ผู้รักชาติปฏิเสธการพูดคุยของความแตกแยก: 'เรายืนกัน'

时间:2019-07-08  author:言哔啵  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:156次  ทบทวน:162บทความ

(รอยเตอร์) - ทอมเบรดี้กองหลังผู้รักชาติชาวอังกฤษทอมเบรดี้หัวหน้าโค้ชบิลเบลิคฮิคและเจ้าของโรเบิร์ตคราฟท์ได้ยิงรายงานที่ชี้ให้เห็นว่าความแตกแยกระหว่างพวกเขาในไม่ช้าอาจนำมาซึ่งความสำเร็จ

24 ธันวาคม 2017; Foxborough, MA, USA; นิวอิงแลนด์รักชาติกองหลังทอมเบรดี้ (12) ลงสนามก่อนเริ่มเกมกับบัฟฟาโล่บิลที่ยิลเลตต์สเตเดียม เครดิตที่ได้รับคำสั่ง: David Butler II-USA TODAY Sports

รายงาน ESPN ที่ตีพิมพ์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมากล่าวถึงความไม่ลงรอยกันในบรรดาสมาชิกผู้มีอิทธิพลมากที่สุดสามคนของแฟรนไชส์ผู้รักชาติซึ่งฤดูกาลที่แล้วชนะซูเปอร์โบวล์คนที่ห้าของพวกเขาไปด้วยกัน

“ ในช่วง 18 ปีที่ผ่านมาพวกเราสามคนมีความสัมพันธ์ที่ดีและมีประสิทธิผลในการทำงาน” ทั้งสามคนกล่าวในแถลงการณ์ร่วม “ ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมามีรายงานของสื่อหลายฉบับที่มีการคาดเดาทฤษฎีที่ไม่มีความแน่นอนเกินจริงสูงเกินจริงหรือไม่ถูกต้อง”

คำสั่งมาหลายชั่วโมงหลังจากบทความ ESPN ซึ่งอ้างถึงพนักงานผู้รักชาติผู้บริหารผู้เล่นและแหล่งเอ็นเอฟแอลมากกว่าหนึ่งโหลที่มีความรู้เกี่ยวกับการทำงานภายในของทีมกล่าวว่าทั้งสามคนมีความขัดแย้งอย่างรุนแรง

ตาม ESPN ชายทั้งสามได้รับโอกาสหลายปีกว่าปัญหารวมทั้งเทรนเนอร์ของเบรดี้และหุ้นส่วนธุรกิจอเล็กซ์เกร์เรโรที่มีสิทธิ์บางส่วนของทีมออกและการตัดสินใจของทีมในการแลกเปลี่ยนกองหลังจิมมี่ Garoppolo กับซานฟรานซิสโก 49ers วินาที เลือกรอบ

บทความไปไกลเท่าที่จะบอกว่ามี "ความรู้สึกที่เห็นได้ชัดในอาคารที่อาจเป็นปีที่ผ่านมาร่วมกันสำหรับกลุ่มนี้"

ผู้รักชาติที่เป็นรายการโปรดที่จะทำซ้ำเป็นแชมป์ซูเปอร์โบวในฤดูกาลนี้เป็นเมล็ดพันธุ์ชั้นนำในรอบตัดเชือกการประชุมอเมริกันฟุตบอลและจะเล่นต่อไปในรอบแบ่งเมื่อวันที่ 13 มกราคมกับทั้งหัวหน้าแคนซัสซิตี้เทนเนสซีไททันส์หรือบัฟฟาโล่บิล

“ เราสามคนมีเป้าหมายร่วมกัน เราหวังว่าจะมีความท้าทายอย่างมากในการแข่งขันในฤดูและโอกาสในการทำงานร่วมกันในอนาคตเช่นเดียวกับที่เรามีในช่วง 18 ปีที่ผ่านมา” แถลงการณ์กล่าวเสริม

“ เป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่เราจำเป็นต้องตอบสนองต่อความผิดพลาดเหล่านี้ด้วยซ้ำ ดังที่การกระทำของเราแสดงขึ้น

Don Yee ซึ่งเป็นตัวแทนของทั้ง Brady และ Garoppolo ก็ชั่งน้ำหนักรายงานเช่นกัน

“ ฉันไม่รู้จริง ๆ ว่าจะพูดยังไงดี - มันยากที่จะได้รับคำตอบเพราะมันไม่ปรากฏว่าฉันจะมีใบเสนอราคาที่บันทึกได้” Yee กล่าวในแถลงการณ์ที่ออกให้กับ Tom Pelissero ของ NFL Network “ ทั้งหมดที่ฉันสามารถแนะนำได้คืออย่าเชื่อทุกสิ่งที่คุณอ่าน”

รายงานโดย Frank Pingue ในโตรอนโต; แก้ไขโดย Christian Radnedge

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้