Rdio เปลี่ยนความเป็นผู้นำพร้อมตั้งชื่อซีอีโอคนใหม่

时间:2019-05-20  author:甄煮够  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:12次  ทบทวน:19บทความ
Rdio

หลังจากตัดแต่งพนักงานเมื่อเดือนที่แล้วเพื่อประหยัดเงินบริการเพลงสมัครสมาชิกออนไลน์ Rdio ชื่อแอนโทนี่เบย์อดีตผู้บริหาร Amazon, Microsoft และ Apple เป็นหัวหน้าผู้บริหาร

เบย์จะประสบความสำเร็จมานาน CEO Drew Larner ซึ่งจะกลายเป็นรองประธานและที่ปรึกษาคณะกรรมการ Rdio กล่าวเมื่อวันอังคารในการประกาศ

กลุ่มสตรีมมิ่งเป็นอุตสาหกรรมดนตรีที่มีการเติบโตสูงที่สุด แต่ก็มีการแข่งขันที่เข้มข้นและเรดิโอได้แข่งขันกับคู่แข่งที่เอาชนะคู่แข่งทั้งในระดับสากลเช่น Spotify ในการทำกำไรเช่น Slacker; หรือในขนาดที่บริสุทธิ์เช่น Pandora

Rdio ไม่ตอบสนองทันทีต่อการค้นหาของ CNET เกี่ยวกับสาเหตุของการเปลี่ยนแปลงความเป็นผู้นำ Janus Friis ผู้ก่อตั้ง Rdio กล่าวว่า บริษัท ได้บรรลุเป้าหมายแรกในการสร้างประสบการณ์การสตรีมเพลงที่ดีที่สุดและตอนนี้ต้องขยายการเข้าถึงทั่วโลกและฐานสมาชิกที่ใช้งานอยู่

“ แอนโธนีจะมีบทบาทสำคัญในการไขมูลค่าของหุ้นส่วนทางวิทยุทั่วโลกของเราด้วย” Friis กล่าว

ในเดือนกันยายน Rdio กล่าวว่าได้เปิดตัว เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือกับผู้ให้บริการสถานีวิทยุ Cumulus

ข้อตกลงดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้ Rdio แข่งขันกับไลค์ของ Spotify, Pandora และ iTunes Radio โดยให้สิทธิ์การเข้าถึงการเขียนโปรแกรมและการโปรโมตยักษ์ใหญ่วิทยุภาคพื้นดินในวงกว้างทั่วทั้ง 525 สถานี นอกจากการให้เนื้อหาสำหรับผู้ใช้ Rdio แล้ว Cumulus จะขายโฆษณาสำหรับเวอร์ชั่นที่สนับสนุนโฆษณาฟรีของ Rdio มิฉะนั้น Rdio จะเรียกเก็บเงิน $ 5 ถึง $ 10 ต่อเดือนสำหรับการเข้าถึงคลังเพลง

รวมถึงข้อตกลง Cumulus การเปลี่ยนผู้นำเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจนถึงการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างที่เปลี่ยนไปจาก Rdio เมื่อเดือนที่แล้ว Rdio ยืนยันว่ากำลังลดจำนวนพนักงานเพื่อปรับปรุงโครงสร้างต้นทุน "และตรวจสอบให้แน่ใจว่าโมเดลธุรกิจที่ปรับขนาดได้ในระยะยาว" นายนาดาอันตูนผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์กล่าว

เบย์เป็นอดีตหัวหน้าของธุรกิจวิดีโอระดับโลกของอเมซอนและมีบทบาทมากมายที่ Microsoft รวมถึงตำแหน่งงานในแพลตฟอร์มเทคโนโลยี e-commerce และ Windows Media Technologies ก่อนที่จะร่วมงานกับไมโครซอฟท์เขาใช้เวลาแปดปีที่แอปเปิลซึ่งเป็นสามในยุโรปที่ความรับผิดชอบของเขารวมถึงบริการออนไลน์ชั้นนำของแอปเปิล

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้