โปสเตอร์ที่ยืดหยุ่นรวม OLED, LED

时间:2019-09-08  author:隆皑台  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:3次  ทบทวน:103บทความ
โปสเตอร์ OLED
Tech-On

ในขณะที่เรา เพื่อรับราคาที่เป็นจริงมากขึ้น บริษัท ญี่ปุ่นกำลังพยายามสร้างโปสเตอร์ที่ใช้ OLED สำหรับการโฆษณา

ภาพต้นแบบด้านบนเป็นโปสเตอร์สำหรับทีมเบสบอลมืออาชีพ Rakuten Eagles ของญี่ปุ่นใช้ทั้งไดโอดเปล่งแสงอินทรีย์ (OLED) และไดโอดเปล่งแสงอนินทรีย์ (ไฟ LED ทั่วไป) เพื่อสร้างภาพที่ดูเหมือนภาพเคลื่อนไหว โปสเตอร์มีขนาดประมาณ 29 นิ้วคูณ 20 นิ้วและสร้างโดย Dai Nippon

ไฟ LED ใช้สำหรับแบ็คไลท์สีขาวด้านหลังภาพสีที่พิมพ์และ OLED เพื่อสร้างข้อความ แสงจะถูกปล่อยออกจากพื้นที่ของ LED ทำให้ชิ้นส่วนของโปสเตอร์ดูเหมือนจะปรากฏขึ้นหรือหายไป

วัสดุมีความยืดหยุ่นเล็กน้อยจึงสามารถวางบนพื้นผิวโค้งและทนต่อการสั่นสะเทือน จอแสดงผลที่มีความยืดหยุ่นได้รับการพัฒนาในห้องปฏิบัติการที่แตกต่างกันและ เนื่องจากไม่ได้ใช้พื้นผิวกระจกแบบแข็งเหมือนกับการติดตั้ง LCD

โปสเตอร์เป็นแอปพลิเคชั่นที่ค่อนข้างใหม่และเป็นโปสเตอร์ที่อาจดูเหมือนเป็นวิธีการโฆษณาและราคาแพง บางทีอาจเป็นลูกเล่น แต่ไดนิปปอนยืนยันว่ามันไม่แพงเลย: ประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ของราคาหลอดฟลูออเรสเซนต์และสามารถวิ่งได้อย่างต่อเนื่อง 20,000 ชั่วโมง

ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้คาดว่าจะผลิตออกมาเป็นจำนวนมากจนถึงปี 2010 แต่สามารถพบได้ในคนที่แสดงอยู่ที่สนามกีฬา Eagles ในเมืองเซนไดประเทศญี่ปุ่นจนถึงวันที่ 11 เมษายน

(ผ่าน )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้