Ajayi เข้าร่วมรายการที่ยอดเยี่ยมในขณะที่ปลาโลมาเอาชนะตั๋วเงินในการทำงานล่วงเวลา

时间:2019-05-20  author:杨砜  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:162次  ทบทวน:72บทความ
24 ธันวาคม 2016; Orchard Park, NY, USA; บัฟฟาโล่ออกค่าความปลอดภัยฟรีคอเรย์เกรแฮม (20) การดำน้ำเพื่อพยายามและจับไมอามี่ดอลฟินวิ่งกลับ Jay Ajayi (23) ในช่วงครึ่งหลังที่ New Era Field ปลาโลมาเอาชนะตั๋วเงิน 34-31 ในช่วงต่อเวลา เครดิตที่บังคับ: Kevin Hoffman-USA กีฬาวันนี้

(The Sports Xchange) - เจย์อาเจย์กระโดดเริ่มต้นฤดูกาลสปัตเตอร์ของไมอามี่ดอลฟินเมื่อสองเดือนที่ผ่านมาและยังคงเป็นเครื่องยนต์ที่ขับเคลื่อนการผลักดันรอบรองชนะเลิศของทีม

Ajayi ชาวอังกฤษรีบวิ่งไป 206 หลาและทำทัชดาวน์ในชัยชนะบนถนน 34-31 ล่วงเวลาของไมอามี่เหนือตั๋วเงินบัฟฟาโล่เมื่อวันเสาร์

วิ่งที่ใหญ่ที่สุดของเขา 57 หลาในการเล่นครั้งแรกของไดรฟ์สุดท้ายของการทำงานล่วงเวลาพลิกสนามและตั้งค่าสนามฟุตบอลชนะ 27 หลาของแอนดรูแฟรงค์กับ 47 วินาทีที่เหลือ

ปลาโลมา (10-5) ได้รับรางวัลที่สามในแถวและเก้าใน 10 ตั้งแต่ Ajayi เข้ามาเป็นวิ่งกลับเริ่มวางพวกเขาจะทำให้รอบตัดเชือกเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2008

ไมอามีสามารถคว้าตำแหน่งไวล์ดการ์ดด้วยชัยชนะในสัปดาห์หน้ากับนิวอิงแลนด์หรือแคนซัสซิตี้ชนะเดนเวอร์ในวันอาทิตย์

Ajayi กลายเป็นผู้เล่นคนที่สี่ในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอลที่จะวิ่งมานานกว่า 200 หลาสามครั้งในหนึ่งฤดูกาล เขามี 204 หลาในเกมฝ่าวงล้อมของเขากับ Pittsburgh Steelers ในสัปดาห์ที่ 5 ที่เริ่มคลื่นของปลาโลมาและ 214 เมื่อเทียบกับควายในสัปดาห์ต่อไป

“ เขาเป็นเครื่องบดเขาเป็น workhorse” ปลาโลมาท้าย Dion Sims กล่าวอย่างแน่นหนา “ เขาไป 100 ไมล์ต่อชั่วโมงและนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงได้ฉายา“ รถไฟ” เพราะเขาไม่หยุดพัก”

แฟรงค์บังคับให้ทำงานล่วงเวลาเมื่อเขาทำประตูสนามระยะ 55 หลาที่เหลือ 6 วินาทีในการควบคุม ปลาโลมานำโดย 14 คะแนนในสามครั้งที่แยกจากกันก่อนที่ตั๋วเงินได้ 17 คะแนนตรงที่จะนำครั้งแรกของพวกเขาด้วยซ้าย 1:25

“ ฉันไม่สามารถพูดได้มากพอเกี่ยวกับวิธีที่พวกเราต่อสู้กัน” โค้ชอดัมกาเซ่กล่าว“

แก้ไขโดย Andrew ทั้งคู่

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้