ผู้สร้าง 'Dilbert' ใช้รหัสปลอมเพื่อบอกเว็บว่าเขายอดเยี่ยมมาก - รายงาน

时间:2019-06-08  author:支妞越  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:83次  ทบทวน:18บทความ

สิ่งที่เขียนนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

คุณเปิดเผยตัวเอง (หรืออย่างน้อยก็ส่วนหนึ่งของตัวคุณเอง) ต่อโลกทุก ๆ วันและหวังว่าคนส่วนใหญ่ที่พบงานของคุณจะไม่ต้องการถ่มน้ำลายในทิศทางทั่วไปของคุณ

ดังนั้นใครจะไม่พบร่องรอยของความเห็นอกเห็นใจผู้สร้าง Dilbert Scott Adams?

ดูเหมือนว่าอดัมส์แม้จะมีความร่ำรวยอย่างไร้ขอบเขตอย่างไม่ต้องสงสัยเขายังคงเดินไปบนกระดานข้อความเพื่อดูสิ่งที่ผู้คนพูดถึงเขา (อย่างน้อย ) - และเขาใช้มือจับเท็จ เกี่ยวกับตัวเอง

นั่นจะเป็นที่เข้าใจได้ในระดับมนุษย์ เขาจะทำอะไรอีกทั้งวัน? แล่นเรือในเรือยอชท์หรือไม่? เล่นคริกเก็ตไหม?

อันที่จริงเมื่อในหน้าเหล่านี้ฉันเรียกว่าฟาสซิสต์นักสังคมนิยมนักขอโทษจาก Apple หรือผู้ที่เกลียดชังแอปเปิ้ลมันล่อลวงให้เข้าถึงแป้นพิมพ์ของฉันและตั้งค่าการบิดตรง

อย่างไรก็ตามในกรณีของอดัมส์ดูเหมือนว่าเขาได้เดินเข้าไปในชุมชนแชร์ลิงค์ชื่อ

ดังที่ Gawker บอกว่ามีหนึ่งหัวข้อเฉพาะที่หมุนรอบ ใน The Wall Street Journal ในส่วน "วิธีการได้รับการศึกษาจริงที่วิทยาลัย" อดัมส์เสนอให้ทุกคนในวิทยาลัยควรเรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจ

โอ้ดิลเบิร์ตจะทำอะไร? CC Ol.vierH2vPk / Flickr

นอกจากนี้เขายังแนะนำว่าไม่ควรให้นักเรียน B นั่งในชั้นเรียนเดียวกันกับที่สว่างกว่า แต่พวกเขาควรได้รับการสอนทักษะการปฏิบัติมากขึ้นเพื่อที่พวกเขาอาจปรากฏบ่อยในการ์ตูน Dilbert (ฉันแปลความหมายอย่างมหาศาล)

บางทีอาจเป็นนักเรียน B บางคนที่เอาความมั่นใจในตนเองของ Adams

หนึ่งโปสเตอร์ที่มีด้ามจับ CodaCorolla เขียนว่าอดัมส์ "เร่ขายอารมณ์ขันในออฟฟิศและอารมณ์ขันกับคนที่มีความคาดหวังต่ำมากเกี่ยวกับความบันเทิง"

นอกจากนี้เขายังเชื่อมโยงกับ ที่อดัมส์เปรียบเทียบผู้หญิงกับเด็กและผู้พิการทางจิตใจ

และโปสเตอร์ที่เรียกว่า เพื่อต่อสู้กับอดัมส์

เขาเขียนว่าเขาเกลียดอดัมส์สำหรับความสำเร็จเช่นกัน แต่เดี๋ยวก่อน. นอกจากนี้เขายังเขียนว่าอดัมส์ประสบความสำเร็จอย่างมากไม่เพียง แต่กับการ์ตูนดิลเบิร์ต แต่ในร้านอาหารหนึ่งแห่งและในหนังสือขายดี เขายังพูดถึงว่าเขาเป็นหนึ่งในนักเขียนยอดนิยมในวารสาร

โอ้แล้วมีส่วนหนึ่งเกี่ยวกับวิธีที่โปสเตอร์ไม่เข้าใจสิ่งที่นักเขียนทำเพื่อหาเลี้ยงชีพ

“ ไม่มีใครเขียนนอกเสียจากเขาเชื่อว่าสิ่งที่เขาเขียนจะน่าสนใจสำหรับใครบางคนทุกคนในหน้านี้กำลังพูดถึงเขาค้นคว้าและครอบงำเขางานของเขาจะน่าสนใจไม่ใช่ที่รักเพราะมีคนพูดถึงเขา อัจฉริยะ IQ ที่ได้รับการรับรองและเป็นเรื่องยากที่จะซ่อน "PlannedChaos เขียนไว้

เมื่อมีคนแนะนำว่าหัวของอดัมส์อาจจะใหญ่เกินไปสำหรับ Arc de Triomphe (อีกครั้งฉันถอดความ), PlannedChaos กลับมาตะโกน: "ฉันคิดว่าคุณไม่เกลียดชังผู้สนับสนุนตนเองเช่นคนจรจัดที่สมัครงาน ความสำเร็จอย่างมากของอดัมส์ในการโปรโมตตัวเองทำให้คุณอิจฉาและโกรธ? "

ฉันแน่ใจว่าคุณมักจะขาดความรู้สึกในการส่งเสริมคนไร้บ้านด้วยตนเอง

แต่คุณรู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้นเพราะฉันเตือนคุณแล้ว PlannedChaos ดูเหมือนจะเป็นตัวแทนของความคิดการวางแผนอย่างสูงและการจัดระเบียบอย่างสมบูรณ์ของ Scott Adams

ใช่การโปรโมตตนเองของเขาดูเหมือนจะขยายไปสู่การป้องกันตนเอง สำหรับ Gawker รายงานว่าได้ยืนยันตัวตนของ Adams ด้วย MetaFilter

น่าเศร้าที่ PlannedChaos หายไปจาก MetaFilter แล้ว แต่ไม่ใช่ก่อนที่จะ : "ฉันขอโทษที่ฉันแอบไปที่สระน้ำของคุณสำหรับสิ่งที่คุ้มค่าคนฉลาดก็มาหาฉันหลังจากโพสต์แรกนั่นทำให้มันสนุกขึ้น"

ฉันพบว่าตัวเองสับสนว่าทำไมอดัมส์จึงสนใจเรื่องทั้งหมดนี้ สองสามคืนที่ผ่านมามีอะไรดีในทีวีหรือเปล่า? ชีวิตใน Pleasanton, California, (ที่ Adams มีชีวิตอยู่) ไม่น่าพอใจจริงๆเหรอ?

หรือมีบางอย่างเกี่ยวกับนักเขียนที่พวกเขาไม่สามารถช่วยอ่านนักวิจารณ์ได้?

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้