พ่อและลูกชายส่งกล้อง HD สู่อวกาศด้วย iPhone

时间:2019-06-22  author:皇装医  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:105次  ทบทวน:122บทความ

พ่อและลูกชายบางคนใช้เวลาว่าววันหยุดสุดสัปดาห์ที่เล่นว่าวในสวน

Luke Geissbuhler และ Max อายุ 7 ปีลูกชายของเขาคิดว่าการส่ง iPhone และกล้อง HD ไปสู่อวกาศน่าสนุกกว่า

จุดประสงค์นั้นง่ายมาก: เพื่อถ่ายทำบางสิ่งที่อยู่นอกเหนือเรา ดังนั้นพวกเขาจึงคิดว่าพวกเขาต้องการติดอุปกรณ์ของพวกเขากับบอลลูนอากาศ เมื่อมันอยู่ที่นั่นพวกมันก็พบว่าความกดดันจากชั้นบรรยากาศจะระเบิดออกมาและส่งมันกลับมายังโลกในที่สุด

ทุกอย่างดูฉลาดมาก แต่ก็ไม่อาจจะเข้าใจผิดได้

ดังที่ Geissbuhler และลูกชายพูด : "มันจะต้องอยู่รอดได้ 100 ไมล์ต่อชั่วโมงลมอุณหภูมิ 60 องศาต่ำกว่าศูนย์ความเร็วกว่า 150 ไมล์ต่อชั่วโมงและความเสี่ยงสูงต่อการลงจอดทางน้ำ"

กระนั้นพี่น้องไรท์ก็ยังไม่ถูกปลดออกจากความไม่แน่นอนเช่นนี้และพวกเขาไม่เคยมีไอโฟนที่สามารถติดตามเส้นทางการบินได้ ดังนั้นพ่อและลูกชายจึงทำการทดสอบระดับความสูงต่ำแล้วเดินไปที่เมกกะที่เปิดตัวยานอวกาศนั่นคือ Newburgh, NY และส่งบอลลูนขึ้นสู่ท้องฟ้า

กล้องและ iPhone ถูกวางไว้ในมือของช่างฝีมือและในวันที่ได้รับการแต่งตั้งพ่อและลูกชายเป็นชายสองคนของพวกเขา (ด้วยความช่วยเหลือ) การควบคุมภารกิจในสวนสาธารณะ

บอลลูนระเบิดออกหลังจากผ่านไปประมาณ 70 นาที แต่มันก็สามารถบันทึกวิดีโอได้ 100 นาที ราวกับว่ามันรู้ทางกลับบ้านมันกลับมาสู่โลก 30 ไมล์จากจุดเริ่มต้นซึ่ง Geissbuhler อ้างว่าเป็น "ทางขึ้นอย่างรวดเร็วและสองรูปแบบลมที่ต่างกัน"

นี่คือการเป็นพ่อและลูกชายที่มีความมุ่งมั่นอย่างแท้จริงดังนั้นพวกเขาจึงค้นหาเครื่องบินของพวกเขาจนกว่าพวกเขาจะพบว่า "ในตอนกลางคืน" ใช่ต้นไม้ขึ้น 50 ฟุต แต่ GPS ของ iPhone และไฟ LED ภายนอกของกล้องทำให้พวกมันเข้ามา

ใครจะสงสัยได้บ้างว่า "โครงการอวกาศบรูคลิน" ที่มีสไตล์ของพวกเขาเองอาจจะพยายามต่อไป บางทีเที่ยวบินอวกาศ (และเด็กชาย)

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้