นักวิเคราะห์: หมายเลขเน็ตบุ๊กราคายังคงเหนือกว่า iPad

时间:2019-06-22  author:鲜捉  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:42次  ทบทวน:177บทความ

ใหม่ คาดการณ์ว่ากว่า 11 ล้านเม็ดซึ่งส่วนใหญ่เป็นไอแพดจะจัดส่งในปีนี้ แต่ก็ยังมีการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับความนิยมของ iPad ในบริบทของการจัดส่งเน็ตบุ๊ก

เน็ตบุ๊คยังคงเป็นที่นิยม - ไม่เห็นการเติบโตของอุตุนิยมวิทยาในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา
เน็ตบุ๊คยังคงเป็นที่นิยม - ไม่เห็นการเติบโตของอุตุนิยมวิทยาในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา Hewlett Packard

ตัวเลขดังกล่าว จาก ABI แต่รายงานของวันนี้ไม่ได้นำเสนอการประเมินผลการตลาดแบบปกติซึ่งพบว่าเน็ตบุ๊กที่นักวิเคราะห์คนอื่นกำลังก้าวหน้า

การจัดส่งเน็ตบุ๊กน่าจะสูงถึง 43 ล้านเครื่องทั่วโลกในปีนี้ ABI กล่าว "Apple ขายไอแพดได้ไม่กี่ล้านเครื่องในไตรมาสแรกซึ่งยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างตลาดใหม่" เจฟฟ์ออร์นักวิเคราะห์หลักของ ABI Research กล่าวในการบันทึกในวันนี้ “ แต่การนำแท็บเล็ตมีเดียมาใช้ก่อนหน้านี้ไม่ได้แซงหน้าเน็ตบุ๊กราคาขายเฉลี่ยของ iPad ที่สูงกว่า $ 650 นั้นไม่ได้ผลักดันให้มีการนำไปใช้เป็นจำนวนมากการแข่งขันโดยเฉพาะราคานั้นเป็นสิ่งจำเป็น”

ออร์กล่าวในการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่าราคาของ iPad "ทำให้เป็นสินค้าฟุ่มเฟือย" และช่วงเทศกาลวันหยุด? “ การเข้าสู่เทศกาลซื้อช่วงวันหยุดอาจมีความประหลาดใจบางประการสำหรับแท็บเล็ตสื่อ แต่ฉันไม่เห็นเลย” ออร์กล่าว

ประวัติศาสตร์มองย้อนกลับไปถึงปี 2551 ซึ่งเป็นปีแรกที่เน็ตบุ๊คเข้ามาสู่สมัยนิยมอย่างแท้จริง - ออร์ให้การจัดส่งเน็ตบุ๊คที่ 15 ล้าน ซึ่งใกล้เคียงกับตัวเลขที่อ้าง ดังนั้นจะทำให้ Netbook ก้าวไปข้างหน้าของ iPad ในปีแรกของการนำไปใช้จำนวนมาก และคล้ายกับ iPad - ซึ่งไม่ได้จัดส่งจนถึงเดือนเมษายนของปีนี้ - เน็ตบุ๊กไม่ได้ถูกจับจนกว่าจะมี ต่อมาในปี 2551 Netbooks ที่ใช้ Atom ในที่สุดก็เริ่มไหลออกมาจากผู้ผลิตพีซีรายใหญ่เช่น และ

และตัวเลขนี้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในปี 2009 ถึง 30 ล้านเน็ตบุ๊กที่จัดส่ง ตัวเลข 43 ล้านถ้าพิสูจน์ได้ว่าถูกต้องหมายความว่าตลาดจะไม่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในปี 2010 แต่จะยังคงเพิ่มขึ้นอย่างแข็งแกร่ง "การจัดส่งเน็ตบุ๊กจำนวน 43 ล้านเป็นการเติบโตที่ดีไม่ใช่แค่เรื่องอุกกาบาตในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา" ออร์กล่าว และผู้บริหารของ Intel ก็แสดงความเชื่อมั่นที่คล้ายกันในระหว่างการประชุมรายได้ในสัปดาห์นี้ “ วันนี้เน็ตบุ๊คเป็นตลาดที่เติบโตเต็มที่” สเตซี่สมิ ธ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของอินเทลกล่าวเมื่อวันอังคาร

ในข่าวที่เกี่ยวข้องรายงานในวันนี้จาก DisplaySearch เสนอมุมมองทั่วไปที่ iPad สามารถจับแอปเปิ้ลเป็นแบรนด์คอมพิวเตอร์ห้าอันดับแรกทั่วโลก “ ความเจริญของ iPad อาจเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง Apple ไม่เพียง แต่เหนือกว่า Asus, Toshiba และ Lenovo ด้วยการเป็นแบรนด์พีซีมือถือ 5 อันดับแรก แต่ยังสามารถคุกคามตำแหน่งที่ 3 ของ Dell” รายงานกล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้