รุ่นมือถือ Fifa55u

Caps F Wilson ระงับ 20 เกมสำหรับการเข้าชม

时间:2019-06-08  author:司空蛭  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:11次  ทบทวน:83บทความ

เอ็นเอชแอลระงับเมืองหลวงวอชิงตันไปข้างหน้าทอมวิลสัน 20 เกมในวันพุธเพื่อตรวจสอบหัวหน้าเซนต์หลุยส์บลูส์ไปข้างหน้าออสการ์ Sundqvist ในเกมก่อนวันอาทิตย์

30 ก.ย. 2561; วอชิงตันดีซีสหรัฐอเมริกา; Washington Capitals ปีกขวาของทอมวิลสัน (43) แสดงท่าทางหลังจากได้รับการลงโทษการแข่งขันกับเซนต์หลุยส์บลูส์ในช่วงที่สองที่ Capital One Arena เครดิตที่ได้รับคำสั่ง: Geoff Burke-USA Sports Today

ลีกอ้างถึงปัจจัยสามประการในช่วงระยะเวลาของการพักการพูดว่าเป็นการตีที่ผิดกฎหมายที่ศีรษะทำให้เกิดการบาดเจ็บและถูกส่งโดยผู้กระทำผิดซ้ำ

“ รวมถึงเกมที่เล่นในฤดูกาลก่อนและหลังซีซั่นนี่เป็นการระงับครั้งที่สี่ของวิลสันใน 105 เกมสุดท้ายของเขาซึ่งเป็นความถี่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประวัติศาสตร์ของแผนกความปลอดภัยของผู้เล่น” ลีกกล่าวในวิดีโออธิบาย

วิลสันถูกระงับสองครั้งก่อนฤดูกาลครั้งหนึ่งและครั้งหนึ่งในฤดูกาลหลัง ครั้งแรกเขาเชื่อมต่อสองเกมเพื่อตีที่หัวในวันที่ 22 กันยายน 2017 จากนั้นสี่เกมสำหรับขึ้นฝั่งตรงข้ามในวันที่ 1 ตุลาคมจากนั้นเขาดึงการระงับสามเกมในรอบที่สองของรอบตัดเชือก ที่หัวเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคมวิลสันยังได้รับการพิจารณาสำหรับการตีในเกมที่ 1 ของรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์กับสเวกัสอัศวินทองคำ แต่หลีกเลี่ยงการระงับ

วิลสันผู้เล่นในตำแหน่งบนสุดของเมืองหลวงถูกไล่ออกจากเกมในวันอาทิตย์กับบลูส์หลังจากวางไหล่ของเขาในหัวของซุนด์วิสต์บนน้ำแข็งแบบเปิดในช่วงที่สอง Sundqvist ได้รับผลกระทบจากการถูกกระทบกระแทกความเสียหายบนใบหน้าและการบาดเจ็บที่ไหล่

ลีกกล่าวในวิดีโอว่าวิลสัน - ผู้มาจากข้ามน้ำแข็งและออกจากวิสัยทัศน์ของ Sundqvist ในขณะที่เขายิง - กำหนดเป้าหมายหัวด้วยการตรวจสอบของเขาแม้จะหลีกเลี่ยงการติดต่อดังกล่าว

วิลสันมีการได้ยินแบบตัวต่อตัวกับลีกวันพุธซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการระงับหกเกมหรือมากกว่า

เมืองหลวงเปิดการป้องกันตำแหน่งถ้วยสแตนลีย์ของพวกเขาที่บ้านกับบอสตันบรูอินในคืนวันพุธ

วิลสันจะมีสิทธิ์กลับมาในวันที่ 21 พ.ย. กับทีมชิคาโกแบลคฮอวกส์ เมืองหลวงจะเล่นบลูส์สองครั้งในช่วง 12 วันในช่วงต้นเดือนมกราคม

—Field Level Media

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้