กอล์ฟ: เป็นเจ้าภาพให้เกาหลีเริ่มการบินใน International Crown

时间:2019-06-08  author:纵淑  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:183次  ทบทวน:91บทความ

โซล (รอยเตอร์) - เจ้าภาพเกาหลีใต้ได้เริ่มต้นอย่างสมบูรณ์แบบในการแข่งขันทีมคราวน์ระหว่างประเทศของ LPGA ในวันพฤหัสบดีที่ชนะการแข่งขันทั้งคู่กับไต้หวันในขณะที่ปกป้องแชมป์สหรัฐอเมริกาแบ่งคะแนนกับสวีเดน

เหตุการณ์สองปีที่จัดขึ้นที่ Jack Nicklaus Golf Club Korea ในอินชอนทางตะวันตกของกรุงโซลมีผู้เล่นสี่คนจากแปดประเทศต่อกันในรูปแบบสี่บอลและซิงเกิ้ล

เกาหลีใต้เป็นผู้นำในกลุ่ม A จากสี่แต้มก่อนหน้าอังกฤษหลังจากชาร์ลฮัลล์, Georgia Hall, Bronte Law และ Jodi Ewart Shadoff ชนะการแข่งขันนัดเดียวและลดลงครึ่งหนึ่งจากออสเตรเลีย

คริสตี้เคอร์และเล็กซี ธ อมป์สันได้รับตำแหน่งเป็นกรรมการใน Pool B ด้วยการชนะ 2 ครั้งจาก Pernilla Lindberg และ Madelene Sagstrom แต่สวีเดนก็โดน Anna Nordqvist และ Caroline Hedwall มาชนะด้วยคะแนนเดียวกัน

เคอร์ผู้เล่นใน Crown รุ่นก่อนหน้าทั้งสองได้กล่าวขอบคุณคู่ของเธอที่ถือหุ้นส่วนในขณะที่เธอต่อสู้กับวงสวิงของเธอ

“ วันนี้ไม่สวยเลยฉันไม่ได้มีส่วนร่วมมากนัก” เธอกล่าวกับผู้สื่อข่าว “ เมื่อฉันออกไปซึ่งน่าจะเป็นสามในสี่ของวันนี้ Lexi อยู่ที่นั่น”

ประเทศไทยผู้เลือกที่จะแยกพี่น้อง Moriya และ Ariya Jutanugarn ซึ่งเป็นอันดับสูงสุดของกลุ่ม B หลังจากเอาชนะญี่ปุ่นในนัดที่หนึ่งและหยุดอีกคู่

แชมป์ยูเอสโอเพ่นหญิงสหรัฐอาริยาน้องจุฑานุกานต์กล่าวว่าเธอพยายามที่จะสร้างพันธมิตรเชอร์แมนสันติวัฒน์ธนพงศ์ขึ้นเล็กน้อยหลังจากนัดทีแรก

“ ฉันชอบเป้าหมายของเราคือเราจะไม่กลัว เรากำลังจะโดนเพราะฉันเชื่อใจคุณ” เธอกล่าว “ คุณต้องเชื่อใจฉัน อย่ากลัวเลย”

ปาร์คซองฮยอนอันดับหนึ่งของโลกร่วมมือกับผู้ชนะใหญ่เพื่อน Kim In-kyung เพื่อชนะ 1-up สำหรับชาวเกาหลีที่ติดอันดับก่อนที่ชอนอินจีและริวโซยอนชนะการแข่งขันแบบ 2-up

Big-hitting Park ขับรถสีเขียวที่ระดับพาร์สี่ 14 ซึ่งมีความยาว 263 หลาในวันพฤหัสบดีจากนั้นจึงทำการลอบยิงนกอินทรีเพื่อกำหนดประเทศเกาหลีให้เป็นเส้นทางสู่ชัยชนะ

ผู้จัดงานกังวลเกี่ยวกับผลกระทบของการเข้าใกล้ Typhoon Kong-rey กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าการแข่งขันรอบที่สามจะเริ่มขึ้นทันทีที่ความสัมพันธ์ครั้งที่สองเสร็จสิ้นในวันศุกร์

รายงานโดย Peter Rutherford; แก้ไขโดย John O'Brien

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้