รุ่นมือถือ Fifa55u

Hall of Famer Carew เพื่อรับการปลูกถ่ายหัวใจ

时间:2019-05-20  author:蓬囝  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:105次  ทบทวน:182บทความ
Hall of Famer และอดีตผู้เล่นมินนิโซตาฝาแฝด Rod Carew ลงนามในกระเป๋าเงินของผู้หญิงก่อนเริ่มเกมเบสบอล Twins American League MLB บ้านเปิดกับ Los Angeles Angels ที่ Target Field ใน Minneapolis, 9 เมษายน 2012 REUTERS / Eric Miller

(The Sports Xchange) - Hall of Famer Rod Carew ถูกตั้งค่าให้รับการปลูกถ่ายหัวใจในวันพฤหัสบดีที่ 15 เดือนหลังจากหัวใจวายใหญ่เกือบจะฆ่าเขา

ระบุผู้บริจาคที่เหมาะสมและดำเนินการในลอสแองเจลิส คาริวจะได้รับการปลูกถ่ายไต

“ เราซาบซึ้งในความคิดและคำอธิษฐานของคุณที่มีต่อ Rod และทีมแพทย์” Rhonda ภรรยาของ Carew บอกกับ American Heart Association News

“ ในเวลาเดียวกันความเห็นอกเห็นใจและความกตัญญูของเราไปถึงครอบครัวของผู้บริจาค”

คาริวอายุ 71 ปีประสบภาวะหัวใจวายครั้งใหญ่ขณะเล่นกอล์ฟเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2558 เขาได้รับการผ่าตัดถึงหกชั่วโมงและใกล้จะตายก่อนที่จะรักษาเสถียรภาพสักสองสามวัน แต่หลังจากนั้นก็มีอาการหัวใจล้มเหลวทางด้านซ้ายของหัวใจ

แพทย์ปลูกฝังอุปกรณ์ที่มีกระเป๋าหน้าท้องเพื่อควบคุมการไหลเวียนของเลือดและให้คาริวมีชีวิตอยู่ แต่การปลูกถ่ายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความสามารถในระยะยาวของเขาที่จะมีชีวิตอยู่

คาริวใช้เวลา 12 ฤดูกาลกับมินนิโซตาฝาแฝดและอีกเจ็ดคนกับแคลิฟอร์เนียแองเจิลในช่วงอาชีพการงานที่จบลงในปี 2528

เขาได้รับรางวัลเจ็ดชื่อบอลลีกอเมริกันและเป็นชื่อผู้เล่นที่มีค่าที่สุดในลีกอเมริกันในปี 1977 เมื่อเขาปัด. 388 สำหรับฝาแฝด

คาริวจบอาชีพของเขาด้วยจำนวนผู้ชม 3,053 ครั้งและการตีบอลเฉลี่ย. 328 เขาได้รับการแต่งตั้งให้เข้าสู่ Hall of Fame ในปี 1991

แก้ไขโดย Andrew ทั้งคู่

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้