วิธีบันทึกข้อความเสียงของคุณตลอดไป

时间:2019-05-20  author:路列  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:72次  ทบทวน:2บทความ

ฉันพนันได้เงินดีที่วอยซ์เมลส่วนใหญ่ไม่เคยเล่น แต่พวกเขาเพียงแค่นั่งอยู่ที่นั่นเพื่อเป็นการแจ้งเตือน“ สายที่ไม่ได้รับ” เป็นพิเศษให้คุณรู้ว่าจะโทรออกหรือส่งข้อความกลับใครที่ใส่ใจที่จะฝากข้อความถึงคุณตั้งแต่แรก

แต่ทุกครั้งคุณจะได้รับข้อความเสียงที่พิเศษจริงๆ บางทีคู่ของคุณโทรหาคุณในตอนเช้าโดยรู้ว่าคุณกำลังหลับอยู่เพื่อออกจากบันทึกสุขสันต์วันเกิดเมื่อคุณตื่นขึ้น หรืออาจเป็นสมาชิกในครอบครัวอันเป็นที่รักเมื่อไม่นานมานี้และคุณมีข้อความเสียงจากพวกเขาซึ่งอาจดูเหมือนไม่มีจุดหมายในเวลานั้น แต่ตอนนี้มีความสำคัญเป็นพิเศษ

ในกรณีดังกล่าวคุณอาจต้องการบันทึกข้อความเสียงไว้ที่อื่นนอกเหนือจากโทรศัพท์ของคุณเพื่อความปลอดภัยหรือการแบ่งปัน

โทรศัพท์ส่วนใหญ่ไม่ได้ทำให้ง่ายอย่างที่ควรจะเป็น iPhone ของ Apple จะสำรองข้อความเสียงไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณพร้อมกับสิ่งอื่น ๆ ทั้งหมด แต่จะถูกเก็บไว้ในรูปแบบไฟล์ที่ไม่น่าเล่นซึ่งซอฟต์แวร์ส่วนใหญ่ไม่สามารถเล่นได้อย่างง่ายดาย ขณะนี้โทรศัพท์ Android ส่วนใหญ่เก็บข้อความเสียงของคุณบนเซิร์ฟเวอร์นอกไซต์

ดังนั้นคุณควรทำอย่างไรถ้าคุณมีวอยซ์เมลที่คุ้มค่ากับการออมจริงๆ การแก้ปัญหาเกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์ฟรีและการซื้อที่ไม่แพง แต่ทำได้ นี่คือวิธี:

1. ดาวน์โหลด โปรแกรมบันทึกเสียงฟรีสำหรับ Windows และ Mac

2. หลังจากเปิด Audacity ให้ไปที่การตั้งค่า -> การบันทึกจากนั้นทำเครื่องหมายที่“ playthrough software”

3. ใช้ (นั่นคือตัวใดตัวหนึ่งมีขั้วต่อที่ปลายทั้งสองด้าน) เพื่อเชื่อมต่อโทรศัพท์ของคุณเข้ากับแจ็ค“ Line In” ของคอมพิวเตอร์ สายเคเบิลนั้นไม่ควรใช้งานคุณมากกว่าสองสาม bucks โปรดทราบว่าคอมพิวเตอร์บางเครื่องโดยเฉพาะ Macs มีเพียงพอร์ตเสียงหนึ่งพอร์ตที่ทำหน้าที่เป็นทั้งอินพุตและเอาต์พุต

4. บนแผงควบคุมหลักของ Audacity ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เลือก“ Line In” หรือ“ Built-In Input” ในเมนูแบบเลื่อนลงสำหรับแหล่งบันทึกซึ่งทำเครื่องหมายด้วยไอคอนไมโครโฟน แหล่งที่คุณเลือกควรตรงกับพอร์ตที่คุณใช้เชื่อมต่อ iPhone หรือ Android กับคอมพิวเตอร์ของคุณ

5. กดปุ่ม "บันทึก" บนความกล้า จากนั้นในโทรศัพท์ของคุณให้เล่นวอยซ์เมลที่คุณต้องการบันทึก เมื่อข้อความของคุณเสร็จแล้วให้หยุดการบันทึก หากคุณต้องการได้รับแฟนซีคุณสามารถใช้ความกล้าที่จะตัดอากาศตายที่จุดเริ่มต้นหรือจุดสิ้นสุดของการบันทึกของคุณ

6. ไปที่ไฟล์ -> ส่งออกเสียงและบันทึกข้อความเสียงของคุณในคอมพิวเตอร์เป็น. MP4 ตอนนี้คุณควรจะสามารถเปิดข้อความเสียงที่บันทึกในซอฟต์แวร์เช่น iTunes หรือ Windows Media Player

7. เพื่อความปลอดภัยเป็นพิเศษสำรองข้อความเสียงที่บันทึกใหม่ของคุณไปยังบริการจัดเก็บข้อมูลเช่น Dropbox หรือ Google Drive ซึ่งทั้งสองอย่างนี้มีพื้นที่ว่าง

อ่านต่อไป:

เขียนถึง Alex Fitzpatrick ที่ [email protected]


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้