รุ่นมือถือ Fifa55u

โคลท์ออกกฎหก starters; อีกหกข้อสงสัย

时间:2019-06-08  author:梅恶邾  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:192次  ทบทวน:182บทความ

The Indianapolis Colts ตัดผู้เล่นเจ็ดคนรวมถึงผู้เริ่มต้นหกคนสำหรับเกมในคืนวันพฤหัสบดีที่ New England Patriots ในขณะที่อีก 6 คนอยู่ในอันดับที่น่าสงสัย

16 ก.ย. 2018; Landover, MD, USA; Frank Reich หัวหน้าโค้ช Indianapolis Colts มองดูวอชิงตันอินเดียนแดงในช่วงครึ่งปีหลังที่สนาม FedEx เครดิตที่บังคับ: Scott Taetsch-USA กีฬาวันนี้

ด้วยอาการบาดเจ็บและหลุดออกจากเกมเมื่อเวลาผ่านไป 70 นาทีในช่วงเวลาสั้น ๆ หัวหน้าโค้ชของ Colts Frank Reich ตัดสินใจที่จะจัดการฝึกซ้อมเฉพาะในสัปดาห์นี้ซึ่งหมายความว่าทีมจะไม่ได้ฝึกซ้อมจริงก่อนเล่นผู้รักชาติ แต่งานที่เบากว่านั้นก็ไม่เพียงพอที่จะทำให้ผู้เล่นหลายคนหายไปจากวันพฤหัสบดี

อย่างที่คาดไว้ TY Hilton ที่กว้างที่สุด (หน้าอก, เอ็นร้อยหวาย) จะไม่เล่น เข้าร่วมเขาจะวิ่งกลับ Marlon Mack (เอ็นร้อยหวาย), ปลายแจ็คดอยล์แน่น (สะโพก), จัดการด้านขวา Denzelle ดี (ไม่ได้รับบาดเจ็บที่เกี่ยวข้อง), cornerbacks Quincy Wilson (การถูกกระทบกระแทก) และ Kenny Moore (การถูกกระทบกระแทก) และการป้องกัน ลูกวัว)

ในกลุ่มนั้นมีเพียงแม็คเท่านั้นที่เข้าร่วมแม้จะมีข้อ จำกัด ในการแนะนำเกมในสัปดาห์นี้ แต่เขาได้ต่อสู้กับปัญหาเอ็นร้อยหวายตั้งแต่ฤดูกาลก่อนและจะพลาดเกมที่สี่ของปี

รายการที่น่าสงสัยคือศูนย์ไรอันเคลลี่ (มือ), ซ้ายต่อสู้แอนโธนี Castonzo (เอ็นร้อยหวาย), บร็องโก Darius ลีโอนาร์ (ข้อเท้า), cornerback เนท Hairston (ข้อเท้า) ความปลอดภัย Clayton Geathers (เข่า) และเตะอดัม Vinatieri ทั้งหกรายการถูก จำกัด ในวันพุธหลังจากทั้งหมด แต่ Castonzo นั่งเซสชันของวันอังคาร

Castonzo ยังไม่ได้เล่นในฤดูกาลนี้หลังจากซ้ำเติมปัญหาเอ็นร้อยหวายของเขาหลายต่อหลายครั้งตั้งแต่ฤดูกาลก่อน ก่อนหน้านี้เขาพลาดเกมทั้งหมดห้าเกมในเจ็ดฤดูกาลของ NFL

Kelly และ Geathers ต่างก็ไม่พลาดโอกาสสำหรับ Indy ในฤดูกาลนี้ในขณะที่ Leonard และ Hairston พลาดไปหนึ่งอัน ลีโอนาร์ดมือใหม่รอบสองนำทีมเอ็นเอฟแอลในการฝึกฝน (54) ในขณะที่อันดับที่สามในการฝึกฝนเพื่อการสูญเสีย (เจ็ด) และผูกติดอยู่กับที่หกในกระสอบ (สี่)

Reich กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าเขามีความเชื่อในตัวรับคนอื่น ๆ ของ Colts ที่จะก้าวขึ้นมาเป็นตัวตนของฮิลตันอย่างที่พวกเขาทำกับพวกประมวลกฎหมายเมื่อวันอาทิตย์ เชสเตอร์โรเจอร์ส, ไรอันแกรนท์และซัคปาสคาลรวมกัน 19 นัด, 205 หลาและให้คะแนนเมื่อเทียบกับฮุสตัน

“ เท่าที่การวางแผนเกมเรามีความมั่นใจมากในการแต่งตัวต่อไป” Reich กล่าว “ ฉันคิดว่านั่นแสดงให้เห็นว่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว - เมื่อไทออกไปข้างนอกเราก็ยังสามารถขยับลูกบอลได้ดี

.” .. ดังนั้นเราจะพลาด TY แต่ในเวลาเดียวกันคุณต้องมีความคิดแบบมนุษย์ขึ้นมา”

ดีเป็นผู้เล่นรายเดียวในรายงานของโคลท์ด้วยเหตุผลไม่บาดเจ็บ เขาจะไม่เล่นหลังจากที่พี่ชายของเขาถูกฆ่าตายในการขับรถที่เห็นได้ชัดในเซาท์แคโรไลนาเมื่อวันอังคาร

—Field Level Media

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้