เทนนิส: การแจ้งเตือนการแข่งขันที่น่าสงสัยลดลงในปี 2560 TIU กล่าว

时间:2019-07-08  author:相里怦  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:60次  ทบทวน:103บทความ

ลอนดอน (รอยเตอร์) - การแจ้งเตือนการแข่งขันลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบสามปีในปี 2560 เนื่องจาก Tennis Integrity Unit (TIU) ยังคงสนับสนุนมาตรการเพื่อปกป้องกีฬาจากการคุกคามของการทุจริต

รูปถ่าย: ชายคนหนึ่งใช้โทรศัพท์ของเขาถัดจากเครื่องหมายแสดงผู้ติดต่อสำหรับ Tennis Integrity Unit ในการแข่งขันเทนนิส Australian Open ที่ Melbourne Park, ออสเตรเลีย, 21 มกราคม 2016 REUTERS / Brandon Malone

รายงานประจำปีของ TIU แสดงให้เห็นว่าได้รับการแจ้งเตือนทั้งหมด 241 ครั้งจากผู้ประกอบการเดิมพันและหน่วยงานกำกับดูแลในปี 2560 เทียบกับ 292 ในปี 2559 และ 246 ใน 12 เดือนก่อนหน้า

การแจ้งเตือนส่วนใหญ่มาจากนักเทนนิสมืออาชีพระดับสองและสาม - ATP Challenger และ ITF Futures - เพียงเจ็ดรายการจากการแข่งขันแกรนด์สแลม

การแจ้งเตือนการจับคู่ไม่ใช่หลักฐานการกระทำผิดกฎหมายเพียง แต่เป็นตัวบ่งชี้กิจกรรมการเดิมพันที่น่าสงสัย

ในช่วงปี 2560 TIU ดำเนินคดี 14 คดีทุจริตและห้ามไม่ให้ผู้เล่นสามคนเสียชีวิต

“ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่ประพฤติตนเป็นแบบอย่าง แต่ชนกลุ่มน้อยที่เลือกที่จะฝ่าฝืนกฎนั้นเป็นสิ่งที่น่ากังวลอย่างต่อเนื่อง” ผู้กำกับ TIU ไนเจลวิลเลอร์ตันกล่าวในรายงาน

ความเป็นไปได้ในการจับคู่การแข่งขันเทนนิสนั้นเป็นข่าวเมื่อสองปีที่แล้วหลังจากรายงานโดย BuzzFeed News และ BBC ซึ่งอ้างว่าผู้เล่นจำนวนมากติดอันดับใน 50 อันดับแรกได้โยนการแข่งขันเพื่อช่วยในการเดิมพันที่เสียหาย

ข้อกล่าวหาที่ว่าหลักฐานการจับคู่ถูกปกปิดโดยหน่วยงานตัดสินของเกมถูกปฏิเสธ

ตั้งแต่นั้นมางบประมาณสำหรับ TIU ที่จัดตั้งขึ้นในปี 2008 และได้รับทุนจาก ATP Tour ของผู้ชาย WTA ของผู้หญิงสหพันธ์เทนนิสนานาชาติ (ITF) และแกรนด์สแลมทั้งสี่เพิ่มขึ้นด้วย 3.71 ล้านดอลลาร์สำหรับปี 2018

ระดับพนักงานเต็มเวลาเพิ่มขึ้นเป็น 17 จากเพียงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในขณะที่หน่วยฝึกอบรมและการศึกษา TIU จะจัดตั้งขึ้นในปีนี้เพื่อช่วยให้ความรู้แก่ผู้เล่นเยาวชนต่อความเสี่ยงของการทุจริต

รายงานโดย Martyn Herman; แก้ไขโดย Hugh Lawson

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้