เบอร์เกอร์ที่เป็นไปไม่ได้ของมังสวิรัติเป็นอาหารที่ปลอดภัยหรือไม่?

时间:2019-10-08  author:郈耋  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:16次  ทบทวน:140บทความ
กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ชาวเมืองนี้มีรสชาติเหมือนเนื้อสัตว์จริง
01:52

สิ่งที่ทำให้ โอ้อร่อยมาก - และเบอร์เกอร์ -y - อาจไม่ดีสำหรับคุณ รายงานของ legemoglobin หรือ "heme" กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาว่าเป็นสารก่อภูมิแพ้ที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างไร

เบอร์เกอร์ที่เป็นไปไม่ได้ที่ปราศจากเนื้อสัตว์ซึ่งผลิตโดยอาหารที่เป็นไปไม่ได้เริ่มต้นนั้นได้รับคะแนนสูงจากสัตว์กินเนื้อและมังสวิรัติ มันขายเป็นอาหารอยากรู้อยากเห็นระดับ high-end ที่ร้านอาหารในนิวยอร์ก ( ), LA ( ), ลาสเวกัส ( ), เมืองต่างๆในเท็กซัส ( ) และซานฟรานซิสโก ( และ ) มันควรจะมีรูปลักษณ์และรสนิยมที่คล้ายคลึงกันกับของจริง

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ก่อให้เกิดสิ่งนี้คือมัน "ตกเลือด" เหมือนชาวเมืองทั่วไป Dara Kerr เป็นเจ้าของ CNET ที่ห้องทดลอง Impossible Foods ที่เรดวูดซิตี้รัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อปีที่แล้ว “ Heme นั้นเหมือนกันภายในพืชและในเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อของสัตว์มันคือรสชาติของเลือด” Celeste Holz-Schietinger นักวิทยาศาสตร์หลักของ Impossible Foods กล่าวกับเคอร์ในระหว่างการเยือนของเธอ

แต่ heme ปลอดภัยที่จะกินหรือไม่? Impossible Foods นำเสนอรายการส่วนผสมที่ครบถ้วนสำหรับ Impossible Burger ใน มันยังอุทิศส่วนที่สมบูรณ์ให้กับคำถาม "อะไรคือส่วนผสมของ leghemoglobin (ถั่วเหลือง)"

"FDA เชื่อว่าข้อโต้แย้งที่นำเสนอเป็นรายบุคคลและโดยรวมแล้วไม่ได้สร้างความปลอดภัยของ leghemoglobin ถั่วเหลืองสำหรับการบริโภค" เจ้าหน้าที่องค์การอาหารและยาเขียนไว้ในบันทึกที่ได้รับจากไทมส์ "และพวกเขาชี้ให้เห็นถึงความปลอดภัยทั่วไป

Impossible Foods กล่าวใน เมื่อวันอังคารว่า "ส่วนประกอบสำคัญ" ของ Impossible Burger นั้นปลอดภัยที่จะกินโดยอ้างว่า "คณะผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของอาหารและผู้เชี่ยวชาญด้านภูมิแพ้ที่มหาวิทยาลัยสามแห่ง"

ในความคิดเห็นติดตาม Impossible Foods กล่าวว่าได้ขอให้มีการแก้ไขและชี้แจงจาก The New York Times เกี่ยวกับปัญหาที่มีกับเรื่องราว "เรากำลังรอคำตอบ"

องค์การอาหารและยาไม่ตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็นของ CNET

เผยแพร่ครั้งแรก 8 ส.ค. 8:21 น. PT
Update, 10:25 น.: เพิ่มความคิดเห็นจาก Impossible Foods

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก