ปวดหัวความเป็นส่วนตัวของ Apple (สัปดาห์ที่รีวิว)

时间:2019-08-01  author:阴龠鸭  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:86次  ทบทวน:168บทความ
แผนที่แสดงข้อมูลการติดตามตำแหน่งจาก iPhone
แผนที่แสดงข้อมูลการติดตามตำแหน่งจาก iPhone เรดาร์เรลลี่

Apple ต้องการให้ผู้ใช้ iPhone รู้ว่ามันไม่ได้สะกดรอยตามพวกเขา

ในที่สุด บริษัท ก็ ในคำถามที่พบบ่อยโพสต์ไปยังเว็บไซต์ของตนโดยบอกว่าเป็นเพียงการพยายามหาข้อมูลตำแหน่งที่แม่นยำยิ่งขึ้น ข้อเท็จจริงที่ว่า Apple ได้จัดเก็บข้อมูลตำแหน่งบนอุปกรณ์ของผู้บริโภคซึ่งไม่ได้เข้ารหัสและไม่ได้รับอนุญาตจากลูกค้าทำให้เกิดความโกลาหลในชุมชนความเป็นส่วนตัว

ในคำถามที่พบบ่อย Apple แจ้งว่าไม่ได้ติดตามตำแหน่งของผู้ใช้ แต่มันบอกว่ามันกำลังบันทึกตำแหน่งของฮอตสปอต Wi-Fi และเสาสัญญาณโทรศัพท์มือถือที่อยู่ใกล้กับ iPhone และกำลังบำรุงรักษาฐานข้อมูลเพื่อพยายามปรับปรุงบริการตามตำแหน่ง Apple บอกว่าไม่สามารถติดตามผู้ใช้รายบุคคลด้วยข้อมูลตำแหน่งที่ส่งไปยัง บริษัท ได้เนื่องจากถูกส่งไปยัง Apple ในรูปแบบไม่ระบุชื่อและเข้ารหัส

อย่างไรก็ตามสมาชิกสภาคองเกรสประชาธิปไตยไม่พอใจกับคำอธิบายของ Apple และ , CNET ได้เรียนรู้ ตัวแทน Jay Inslee แห่งวอชิงตันกล่าวผ่านโฆษกว่าการสอบสวนของคณะกรรมาธิการการค้าแห่งสหพันธรัฐยังคงเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้“ ตอบคำถามทุกข้อเกี่ยวกับปัญหานี้รวมถึงการขาดการเปิดเผยข้อมูล”


เช่นเดียวกับ Apple และ Google ของลูกค้าที่ใช้ระบบปฏิบัติการมือถือ Windows Phone 7 ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากผู้ผลิตรวมถึง Dell, HTC, LG, Nokia, และ Samsung จะถ่ายโอนข้อมูลขนาดเล็กไปยัง Microsoft รวมถึง ID อุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำกันรายละเอียดเกี่ยวกับเครือข่าย Wi-Fi ในบริเวณใกล้เคียง .

หัวข้อข่าวเพิ่มเติม

Sony กล่าวว่าที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงินชื่อผู้ใช้รหัสผ่านและข้อมูลบัตรเครดิตที่อาจเป็นของลูกค้า PlayStation Network ถูกขโมยไซต์แชร์วิดีโอของ Google ได้ลงนามในสตูดิโอฮอลลีวูดที่สำคัญสามแห่งสำหรับการให้บริการซึ่งจะเปิดตัวในสัปดาห์หน้าหรือสองสัปดาห์


มัลแวร์ขโมยข้อมูลคว้าข้อมูลรับรองการธนาคารจากธุรกิจขนาดเล็กสำหรับการโอนเงินแบบฉ้อโกงไปยัง บริษัท ในจีน FBI กล่าว

ซอฟต์แวร์ยักษ์ชดเชยยอดขายพีซีที่ชะลอตัวพร้อมกับผลกำไรก้อนโตในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Office และ Xbox รายงานกำไรสุทธิ 5.23 พันล้านดอลลาร์และยอดขาย 13%

ผู้ผลิตคอนโซลกล่าวว่าจะเปิดตัวระบบอย่างเป็นทางการที่ E3 ในเดือนมิถุนายน มีข่าวลือว่าอุปกรณ์สามารถมีราคา $ 400 และมีประสิทธิภาพมากกว่าคอนโซลปัจจุบัน

เมื่อยานพาหนะไฟฟ้าออกสู่ตลาดอุตสาหกรรมยานยนต์และสาธารณูปโภคกำลังทดลองใช้โมเดลธุรกิจใหม่เพื่อเคลียร์ทางสำหรับเทคโนโลยี


นอกจากนี้ยังทราบ


Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้