ไซม่อนสตัน Cilic เมล็ดชั้นนำเพื่อไปถึงรอบสุดท้าย

时间:2019-07-08  author:郁昌荫  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:2次  ทบทวน:124บทความ
เทนนิส - ATP World Tour Finals - สนามกีฬา O2, ลอนดอน, สหราชอาณาจักร - 16 พฤศจิกายน 2017 Marin Cilic ของโครเอเชียในระหว่างการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มต่อต้านโรเจอร์เฟเดอเรอร์ REUTERS / Toby Melville ของสวิตเซอร์แลนด์

(รอยเตอร์) - Marin Cilic อันดับหกของโลกได้รับความพ่ายแพ้อย่างมากในการแข่งขันอุ่นเครื่องก่อนการแข่งขัน Australian Open พร้อมกับอันดับต้น ๆ ที่แพ้ Gilles Simon ของฝรั่งเศสในรอบรองชนะเลิศที่ Maharashtra Open ใน Pune ประเทศอินเดียเมื่อวันศุกร์

ไซม่อนหมายเลขโลกที่เอาชนะเมล็ดที่สามและปกป้องแชมป์ Roberto Bautista Agut ในรอบที่สองถูกลงโทษโดย Cilic สำหรับการเริ่มต้นที่ช้าและแพ้เซตแรกก่อนที่จะกลับมาอย่างน่าทึ่งเพื่อชนะ 1-6, 6-3, 6 -2

อดีตแชมป์ยูเอสโอเพ่นคาดว่าจะมีจุดเริ่มต้นที่แข็งแกร่งในฤดูกาลหน้าของออสเตรเลียนโอเพ่นซึ่งจะเริ่มในวันที่ 15 มกราคม

ผู้เล่นชั้นนำหลายคนรวมถึง Andy Murray และ Kei Nishikori ออกจากเหตุการณ์สแลมอันยิ่งใหญ่เนื่องจากได้รับบาดเจ็บในขณะที่ Rafa Nadal และ Serb Novak Djokovic อันดับหนึ่งของโลกยังคงมีข้อสงสัยเรื่องการบาดเจ็บ

เมล็ดพันธุ์ที่สอง Kevin Anderson เอาชนะ Benoit Paire ของฝรั่งเศส 6-7 (6) 7-6 (2) 6-1 ในสองชั่วโมงที่ยากลำบากและเผชิญหน้ากับ 20 นาทีเพื่อไปถึงรอบสองในรอบหลายสัปดาห์หลังจากชนะการแข่งขัน Mubadala World Tennis Championship .

แอนเดอร์สันและไซมอนหมายเลขหกของโลกจะเผชิญหน้าในรอบชิงชนะเลิศในวันเสาร์

รายงานโดย Aditi Prakash ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Christian Radnedge

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้