ผู้แสวงบุญในแปซิฟิกทำให้ความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ในการว่ายน้ำครั้งยิ่งใหญ่

时间:2019-06-08  author:房褴  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:194次  ทบทวน:180บทความ

โตเกียว (รอยเตอร์) - Ben Lecomte ได้ทำเครื่องหมาย 1,000 ไมล์ทะเล (1,852 กม.) ของการเสนอราคามหากาพย์ของเขาที่จะกลายเป็นคนแรกที่ว่ายน้ำข้ามมหาสมุทรแปซิฟิก

ชายชาวฝรั่งเศสวัย 51 ปีเริ่มเดินทางจากญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 5 มิถุนายนโดยมีจุดประสงค์ว่ายน้ำประมาณแปดชั่วโมงต่อวันในเส้นทางโอดิสซีย์ระยะทาง 9,100 กิโลเมตรถึงซานฟรานซิสโก ปัจจุบันเขาอยู่ที่ประมาณร้อยละ 20 ของทางข้ามผืนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Lecomte ซึ่งว่ายน้ำ 3,229 ไมล์ทะเล (5,980 กม.) ข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกในปี 1998 ได้วางแผนที่จะเดินทางในเวลาน้อยกว่าหกเดือน แต่ถูกบังคับให้ต้องหันหลังกลับในปลายเดือนกรกฎาคมเนื่องจากพายุไต้ฝุ่นที่รุนแรงซึ่งพัดผ่าน แปซิฟิก.

เขาและทีมสนับสนุนของเขาใช้เวลา 20 วันที่ฐานโยโกฮามาก่อนที่ชาวฝรั่งเศสจะกลับมาเดินทางต่อในจุดที่แม่นยำซึ่งเขาถูกบังคับให้เลื่อนการข้ามแดนชั่วคราว

“ ถ้าคุณดูแลตัวเองอย่างดีคุณสามารถผลักร่างกายของคุณให้สวยและว่ายน้ำได้ประมาณแปดชั่วโมงต่อวันเป็นเวลาหลายวันในการพิสูจน์” Lecomte กล่าวในวิดีโอที่เผยแพร่โดย seeker.com สำนักพิมพ์ทางวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังมหากาพย์ การว่ายน้ำ

“ ดังนั้น 51 อาจเป็น 20 ใหม่สำหรับฉันหรือ 30 ใหม่”

องค์กรวิทยาศาสตร์มากกว่า 27 แห่งซึ่งเป็นองค์กรด้านการแพทย์และสมุทรศาสตร์บางแห่งจะได้รับประโยชน์จากข้อมูลที่รวบรวมได้ในระหว่างการสำรวจ

งานวิจัยส่วนใหญ่จะมุ่งเน้นไปที่มลพิษในมหาสมุทรแปซิฟิกโดยเฉพาะการสร้าง 'หมอกควันพลาสติก' ซึ่งเกิดจากไมโครพลาสติคหลายพันล้านชิ้น

“ ทุกครั้งที่ฉันอยู่ในน้ำและว่ายน้ำทุกวันโอกาสสำหรับฉันที่จะได้รับความสนใจเกี่ยวกับมลภาวะทางทะเลจากพลาสติกและหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนเปลี่ยนนิสัยของพวกเขา” Lecomte ซึ่งทีมพบมากกว่า 1,300 ชิ้นกล่าว ของเศษพลาสติกลอย

“ ตอนนี้ทุกที่ที่เราไปเราพบพลาสติกบนชายหาด แต่ก็อยู่กลางมหาสมุทรห่างจากแผ่นดินไปหนึ่งพันไมล์ นั่นเป็นเรื่องที่หนักใจมากที่คิดว่านั่นคือสิ่งที่ฉันจะส่งต่อไปยังลูก ๆ ของฉัน”

ความคืบหน้าของ Lecomte สามารถติดตามได้ในเว็บไซต์

รายงานโดย Jack Tarrant; แก้ไขโดย John O'Brien

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้