เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ Uber เพื่อเข้าถึงพิกัดอย่างมากด้วยการส่งมอบธุรกิจ

时间:2019-05-20  author:冷苔  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:110次  ทบทวน:16บทความ
Uber CEO Travis Kalanick ที่ LeWeb 2013
Uber CEO Travis Kalanick ที่ LeWeb 2013 Stephen Shankland / CNET

ปารีส - เครือข่ายรถยนต์ของ Uber วันนี้ขนส่งผู้คนด้วย แต่ในอนาคตมันจะมีมากกว่านั้นประธานเจ้าหน้าที่บริหารเทรวิสคาลานิคกล่าวเมื่อวันอังคาร

“ เราจำเป็นต้องประทับตราผ้าโลจิสติกส์ในเมืองในทุก ๆ เมืองในโลกจากนั้นก็หาสิ่งอื่นที่เราสามารถทำได้ด้วยผ้านั้น” เขากล่าวในงานแสดงของ LeWeb ที่นี่ "มันจะน่าสนใจสำหรับเราในปี 2014"

Uber ซึ่งมีพนักงาน 500 คนระดมทุนได้ 260 ล้านดอลลาร์โดยมีมูลค่า 3.45 พันล้านดอลลาร์ ตอนนี้ได้มุ่งเน้นไปที่การขยายธุรกิจในจีนมาเลเซียสิงคโปร์เกาหลีใต้และประเทศอื่น ๆ ในเอเชียและในการรับมือกับภัยคุกคามใหม่ ๆ เช่น Kalanick กล่าว

บริษัท เพิ่มขึ้นอย่างโดดเด่นด้วยแอพที่ให้ผู้คนหันหน้าไปทางรถยนต์ในหลาย ๆ เมืองและชำระเงินโดยอัตโนมัติตามระยะเวลาการเดินทางของพวกเขา มันยุ่งเหยิงกับธุรกิจรถแท็กซี่ในหลาย ๆ เมือง - เช่นเมืองนิวออร์ลีนส์ส่งจดหมายหยุดและหยุดยั้งแม้ว่า บริษัท ไม่ได้ดำเนินกิจการที่นั่น - แต่การย้ายเข้าสู่โลจิสติกส์อาจหมายถึง FedEx, DHL และ UPS ก็อาจหงุดหงิด

“ วันนี้เราอยู่ในธุรกิจการส่งมอบรถยนต์ในห้านาทีเมื่อคุณอยู่ในธุรกิจการส่งมอบรถยนต์ในห้านาทีมีหลายสิ่งที่คุณสามารถส่งมอบในห้านาที” Kalanick กล่าว บริษัท ได้ทดลองกับ และดอกกุหลาบเขาเพิ่ม

ยังไม่ชัดเจนว่าการขยายตัวจะส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของ บริษัท กับอำนาจหน้าที่ Uber กำลังต่อสู้อย่างหนักในการต่อสู้กับความสนใจในรถแท็กซี่ที่ได้ยึดไว้แล้ว ตัวอย่างเช่นในเกาหลีใต้ชาวเกาหลีไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้บริการรถและนักสืบตำรวจใช้เวลาสามชั่วโมงครึ่งในการย่างเขาเกี่ยวกับธุรกิจของเขา และในฝรั่งเศสกฎหมายที่เสนอจะต้องมีความล่าช้าขั้นต่ำ 15 นาทีสำหรับรถยนต์จาก Uber หรือบริการที่เทียบเท่าเพื่อรับลูกค้าได้จริง

“ ถ้าคุณขอรถและมันมาในห้านาทีคุณต้องจ้องมองมันอีก 10 นาที” Kalanick กล่าว

เนื่องจากความท้าทายดังกล่าว Uber จึงมีทนายความและหุ้นส่วนสามคนใน บริษัท กฎหมาย 50 แห่งทั่วโลก แต่วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการให้ความสนใจกับรถแท็กซี่คาลานิกกล่าวคือผ่านลูกค้าที่ใช้แรงกดดันทางการเมือง การประชุมกับรัฐมนตรีเพื่อพยายามเอาชนะพวกเขาคือ "เสียเวลา" เขากล่าว

“ ในโลกกฏระเบียบมีเกมภายในและนอกเกม” Kalanick กล่าว "Uber มีเกมนอกที่ยอดเยี่ยม"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้