The 404 688: ที่เราให้ไปแล้วตอนนี้ (พอดคาสต์)

时间:2019-06-22  author:漆雕垣  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:79次  ทบทวน:27บทความ


กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ตอนที่ 688: ที่เราให้ไปตอนนี้
29:51
RT ข้อความแรกบนหน้า Twitter ของเราเพื่อรับโอกาสชนะผลงานชิ้นนี้ Blake Stevenson c / o Blake Stevenson Blake Stevenson

ให้อภัยผู้ชมวิดีโอของเรา 404 คน! เรากำลังอยู่ตรงกลางโฉมสตูดิโอที่ยิ่งใหญ่! คลับเฮาส์ 404 กำลังรับอุปกรณ์ใหม่ทั้งหมดรวมถึงเลนส์มุมกว้างและรถสามล้อ HD ใหม่เอี่ยมเพื่อให้คุณสามารถเห็นใบหน้าที่เป็นมิตรกับวิทยุของเราในแบบความคมชัดสูง! ที่จริงแล้วเราจะให้คุณพิจารณาว่าดีหรือไม่ดี แต่อดทนกับเราในอีกไม่กี่วันข้างหน้าเมื่อเราตั้งค่าทุกอย่างเสร็จแล้ว

เพื่อให้เป็นไปตามที่คุณต้องการ (และเพื่อเป็นเกียรติแก่วันหยุดที่เราโปรดปราน) เรามอบศิลปะ 404 ต้นฉบับให้กับ มีพรสวรรค์อย่างไม่น่าเชื่อ! หากคุณเพิ่งเริ่มฟังรายการเบลคเป็นศิลปินอย่างไม่เป็นทางการของ The 404 ที่บริจาคพรสวรรค์ของเขาให้กับ โลโก้ทางการ ของเรารวมถึง โปสเตอร์ มากมายที่คุณเห็นในสตูดิโอของเรา! เขาเพิ่งสร้าง โปสเตอร์ฮัลโลวีนที่ คุณเห็นในหน้านี้และเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะให้มันออกไป! ในการเข้าสู่สิ่งที่คุณต้องทำคือติดตาม และ RT ข้อความนี้:

"RT นี่ & ติดตาม @blakestevenson เพื่อรับหมึก @ the404 ต้นฉบับ! http://goo.gl/1XXG"

... และนั่นมัน! คุณมีทุกสุดสัปดาห์ที่จะทำเช่นนั้นเพื่อลุ้นรับผลงานศิลปะที่ยอดเยี่ยมจากพ็อดแคสต์ที่คุณชื่นชอบ เราจะประกาศผู้ชนะในสัปดาห์หน้า - ขอให้โชคดี!

ตอนนี้เข้าสู่เรื่องราวของวันนี้ เกมแรกเกือบจะเป็น NSFW ดังนั้นฉันจะข้ามไปเลยตอนนี้ แต่เกมถัดไปทำให้เกิดข้อโต้แย้งเกี่ยวกับเกมยิงคนแรกที่เปิดตัวเร็ว ๆ นี้นั่นคือ การรีบูต EA เป็นเรื่องยากที่จะรับมือกับความขัดแย้งในอัฟกานิสถานและการวางจำหน่ายก่อนหน้านี้ยังช่วยให้คุณเล่นในฐานะทหารตอลิบาน

EA ได้เปลี่ยนชื่อกลุ่มตอลิบานว่าเป็น "พลังต่อต้าน" แต่การโพสต์การเซ็นเซอร์กลายเป็นประเด็นแบ่งแยกสำหรับ The 404 Jeff ไม่ได้มีปัญหากับมันเลย Wilson คิดว่ามันเป็น "จริงเกินไป" และฉันติดอยู่ใน ตรงกลางเหมือนสิบสองขอร้องให้พ่อแม่ของเขาหยุดความบ้าคลั่ง จูนเข้าสู่ครึ่งแรกเพื่อรับเรื่องเต็ม!

หลังจากหยุดพักเราได้ก้าวไปอีกขั้นสำหรับการแสดง: ผู้ฟังคนแรกที่ส่ง VIDEO VOICE MAIL! อย่างที่คุณทราบผู้ฟังมักจะโทรเข้าและฝากวอยซ์เมลเสียงที่เราเล่นอยู่บนอากาศ แต่ผู้ มีความคิดอัจฉริยะในการโพสต์ เพื่อแสดงเคล็ดลับสเกตบอร์ดที่เขาสร้างขึ้น

มันเป็น และเราจะแสดง Tony Hawk แน่นอนเมื่อเขากลับมาแสดงในวันศุกร์หน้า! ในระหว่างนี้เรายินดีรับข้อความเสียงวิดีโอเพิ่มเติมดังนั้นอัปโหลดข้อความที่ดีที่สุดของคุณไปยัง YouTube และส่งลิงก์มาที่ the404 (at) cnet (dot) com แน่นอนว่าเราเข้าใจว่าทุกคนไม่สามารถเข้าถึงกล้องวิดีโอ / เว็บดังนั้นข้อความเสียงจะได้รับการยอมรับเช่นกัน - จำนวนนั้นเหมือนกัน: 1-866-404-CNET ขอให้มีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมและเราจะพบคุณที่นี่ในวันจันทร์เพื่อรับชัยชนะคืนจากคุณนาตาลีเดลคอนเต้!


ตอนที่ 688

พอดคาสต์

| |

 

ติดตามเราบน Twitter!

เพิ่มเราบน Facebook!

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้