มีสงครามการประมูลมากกว่า TweetDeck หรือไม่?

时间:2019-06-08  author:干貉缓  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:61次  ทบทวน:63บทความ
โลโก้ของ TweetDeck

รายงานวันจันทร์ใน The Wall Street Journal อ้างว่า Twitter ซึ่งเป็นไคลเอนต์เดสก์ท็อป Twitter ที่ต้องการโดยผู้ใช้ที่ใช้งานมากที่สุดของบริการโซเชียลมีเดียประมาณ 50 ล้านเหรียญ “ TweetDeck กลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งานหนักของ Twitter ทำให้ผู้คนติดตามทวีตเกี่ยวกับหลายหัวข้อในเวลาเดียวกัน” เรื่องราวอธิบาย "โปรแกรมที่หลายคนดาวน์โหลดและใช้งานบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปของพวกเขายังทำให้ผู้คนสามารถเขียนทวีตที่มีความยาวมากกว่า 140 ตัวอักษรท่ามกลางคุณสมบัติอื่น ๆ "

แต่เดี๋ยวก่อน: สองเดือนที่ผ่านมา TweetDeck ถูก บริษัท ที่เป็นเจ้าของผลงานลูกค้า Twitter และแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้อง หลังจากนั้นไม่นาน โดยอ้างถึงความกังวลที่หลากหลายรวมถึงการละเมิดเครื่องหมายการค้าและปัญหาความเป็นส่วนตัวจากนั้น จากนั้นเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมารายงานของ CNN ที่โผล่ขึ้นมาที่อ้างว่า UberMedia ยังคงดำเนินต่อไปเพื่อ โดยเสนอว่าเลือดที่ไม่ดีระหว่างทั้งสอง บริษัท นั้นหนากว่าที่คาดไว้

ดังนั้นหาก Twitter พยายามรับ TweetDeck อาจเป็นข้อเสนอตอบโต้ของ UberMedia หรืออาจจะไม่

Twitter ได้ปฏิเสธความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวลืออัปเดตบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของการประชาสัมพันธ์ด้วย: "เราไม่แสดงความคิดเห็นในข่าวลือเราไม่ได้ให้ข้อมูลเบื้องหลังการบันทึกข่าวลือเราไม่ได้กระพริบสองครั้งหรือปล่อยพัฟของ ข่าวลือควัน (ประมาณ) "

เป็นความจริงที่ว่า Twitter ได้ดำเนินกลยุทธ์การซื้อกิจการอย่างจริงจังในการสร้างชุดแอพพลิเคชั่น - ซื้อ Tweetie และเปลี่ยนเป็น Twitter สำหรับ iPhone หรือซื้อสรุปและเปลี่ยนเป็นการค้นหาใน Twitter - และยังไม่ได้เป็นเจ้าของหรือดำเนินการ ไคลเอนต์ Twitter บนเดสก์ทอป (อัปเดต: จริง ๆ แล้วมันเรียงลำดับเมื่อ Twitter ได้รับ Tweetie แล้วก็ซื้อ Tweetie สำหรับ Mac ซึ่งเปลี่ยนเป็น Twitter สำหรับ Mac ด้วย แต่มันเป็นแอพเดสก์ท็อปสำหรับผู้ใช้ทั่วไปที่อ่านมากกว่าทวีตไม่ใช่ " ผู้ใช้ที่มีอำนาจ "ดึงไปที่ TweetDeck.) ดังนั้นจะมีใครคาดเดาได้ว่าต้องการซื้อ TweetDeck อย่างอิสระจากการแข่งขันใด ๆ จาก UberMedia เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลสำหรับ Twitter ที่จะเป็นลูกค้าของตัวเลือกในหมู่ผู้ใช้ที่ทุ่มเทที่สุด (เรากล้าพูดอย่างนั้นหรือ) ผู้ใช้และ "การเจรจาขั้นสูง" เหล่านี้อาจดำเนินต่อไปนานกว่าที่เราคิด

เพื่อให้เรื่องซับซ้อนยิ่งขึ้น UberMedia ไม่เคยยืนยันว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับการซื้อ TweetDeck ตั้งแต่แรก (บริษัท ไม่พร้อมให้บริการทันที)

โพสต์นี้ได้รับการอัปเดตเมื่อเวลา 18:45 น. PT เพื่อชี้แจงว่า Twitter สำหรับ Mac ในทางเทคนิคเป็นไคลเอนต์ Twitter ของเดสก์ท็อป

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้