Reed Hastings: Netflix แย่งส่วนแบ่งใน 'wallet wallet'

时间:2019-07-15  author:国冠尼  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:22次  ทบทวน:59บทความ

RANCHO PALOS VERDES, Calif. - ซีอีโอของ Netflix Reed Hastings กล่าวว่า บริษัท ของเขายังไม่สามารถจ่ายเนื้อหาใหม่ล่าสุดได้

Netflix ยังคงต่อสู้กับการเปิดตัวภาพยนตร์ "windows" และไม่ได้นำเสนอใหม่เร็วเท่าที่ควร Hastings กล่าวในการประชุม D9 ที่นี่เมื่อเช้านี้ ด้วยค่าสมาชิกที่ $ 8 ต่อเดือน บริษัท ยังไม่สามารถนำเนื้อหาใหม่ ๆ มาใช้ “ เราเป็นส่วนเสริมของธุรกิจรุ่นใหม่” เขากล่าว

การพูดคุยถึงความท้าทายที่ บริษัท ผู้จัดจำหน่ายวิดีโอหันหน้าไปทางเฮสติ้งส์กล่าวว่าเป้าหมายของ Netflix คือการทำให้ทั้งผู้ผลิตเนื้อหาและสมาชิกมีความสุข เขายืนยันว่า Netflix จ่ายเงินให้กับผู้ผลิตเนื้อหามากขึ้นตลอดเวลาเนื่องจากฐานสมาชิกเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

ด้วยจำนวนสมาชิก 23 ล้านคนและกำลังเติบโตและการสมัครรับข้อมูลเคเบิลเติบโตขึ้น Hastings กล่าวว่า Netflix กำลังแข่งขันกันเพื่อ "แบ่งปันกระเป๋าเงิน" และเวลาของผู้บริโภค ทีวีที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและการสมัครสมาชิก "TV Everywhere" ที่มาพร้อมกับแพ็คเกจเคเบิลเป็นการแข่งขันในอนาคตสำหรับ บริษัท

Netflix กำลังผลักดันคุณภาพวิดีโอเครื่องมือแนะนำและคุณลักษณะโซเชียลเพื่อแข่งขัน “ เรามุ่งเน้นไปที่การเติบโตทางธุรกิจของเรา” เฮสติงส์กล่าวพร้อมตอบคำถามของผู้สัมภาษณ์คาร่าสวิชเชอร์ว่า“ คุณขายให้ Apple เมื่อไหร่?”

การขยายตัวระหว่างประเทศเป็นเรื่องยากสำหรับ Netflix เฮสติ้งส์กล่าวต่อ ข้อตกลงด้านเนื้อหาคือ "แต่ละประเทศ" ซึ่งแตกต่างจากคู่แข่งของ Hulu Hastings กล่าว แคนาดาเป็น บริษัท ที่ไม่ใช่ของสหรัฐคนแรกและอีกอันที่สองจะมาในปีนี้แม้ว่าเขาจะไม่ได้พูดอะไรก็ตาม "การละเมิดลิขสิทธิ์เป็นเรื่องใหญ่" เขากล่าวเสริมและเราภูมิใจที่ตอนนี้เรากำลังเต้น BitTorrent อยู่ "

นอกเหนือจากการเปิดใช้งานคุณสมบัติ "ลืม" อีกครั้งเช่น "Firefly" "Netflix ชอบทำเนื้อหา" ฤดูกาลก่อน "จากเครือข่ายเนื้อหาเช่น Showtime เพื่อเสริมการกระจายวิดีโอแบบดั้งเดิม Hastings กล่าวว่าระบบการแนะนำเนื้อหาของ Netflix นั้นเหมาะสมกับเนื้อหาด้านหลังแคตตาล็อก แต่ในการทดสอบใหม่ Netflix กำลังออกใบอนุญาตเนื้อหาใหม่ "Space of Cards" ของ Kevin Spacey และจะทำอะไรได้มากกว่า “ แต่เช็คยังไม่ใหญ่พอ” เฮสติงส์กล่าว

"เราจะลองทำสองสิ่งที่แตกต่างกัน" เมื่อพูดถึงเนื้อหาต้นฉบับ Hastings กล่าว แต่เขาไม่เห็นว่า Netflix ผลิตเนื้อหาของตัวเองได้จริง "เราเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายมากกว่าสตูดิโอภาพยนตร์"

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

สำหรับความสำคัญของอุปกรณ์พกพาสำหรับ Netflix นั้น Hastings กล่าวว่า "วิดีโอส่วนใหญ่จะถูกใช้งานทางโทรทัศน์" แต่ทีวีส่วนใหญ่ในอนาคตจะมีแอพสโตร์เฮสติ้งส์กล่าว สิ่งสำคัญที่ต้องทำคือตรวจสอบให้แน่ใจว่า Netflix อยู่ในอุปกรณ์ทุกเครื่องดังนั้นผู้บริโภคจึงกล่าวว่า "มันเป็นอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตดังนั้น Netflix จึงจะทำงานต่อไป"

"อินเทอร์เน็ตทีวีเป็นเรื่องใหญ่" เขากล่าว ตอนนี้มีแอพพลิเคชั่นนักฆ่าสำหรับแพลตฟอร์มเขาพูดและปีนี้จะเชื่อมต่อทีวีครึ่งถึงสองในสาม

เขาบอกว่าเม็ดยาไม่ใช่การปฏิวัติ "Wi-Fi ในทีวีนั่นเป็นการปฏิวัติ"

การปฏิวัติอื่น ๆ คือเครือข่ายใยแก้วนำแสง "คุณสามารถสตรีมมิ่ง Netflix ได้สูงสุด 100 เปอร์เซ็นต์ในเวลาสูงสุดและยังคงเหมาะกับใยแก้วนำแสงเดียว" Google กำลังพิสูจน์รูปแบบเครือข่ายที่ไม่ จำกัด และไม่ได้ใช้งานเขากล่าวซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับ Netflix

เฮสติ้งส์กังวลมากที่สุดเขากล่าวว่าการชะลอตัวของนวัตกรรม Netflix เขามุ่งเน้นไปที่ บริษัท ที่มี "ความหนาแน่นของความสามารถ" จำนวนคนที่มีความสามารถสูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ "เรายังไม่ได้พลาดอะไรเลยที่เป็นสาระสำคัญสำหรับตลาดของเรา แต่สิ่งนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ทุกเมื่อ"

เขากล่าวว่าธุรกิจดีวีดีเป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น มันจะหายไปในที่สุด แต่สำหรับตอนนี้ผู้ใช้ยังคงชอบมัน และ "บางสิ่งจะเข้ามาแทนที่อินเทอร์เน็ต" ในที่สุดเขาก็เชื่อ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้