กระทรวงพลังงานโหลด 240 กราฟและแผนที่ลงบน Flickr

时间:2019-05-22  author:魏砥  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:200次  ทบทวน:164บทความ
144882806123560f002a9z.jpg
การเปลี่ยนแปลงในการผลิตน้ำมันดิบในดินแดนของรัฐบาลกลางและอินเดียจากปี 2003 ถึง 2013 การบริหารข้อมูลพลังงานของสหรัฐ

สงสัยเกี่ยวกับปริมาณการผลิตถ่านหินที่เกิดขึ้นในรัฐเคนตักกี้? แล้วเรื่องการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เกี่ยวข้องกับพลังงานของสหรัฐล่ะ? หรือราคาขายปลีกเฉลี่ยของน้ำมันเบนซินทั่วไปในสหรัฐอเมริกา

ตอนนี้ข้อมูลนี้และอื่น ๆ อีกมากมายมีให้บริการแก่สาธารณชนจาก US Information Information Administration on Flickr หน่วยงานของรัฐซึ่งทำงานภายใต้กระทรวงพลังงานของสหรัฐอเมริกาโหลดรูปภาพมากกว่า 240 ภาพลงบน ในวันจันทร์ รูปภาพเหล่านี้เต็มไปด้วยชาร์ตกราฟและแผนที่เกี่ยวกับการใช้พลังงานของสหรัฐอเมริกา

ภายในรูปภาพเราสามารถค้นหาข้อมูลมากมายเกี่ยวกับการผลิตน้ำมันดิบการใช้ไฟฟ้าน้ำมันเบนซินการผลิตก๊าซธรรมชาติข้อมูลโรงกลั่นการผลิตลมและอื่น ๆ ผู้ใช้สามารถจัดเรียงรูปภาพตาม เพื่อรับรายละเอียดเฉพาะเกี่ยวกับการผลิตพลังงานการบริโภคและราคาสำหรับบางพื้นที่

เมื่อดูภาพผู้ใช้จะเห็นแนวโน้มพลังงานเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเช่นน้ำมันดิบและการผลิตก๊าซธรรมชาติที่เพิ่มขึ้นการเติบโตของพลังงานหมุนเวียนและปัญหาคอขวดในการขนส่งจากการเคลื่อนย้ายแหล่งพลังงานทางรถไฟรถบรรทุกและเรือ

ด้วยการทำให้ข้อมูลนี้เป็นข้อมูลสาธารณะและสามารถเข้าถึงได้ง่ายดูเหมือนว่ารัฐบาลสหรัฐฯกำลังทำงานอย่างโปร่งใสเกี่ยวกับข้อมูลพลังงานของประเทศ อันที่จริงแล้วใน ของเว็บไซต์ EIA เขียนว่า "จะพยายามอย่างโปร่งใสเกี่ยวกับข้อมูลและวิธีการดังกล่าวเพื่อปรับปรุงความเข้าใจของผู้ใช้และเพื่อความสะดวกในการทำซ้ำ"

นอกเหนือจากแผนภูมิกราฟและแผนที่หลายร้อยรายการแล้ว EIA ยังได้เผยแพร่เครื่องมือข้อมูลพลังงานอื่น ๆ ในปีที่ผ่านมาเช่นเบราว์เซอร์ข้อมูลถ่านหินและเบราว์เซอร์ข้อมูลไฟฟ้า ทำเนียบขาวเพิ่ง สำหรับ "Climate Data Initiative" ที่เพิ่งเปิดตัว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้