Cyber ​​Monday เตรียมพร้อมที่จะทำลายสถิติการช็อปปิ้งออนไลน์

时间:2019-05-20  author:谷梁岸愧  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:49次  ทบทวน:159บทความ
Forrester

ด้วย Cyber ​​Monday เพียงแค่หนึ่งสัปดาห์ผู้ซื้อสหรัฐกำลังเตรียมรับมือกับวันดีลออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดของปี และในปีนี้ผู้ค้าปลีกออนไลน์ก็พร้อมที่จะเห็นเงินจำนวนมากถูกโยนทิ้งไป

ตามที่ บริษัท วิจัยตลาด บันทึก $ 78.7 พันล้านจะถูกใช้ในการช้อปปิ้งออนไลน์ในสหรัฐอเมริกาช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ นี่คือมากกว่าร้อยละ 15 มากกว่าสิ่งที่ใช้ในปี 2012

นักวิจัยคาดการณ์ว่าผู้ซื้อ 167 ล้านคนจะถูกนำไปที่เว็บเพื่อซื้อของขวัญแกดเจ็ตและสินค้า แต่ละคนคาดว่าจะใช้จ่ายเฉลี่ย $ 472 สำหรับเทศกาลวันหยุด เมื่อปีที่แล้วสหรัฐอเมริกามี และเมื่อปีที่แล้วเป็น 59.5 พันล้านเหรียญสหรัฐ

“ การเติบโตทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งและอัตราการว่างงานที่ต่ำทำให้เกิดสนามเด็กเล่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับยอดขายวันหยุดออนไลน์และมีค่าเกินกว่าผลกระทบจากการปิดตัวของรัฐบาล” เอสอาริตามัลปุรุเขียนรายงาน "จุดแข็งนี้เห็นได้ชัดมากขึ้นทางออนไลน์มากกว่าออฟไลน์เนื่องจากผู้บริโภคยังคงเปลี่ยนการใช้จ่ายไปยังอุปกรณ์ดิจิตอลหลายเครื่องจากร้านค้า"

ยอดขายของฟอร์เรสเตอร์ประมาณ 78.7 พันล้านเหรียญสหรัฐนั้นรวมถึงการช็อปปิ้งออนไลน์ทุกวันเช่นวันขอบคุณพระเจ้าวัน Black Friday วันจันทร์ไซเบอร์วันคริสต์มาสและวันหลังวันคริสต์มาส นอกจากนี้ยังรวมถึงการขายที่ลูกค้าทำบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตด้วย จากข้อมูลของฟอร์เรสเตอร์ระบุว่ามีผู้ใช้ 57 ล้านคนในสหรัฐอเมริกาทำการสั่งซื้อผ่านโทรศัพท์มือถือ

ในฐานะที่เป็นผู้ค้าปลีกที่ดีที่สุดที่จะชนะใจผู้ซื้อพวกเขาจะเสนอส่วนลดทุกประเภท ตาม Forrester ร้านค้าออนไลน์ไม่เพียง แต่จะเสนอการจัดส่งฟรี แต่พวกเขายังจะให้ส่วนลดในการทำซ้ำผู้ซื้อและส่งเสริมการขายหนึ่งวัน

Forrester ไม่ใช่ บริษัท วิจัยเพียง บริษัท เดียวที่จะคาดการณ์การใช้จ่ายที่สูงขึ้นในปีนี้ Adobe Digital Index เพิ่ง สำหรับฤดูช้อปปิ้งออนไลน์ในปีนี้ Adobe ไม่เพียง แต่คาดการณ์ว่าในปีนี้จะเห็นการใช้จ่ายออนไลน์ที่สูงที่สุดตลอดช่วงเทศกาลวันหยุดของสหรัฐอเมริกา แต่ Thanksgiving, Black Friday และ Cyber ​​Monday ทั้งหมดจะใช้เวลาหนึ่งพันล้านดอลลาร์ในการใช้จ่าย ขาย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้