ตื่นเต้นมากที่เกาะหวังว่าการเปลี่ยนแปลงขายส่งนำไปสู่ปีที่เป็นตัวเอก

时间:2019-07-15  author:顾堕杖  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:65次  ทบทวน:192บทความ

เมลเบิร์น (รอยเตอร์) - Lydia Ko อันดับหนึ่งของโลกไม่เคยตื่นเต้นที่จะเริ่มต้นฤดูกาล LPGA ของเธอหลังจากเปลี่ยนแคดดี้โค้ชและสโมสรในขณะที่เธอกลับไปยังวงผู้ชนะ

27 ส.ค. 2559; คัลการีอัลเบอร์ตา CAN; Lydia Ko แห่งนิวซีแลนด์ขับรถออกจากกล่องทีออฟที่สี่ในรอบที่สามของการแข่งขันคานาดาหญิงแปซิฟิคแปซิฟิกที่สนามกอล์ฟและคันทรีคลับ Priddis Greens เครดิตที่บังคับ: Eric Bolte-USA Sports วันนี้

New Zealander วัย 19 ปีพาดหัวข่าวรายการ Australian Open ในแอดิเลดสัปดาห์นี้ซึ่งเธอหวังว่าจะคว้าการแข่งขันทัวร์นาเมนต์แรกของเธอในเจ็ดเดือนหลังจากครึ่งปีหลังที่แห้งแล้งในปี 2559 เธอเป็นอาชีพการเป็นตัวเอกครั้งแรกของเธอ

เธอทำงานกับโค้ชคนใหม่ Gary Gilchrist จากแอฟริกาใต้เมื่อเดือนที่แล้วตั้งแต่แยกทางกับ David Leadbetter เมื่อปีที่แล้ว

Gary Matthews คนใหม่ผู้เคยทำถุงให้กับ Sergio Garcia จะนำชุด PXG มาใหม่หลังจากที่เธอเซ็นสัญญามูลค่าหลายล้านดอลลาร์กับผู้ผลิตอุปกรณ์เพื่อร่วมกับคัลลาเวย์

“ แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงมากมาย แต่ฉันไม่คิดว่าฉันจะตื่นเต้นขนาดนี้ที่จะหยุดพักในเดือนธันวาคมและกลับมาฝึกซ้อมและเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาล” Ko กล่าวกับผู้สื่อข่าวที่ Royal Adelaide Golf สโมสรในวันพุธ

แชมป์เมเจอร์สองคนโคยังไม่ได้รับชัยชนะตั้งแต่ Marathon Classic ในเดือนกรกฎาคมและจบนอก 40 อันดับแรกใน LPGA สามในหกของเธอ

เธอได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับหนึ่งของโลกเป็นเวลา 69 สัปดาห์ติดต่อกันและบอกว่าเธอไม่เคยรู้สึกกดดันจากกลุ่มไล่ล่าเพื่อยึดจุดสูงสุด

“ ฉันลองและไม่คิดว่ามันเป็น 'เฮ้ทุกคนพยายามไล่ฉันออกมา'” โคผู้ชนะการแข่งขันปี 2015 และได้รับรางวัลรองชนะเลิศเมื่อปีที่แล้ว

“ เมื่อเราออกไปข้างนอกเราไม่ได้คิดเกี่ยวกับผู้เล่นอันดับที่เธอกับฉันหรือฉันเป็น

“ นั่นเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่ดำเนินการเกี่ยวกับรางวัลการจัดอันดับ เพราะในตอนท้ายของวันเราทุกคนเป็นนักกอล์ฟที่พยายามทำเบอร์ดี้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และหวังว่าจะได้ถ้วยรางวัลในตอนท้ายของสัปดาห์นั้น

“ นั่นคือความคิดที่ฉันพยายามทำ ฉันรู้สึกกดดันตัวเองมากกว่ากดดันจากคนอื่น”

รายงานโดย Ian Ransom; แก้ไขโดย John O'Brien

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้