สำนักข่าวกรองโฮสต์เว็บไซต์ของเด็ก ๆ

时间:2019-09-08  author:缪窦  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:140次  ทบทวน:130บทความ
กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ

ไม่เร็วเกินไปที่จะรู้ว่าอวัยวะของคุณเป็นอย่างไร ด้วยเหตุนี้สำนักงานผู้อำนวยการหน่วยข่าวกรองแห่งชาติกำลังโฮสต์สิ่งที่เรียก

หน้านี้มีลิงค์เชื่อมโยงไปยังหน่วยข่าวกรองและหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของสหรัฐอเมริกาโดยประมาณซึ่งเด็ก ๆ สามารถเรียนรู้เกี่ยวกับรูปแบบของสถาบันและทักษะที่หลากหลายของแต่ละ

ตัวอย่างเช่น นำเสนอไพรเมอร์ใน cryptology นำโดยชุดอักขระเครื่องหมายการค้าเช่น Crypto Cat และ Decipher Dog เด็กสามารถแข่งกับไขปริศนาที่กำหนดเวลาและลองใช้มือของพวกเขาในการวิเคราะห์ภาพถ่ายด้วย

อนุญาตให้เด็กเล่น Image Ace กับ Terry Firma และ Wanda World สำนักข่าวกรองกลาโหมรู้อย่างชัดเจนถึงตลาด ไปที่นี่เพื่อระเบิดที่ ที่

มุ่งเน้นไปที่การเตรียมความพร้อมรับมือกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอธิบายหัวข้อจากพายุทอร์นาโดสู่สึนามิผลักไสการก่อการร้ายไปที่ด้านล่างของหน้า

กระทรวงการต่างประเทศซึ่งอาจกล่าวได้เล็กน้อยว่าถูกจับกับคนอื่น ๆ เชิญนักการทูตในอนาคตมาเล่นที่ ติดตาม Hillary Clinton ทั่วโลกและคลิกที่แผนที่การเยี่ยมชมรัฐของเธอสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และรูปภาพในแต่ละการเดินทาง นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่ดีในการดูว่าอีกครึ่งหนึ่งอยู่กับ ได้อย่างไร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้