พี่น้อง Shibutani มาถึงทันเวลาสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก

时间:2019-07-08  author:帅篾  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:100次  ทบทวน:189บทความ

มอสโก (รอยเตอร์) - นักเต้นน้ำแข็งชาวอเมริกัน Maia และ Alex Shibutani แลกเปลี่ยนสายตาและลำแสงขณะที่พวกเขาบรรยายรายการใหม่และความก้าวหน้าของพวกเขานับตั้งแต่ปรากฏตัวครั้งสุดท้ายในโอลิมปิก

รูปถ่าย: สเก็ตน้ำแข็ง - ISU Grand Prix จากสเก็ตลีลารอบชิงชนะเลิศ - การเต้นรำน้ำแข็งฟรี - นาโกย่า, ญี่ปุ่น - 9 ธันวาคม 2017 Maia Shibutani และ Alex Shibutani จากสหรัฐอเมริกาได้เห็นการกระทำ REUTERS / Issei Kato / ไฟล์รูปภาพ

พันธบัตรของพี่น้องปรากฏตัวผ่านความลื่นไหลและการประสานงานบนน้ำแข็งที่พี่สาวและน้องชายได้โผล่ออกมาจากเงามืดของคู่แข่งที่มีประสบการณ์ในฐานะผู้เข้าชิงเหรียญสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกพยองชางในเดือนหน้า

Maia และ Alex อายุ 23 และ 26 ตามลำดับจบอันดับเก้าในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวโซซี 2014 ซึ่งเป็นเกมแรกของพวกเขา

ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาได้พัฒนาฝีมือของตนเองได้รับรางวัลเหรียญเงินและเหรียญทองแดงชิงแชมป์โลกไปพร้อมกัน

“ เราได้ผลักดันตัวเองให้พร้อมสำหรับปีที่สำคัญมาก” อเล็กซ์ชิบุทานิบอกกับรอยเตอร์หลังจากเขาและมายาชนะการแข่งขันกรังน้ำแข็งครั้งแรกของฤดูกาลในมอสโกในเดือนตุลาคม

“ ตอนนี้เป็นเวลาของเรา”

พี่น้อง Shibutani ผู้ประสบความสำเร็จในฐานะทีมเล็กเข้ามาสู่อาชีพอาวุโสของพวกเขาในขณะที่วงจรถูกครอบงำโดยเพื่อนชาวอเมริกัน Meryl Davis และ Charlie White แชมป์โอลิมปิกที่ปกป้อง

แต่เดวิสและไวท์ผู้ชนะการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกสามครั้งและแชมป์โลกสองสมัยที่ยังไม่ได้แข่งขันตั้งแต่โซซีประกาศในปีนี้ว่าพวกเขาจะไม่ปกป้องตำแหน่งโอลิมปิกของพวกเขาสร้างความว่างเปล่าที่ชิบูทานิสพร้อมที่จะเติม

“ เราต้องก้าวขึ้นไปบนจานและพัฒนาความรู้สึกของตัวเองว่าเราเป็นใคร” อเล็กซ์ชิบุทานิกล่าว

“ ไม่ว่าเมอรีลและชาร์ลีจะอยู่ใกล้ ๆ หรือไม่เราก็พร้อมที่จะทำเช่นนั้น ณ จุดนั้นในอาชีพการงานของเรา”

พันธบัตรพิเศษ

Maia แนะนำ Shibutanis ให้เล่นสเก็ตลีลาโดยเริ่มจากผู้เล่นคนเดียว อเล็กซ์ที่ยอมรับว่าเขาเริ่มต้น“ ไม่ว่าในการเล่นสเก็ต” ตามมาในไม่ช้า

“ ฉันคิดว่าความสำเร็จของเรามากมายมาจากความใกล้ชิดและความผูกพันที่เรามี” อเล็กซ์กล่าว “ ฉันคิดว่าสิ่งที่เรามีไม่เหมือนใคร”

Marina Zoueva โค้ชของพวกเขากล่าวว่าความสัมพันธ์ในครอบครัวของนักเต้นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่เห็นด้วยเหมือนในความสัมพันธ์พี่น้องอื่น ๆ

“ มันเป็นโครงการครอบครัว” เธอกล่าวกับรอยเตอร์ “ ในที่สุดมันช่วยให้พวกเขาเป็นพี่น้องกัน”

การไม่แสดงกิจวัตรที่แสนโรแมนติกหมายความว่าพี่น้องถูกบังคับให้ขยายละครของพวกเขาและสร้างสรรค์มากขึ้น

ด้วยบุคลิกและฟองอากาศที่เป็นมิตรของพวกเขาสำหรับโซเชียลมีเดีย Shibutanis ได้สร้างฐานผู้ติดตามออนไลน์ที่กว้างขวาง บัญชี Twitter ของพวกเขาและบัญชี "ShibSibs" ร่วมมีผู้ติดตามประมาณ 120,000 คน

พวกเขายังใช้ช่อง YouTube บันทึกเรื่องราวชีวิตประจำวันการเดินทางการแข่งขันและชุดแต่งกาย

The Shibutanis บอกว่านิสัยสื่อสังคมของพวกเขาเป็นงานอดิเรกที่พวกเขาหวังว่าจะช่วยทำให้สเก็ตลีลาเป็นที่นิยมในสหรัฐอเมริกา

สหรัฐอเมริกาสเก็ตลีลาซึ่งเป็นองค์กรปกครองกีฬาในประเทศมีสมาชิกมากกว่า 184,200 คน แต่กีฬาดังกล่าวเป็นที่นิยมน้อยกว่าและเข้าถึงได้ง่ายกว่าผู้อื่น

สวรรค์

Shibutanis ชนะการแข่งขันกรังปรีซ์ Skate America ในเดือนพฤศจิกายนด้วยคะแนน 194.25 ซึ่งเป็นคะแนนส่วนตัวใหม่ที่ดีที่สุด

พวกเขาจบอันดับสามในการแข่งขันกรังด์ปรีซ์รอบชิงชนะเลิศที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนธันวาคมเป็นปีที่สองติดต่อกันแม้อเล็กซ์จะดิ้นรนกับการหมุนด้วยเท้าเดียวที่รู้จักกันในชื่อ Twizzles

“ เราทำ - หรือฉันทำ - ผิดพลาดที่ไม่เคยมีมาก่อน แต่ในขณะเดียวกันเราก็รักการเต้นฟรีและในขณะที่เราหวังว่าเราจะทำได้ดีกว่าในวันนี้เรามุ่งไปข้างหน้ามาก” อเล็กซ์บอกกับผู้สื่อข่าวหลังการแข่งขัน

The Shibutanis กำลังสเก็ตรายการฟรีใหม่ของพวกเขาไปที่ "Paradise" ของ Coldplay เพลงที่พวกเขาพูดแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่พวกเขาหวังว่าจะรอ

รายการที่เปิดเผยในงานกรังปรีซ์มอสโกได้รับการประกาศเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2015-16 เมื่ออาชีพการตั้งค่าสถานะของพวกเขากลับมาสู่เส้นทางเดิม

นักเต้นมีความก้าวหน้าในฤดูกาลนั้นโดยได้รับรางวัลชนะเลิศตำแหน่งอาวุโสระดับชาติคนแรกของสหรัฐ, การแข่งขัน ISU (International Skating Union) ครั้งแรกและเหรียญเงินในการแข่งขันระดับโลกปี 2559 พวกเขาไม่ได้เหยียบบนแท่นในการแข่งขันชิงแชมป์โลกตั้งแต่ปี 2011

“ ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาพวกเขาย้ายไปสู่ระดับที่สามารถแข่งขันได้” Zoueva กล่าว “ เหมือนพวกเขากำลังเดินขึ้นบันไดไปสู่สรวงสวรรค์”

รูปถ่าย: นักเต้นน้ำแข็ง Alex Shibutani และ Maia Shibutani ถ่ายภาพบุคคลในการประชุมสุดยอด Media Committee Olympic ของสหรัฐอเมริกาที่ Park City, Utah, US 25 กันยายน 2017 ทั้งคู่ฟัง Coldplay และ Perez Prado ขณะที่พวกเขาฝึกซ้อม REUTERS / Lucy Nicholson / ไฟล์รูปภาพ

Shibutanis จะเผชิญกับการแข่งขันที่ดุเดือดในกีฬาโอลิมปิกรวมถึงจากแคนาดา Tessa Virtue และ Scott Moir, แชมป์โลกป้องกันและผู้ชนะการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกสามครั้ง

“ มายากับฉันพวกเราเดินทางกันมา 14 ปีแล้ว” อเล็กซ์กล่าว

“ มันเกี่ยวกับการไปถึงสวรรค์ของเราและอยู่ในช่วงเวลานั้นบนน้ำแข็งโอลิมปิก ทุกครั้งที่เราเอาน้ำแข็งเราจะคว้ามันไว้”

รายงานเพิ่มเติมโดย Elaine Lies ใน Nagoya; แก้ไขโดย Amlan Chakraborty

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้