อังกฤษใน World Cup กึ่งขอบคุณด้วย 'วิญญาณรวม': Southgate

时间:2019-06-01  author:莫枕  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:136次  ทบทวน:115บทความ

SAMARA, รัสเซีย (รอยเตอร์) - สวีเดนได้รับการยกย่องสำหรับจิตวิญญาณรวมของพวกเขามุ่งหน้าสู่ฟุตบอลโลกไตรมาสสุดท้ายของพวกเขาในวันเสาร์อย่างไรก็ตามหลังจากที่ด้านข้างของเขาปลอดภัย 2-0 ชนะมันเป็นผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ Gareth Southgate purring

ฟุตบอลฟุตบอล - เวิลด์คัพ - รอบชิงชนะเลิศ - สวีเดน vs อังกฤษ - Samara Arena, Samara, รัสเซีย - 7 กรกฎาคม 2018 ผู้จัดการทีมอังกฤษ Gareth Southgate คารวะแฟน ๆ ของพวกเขาหลังจากการแข่งขัน REUTERS / Dylan Martinez

การเข้าร่วมการแข่งขันด้วยความคาดหวังน้อยที่สุดและทีมที่อายุน้อยที่สุดคนที่สองในการแข่งขันฟุตบอลโลกประเทศอังกฤษทำให้หลายคนประหลาดใจด้วยการไปถึงรอบรองชนะเลิศที่สามของพวกเขาในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบรองชนะเลิศ

พวกเขาทำเช่นนี้จนไม่ได้เปลี่ยนทัศนคติโดยใช้โค้ชวัย 47 ปี

“ กลุ่ม (วิญญาณ) นั่นคือเหตุผลที่เราอยู่ที่นี่” เซาท์เกทกล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ ในการผ่านสองเกมในสัปดาห์นี้เราต้องการทั้งหมดนี้ เรายังไม่ได้เป็นบทความที่เสร็จสิ้นและเรายังไม่มีผู้เล่นระดับโลก แต่เรามีผู้เล่นอายุน้อยที่พร้อมที่จะกล้าเล่นและแสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นทางจิตใจที่แท้จริง

“ เรามาถึงจุดนี้แล้วเพราะกลุ่มของเราแข็งแกร่งมาก เราเล่นเป็นคู่ต่อสู้ที่มีตัวตนที่ชัดเจนและความเป็นกลุ่มของพวกเขามีมากเกินไปสำหรับเราในบางครั้งในอดีต”

ก่อนที่จะชนะในวันเสาร์การบรรลุเป้าหมายจาก Harry Maguire และ Dele Alli ประเทศอังกฤษเอาชนะสวีเดนได้เพียงสองครั้งในการประชุม 15 ครั้งล่าสุด

เรื่องเล่าหลายเรื่องถูกเขียนขึ้นใหม่ในทัวร์นาเมนต์ครั้งใหญ่ครั้งแรกของ Southgate นับตั้งแต่ได้รับการแต่งตั้งเป็นโค้ชระดับสูงในเดือนกันยายน 2559 หลังจากการฝึกสอนเยาวชนในอังกฤษหลายปี

นับตั้งแต่เข้ามาอดีตผู้พิทักษ์และทีมของเขาพยายามปลูกฝังปรัชญาใหม่ให้กับผู้เล่นและโค้ชก็ให้เครดิตกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้กับความสำเร็จของอังกฤษในรัสเซีย

“ ฉันคิดว่าเราทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างเอกลักษณ์ที่ชัดเจน” เขากล่าว

“ เรามีความคิดที่โดดเด่นในผู้เล่นเหล่านี้ความอ่อนน้อมถ่อมตนและการยอมรับว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนเมื่อ 18 เดือนที่แล้วและงานที่จำเป็นต้องมาที่นี่

“ เราต้องพัฒนาต่อไปในฐานะทีมงานและผู้เล่น มันไม่เกี่ยวกับฉันมันเกี่ยวกับทั้งกลุ่ม”

แม้จะถึงรอบรองชนะเลิศ Southgate ก็กระตือรือร้นที่จะเน้นว่าผู้เล่นของเขายังคงพัฒนา

“ เราอยู่ในรอบรองชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลโลก ไม่ว่าเราจะอยู่ในสี่อันดับแรกของโลกเราก็ยังต้องพิสูจน์สิ่งนั้น” เขากล่าว

“ เราก้าวหน้าไปมากและเรามีผู้เล่นที่ดี พวกเขาต้องการโอกาสในการเล่น

“ เราได้เล่นนักเตะบางคนที่มีความอ่อนโยนในอาชีพของพวกเขา แต่เราเชื่อในพวกเขา

“ ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าพวกเขาจะดีขึ้น แต่วันนี้เป็นโอกาสที่เราไม่ต้องการพลาด”

รายงานโดย Jack Tarrant; แก้ไขโดย Christian Radnedge

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้