวันอาทิตย์กับดีทรอยต์ไลออนส์เนื่องจากการถูกกระทบกระแทก

ผู้เล่นก่อนหน้านี้ตัดออกสำหรับฟอลคอนรวมถึงทีมบร็องโกวิคเตอร์ (เอ็นร้อยหวาย) และผู้กำกับเส้นคอร์ทนี่ย์อัพพอว์ (ข้อเท้า) เทอร์รอนวอร์ด (คอไหล่) ก็ถูกเรียกคืนเช่นกัน

- - -

เซาท์แคโรไลนาแพนเทอร์ไรอันคาลิลถูกตัดออกจากเกมวันอาทิตย์กับนิวออร์ลีนส์เซนต์ส

Kalil ถูกรบกวนจากอาการบาดเจ็บที่คอและศูนย์ Tyler Larsen จะเริ่มต้นติดต่อกันเป็นครั้งที่สอง

- - -

ความปลอดภัยของฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์คอเรย์เกรแฮมถูกตัดออกจากเกมวันอาทิตย์กับนิวยอร์กไจแอนต์ด้วยอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายทำให้เขาหยุดเล่นในเกมติดต่อกัน 159 เกม

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

เริ่มที่มุมหลังของ Ronald Darby (ข้อเท้า), ปลอดภัย Jaylen Waktins (เอ็นร้อยหวาย) และอุปกรณ์ป้องกันชะตา Destiny Vaeao (ข้อมือ) ก็ถูกตัดออกจากการแข่งขันเช่นกัน

- - -

Indianapolis Colts เลื่อนตำแหน่งให้วิ่งกลับแมตต์โจนส์ไปยังบัญชีรายชื่อ 53 คนจากทีมฝึกซ้อมเมื่อวันศุกร์และสละเอียนซิลเบอร์แมน

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้