SOCAR-AQS เข้าร่วมงานแสดงสินค้าน้ำมันและก๊าซธรรมชาติแห่งที่ 21 ของ Caspian

时间:2019-05-20  author:海意  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:134次  ทบทวน:86บทความ

โดย Aynur Jafarova

SOCAR-AQS LLC ซึ่งเป็น บริษัท จัดการขุดเจาะและบริการที่ดีในอาเซอร์ไบจานได้เข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการน้ำมันและก๊าซธรรมชาติครั้งที่ 21 ของแคสเปียน

เหตุการณ์ซึ่งใกล้เคียงกับวันครบรอบ 20 ปีของ 'สัญญาแห่งศตวรรษ' นั้นได้รับความสนใจอย่างมาก SOCAR-AQS กล่าวเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน

ในระหว่างการจัดนิทรรศการ SOCAR-AQS ซึ่งมีประสบการณ์ 4 ปีในการดำเนินกิจกรรมด้านน้ำมันและก๊าซได้แบ่งปันความสำเร็จและความสำเร็จที่ได้รับในระยะเวลาอันสั้นในด้านการขุดเจาะกับผู้เข้าร่วมงานอื่น ๆ

กิจกรรมของ SOCAR-AQS มีการแสดงในปีนี้ที่ศาลา 'พบผู้ซื้อ' ผู้เข้าร่วมและแขกของนิทรรศการพบกับบริการที่นำเสนอโดย บริษัท และยังมีตัวชี้วัดทางเทคนิคและเศรษฐกิจของ บริษัท ในการขุดเจาะ

ความสนใจเป็นพิเศษของผู้เข้าร่วมและแขกของนิทรรศการถูกกระตุ้นในความสำเร็จของ SOCAR-AQS ซึ่งเป็น บริษัท ระดับชาติแห่งแรกในการขุดเจาะบ่อน้ำแนวนอนแห่งแรกในเขต Shallow Water Gunashli ซึ่งเป็นความสำเร็จที่มีส่วนสำคัญต่ออุตสาหกรรมน้ำมันของอาเซอร์ไบจาน .

ผู้อำนวยการทั่วไปของ SOCAR-AQS นาย Ramin Isayev ผู้กล่าวสุนทรพจน์ในที่ประชุมกล่าวเกี่ยวกับการสนับสนุนใหญ่ของอาเซอร์ไบจานในอุตสาหกรรมน้ำมันของโลกและเกี่ยวกับความสำคัญในการทำกิจกรรมประเภทนี้ในบากู

นอกจากนี้เขายังแจ้งผู้เข้าร่วมประชุมเกี่ยวกับการแนะนำ Shallow Water Gunashli เกี่ยวกับอุปกรณ์ที่ทันสมัยเทคโนโลยีใหม่มาตรฐานและวิธีการ

Isayev ทำความคุ้นเคยกับผู้เข้าร่วมการประชุมเกี่ยวกับความสำเร็จของ SOCAR-AQS ซึ่งเป็น บริษัท ระดับชาติแห่งแรกในการขุดเจาะบ่อน้ำแนวนอนแห่งแรกในภาคอาเซอร์ไบจานของทะเลแคสเปียนและเชิญ บริษัท ต่างประเทศเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วน

ในการกล่าวสุนทรพจน์ของเขา Isayev ได้กล่าวถึงแหล่งสำรองขนาดใหญ่ของไฮโดรคาร์บอนในภูมิภาคแคสเปียนและสนับสนุนให้พันธมิตรที่มีศักยภาพให้ความร่วมมือซึ่งกันและกันในด้านการสร้างและการใช้เทคโนโลยีและวิธีการทำงานใหม่โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของเขตข้อมูลผู้ใหญ่ และการพัฒนาใหม่

เมืองหลวงของอาเซอร์ไบจานบากูเป็นเจ้าภาพจัดแสดงนิทรรศการน้ำมันและก๊าซธรรมชาติแห่งที่ 21 ของแคสเปียนในวันที่ 3-6 มิถุนายน บริษัท ประมาณ 402 แห่งจาก 29 ประเทศนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขาในงานนิทรรศการ บริษัท ที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลกเข้าร่วมนิทรรศการ ผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 500 คนจากกว่า 30 ประเทศเข้าร่วมการประชุมประจำปี

SOCAR-AQS LLC ก่อตั้งขึ้นระหว่าง SOCAR และ บริษัท Absheron Drilling ในปี 2550 ขอบเขตหลักของกิจกรรมของ บริษัท คือการจัดหางานและบริการที่เกี่ยวข้องกับการขุดเจาะน้ำมันและบ่อก๊าซ

SOCAR-AQS กำลังทำการขุดเจาะด้วยแท่นขุดเจาะสามแท่นซึ่งตั้งอยู่บนชานชาลานิ่งสองแห่งในเขตน้ำตื้น SOCAR-AQS ยังทำงานกับแท่นขุดเจาะหนึ่งแท่นภายใต้สัญญากับ บริษัท Bahar Energy Operation Company

SOCAR-AQS ยังคงเตรียมความพร้อมสำหรับการขุดเจาะในทุ่ง Umid และ Western Absheron

บริษัท เป็นสมาชิกผู้รับเหมาของ IADC ตั้งแต่ปี 2552 SOCAR-AQS ได้รับการประเมินและรับรองตามข้อกำหนดของ ISO 9001: 2008, ISO 14001: 2004 และ OHSAS 18001: 2007 มาตรฐานสากลสำหรับการจัดหาน้ำมันและก๊าซนอกชายฝั่งแบบบูรณาการ บริการขุดเจาะและเจาะบ่อน้ำบริการซ่อมและทดสอบอุปกรณ์ BOP และหลุมผลิต

SOCAR-AQS อยู่ในระหว่างการขอรับการรับรอง API Q Plus

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้