ส่วนหนึ่งของ O กับผู้จัดการ Showalter, EVP Duquette

时间:2019-06-08  author:融抽蝥  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:173次  ทบทวน:112บทความ

บัลติมอร์ Orioles แยกทางกับผู้จัดการบั๊ก Showalter และรองประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการเบสบอล Dan Duquette ในวันพุธที่

รูปถ่าย: 30 ก.ย. 2018; บัลติมอร์สหรัฐอเมริกา ผู้จัดการทีมบัลติมอร์โอริโอลส์บั๊ก Showalter (26) เดินออกจากสนามหลังจากพูดคุยกับผู้ตัดสินในโอกาสที่สามกับฮุสตันแอสโทรสที่ Oriole Park ที่แคมเดนหลา เครดิตที่ได้รับคำสั่ง: Tommy Gilligan-USA รูปภาพกีฬา / ไฟล์วันนี้

Showalter และ Duquette แต่ละคนมีสัญญาที่จะหมดอายุในปลายเดือนนี้ Showalter ได้พบกับเจ้าของ Orioles ในเช้าวันพุธและได้รับแจ้งว่าเขาจะไม่กลับมาอีก

Orioles ประกาศว่าพวกเขาจะจ้างผู้บริหารจากภายนอกองค์กรเพื่อเป็นผู้นำฝ่ายปฏิบัติการเบสบอลและบุคคลนั้นจะจ้างผู้จัดการคนใหม่ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผู้เล่น Brian Graham จะทำหน้าที่ประจำวันของกลุ่มในระหว่างกาล

บัลติมอร์ประสบแคมเปญ 47-115 ที่ยิ่งใหญ่ในฤดูกาลนี้เพื่อสร้างเครื่องหมายที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์

“ ด้วยข้อสรุปของฤดูกาล 2018 สโมสรได้ตัดสินใจที่จะจัดระเบียบฝ่ายปฏิบัติการเบสบอลภายใต้การบริหารผู้บริหารใหม่” Greg Bader โฆษกกล่าวในแถลงการณ์ในนามของทีมและเจ้าของ “ เราขอขอบคุณแดนและบัคสำหรับการช่วยเหลือมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

“ ในขณะที่เราตั้งตารอบทต่อไปของ Orioles Baseball เรารู้สึกซาบซึ้งที่แฟน ๆ ของเราให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าปีนี้จะเป็นปีที่ท้าทาย แต่องค์กรก็มุ่งมั่นที่จะเติบโตและเปลี่ยนแปลงไปในทางที่จะนำเรากลับสู่ฤดูกาลหลังสุด”

Showalter, 62, จัดการ Orioles สำหรับบางส่วนของเก้าฤดูกาลและ 669 ของเขาชนะด้วยเส้นทางแฟรนไชส์เท่านั้นฮอลล์ออฟเฟมสมาชิกเอิร์ล Weaver (1,480)

Duquette อายุ 60 ปีอยู่กับบัลติมอร์มาตั้งแต่ปี 2554 หลังจากอยู่ห่างจากเมเจอร์ลีกเบสบอลเป็นเวลาเก้าปี เขาทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทั่วไปของ Boston Red Sox ตั้งแต่ปี 1994-2002

ดาราชอร์ตสต็อป Manny Machado และ Zach Britton ที่ใกล้ชิดซื้อขายกันในช่วงฤดูกาลที่น่าผิดหวังอย่างมาก

Showalter เป็น 669-684 ในระหว่างการดำรงตำแหน่งของเขากับ Orioles และนำทีมถึงสามนัดท่องเที่ยว เขาเป็นผู้จัดการทีมอเมริกันยอดเยี่ยมแห่งปีในปี 2014 เมื่อบัลติมอร์ไป 96-66 และมาถึงซีรี่ส์อเมริกันลีกแชมเปี้ยนชิพก่อนที่จะถูกกวาดล้างโดยแคนซัสซิตี้รอยัล

ก่อนจบฤดูกาลวันอาทิตย์ Showalter ระบุว่าเขาไม่ได้ตื่นเต้นกับการเข้าสู่ช่วงการสร้างใหม่

“ นั่นเป็นหนึ่งในสิ่งที่ฉันรู้สึกเหมือนจริง ๆ ที่เราต้องการกลับไปความคาดหวังในการชนะ” Showalter กล่าวกับผู้สื่อข่าว “ นั่นเป็นส่วนหนึ่งของมัน คุณต้องมีความคาดหวังในการชนะไม่ว่าพวกเขาจะเรียกมันว่าอะไรในปัจจุบัน - การสร้าง

“ ฉันไม่เชื่อในการสร้างใหม่คำนี้สร้างใหม่ สิ่งแรกที่คุณต้องทำให้สำเร็จและสิ่งหนึ่งที่ฉันพยายามทำเมื่อเรามาถึงที่นี่คือการเพิ่มความคาดหวังในการชนะ”

Showalter มีสถิติ 1,551-1,517 รายการใน 20 ฤดูกาลในฐานะผู้จัดการของ New York Yankees (1992-95), Arizona Diamondbacks (1998-2000), Texas Rangers (2003-06) และ Orioles (2010-18)

—Field Level Media

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้