รุ่นมือถือ Fifa55u

Hands-on กับ JooJoo

时间:2019-08-01  author:巨凛隆  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:156次  ทบทวน:33บทความ
Chandra Rathakrishnan และลูกน้อยของเขา JooJoo Rafe Needleman / CNET

CNET การสาธิตครั้งแรกของนักข่าว (ชื่อเดิม CrunchPad) เว็บชนวนใน Fusion Garage ซีอีโอของ Chandra Rathakrishnan ซานฟรานซิสโกทัวร์สื่อ การแสดงผลด่วน: ใช่นี่เป็นอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ทุกคนที่อ่านเว็บไซต์เทคโนโลยีเช่น CNET จะต้องการ แต่พวกเขาจะจ่ายราคา $ 499 สำหรับมันหรือไม่ เราไม่คิดอย่างนั้น

กระดานชนวน Web ใช้หน้าจอสัมผัสแบบ capacitive ขนาด 720p ในแนวทแยงขนาด 12.1 นิ้ว รายละเอียดประกอบด้วย: ความละเอียด 1366x768 พิกเซล, กล้องในตัว, ไมโครโฟนและลำโพง, พอร์ต USB หนึ่งพอร์ตและช่องเสียบการ์ด มีหน่วยความจำแคช 4GB โปรเซสเซอร์คืออะไร Rathakrishnan จะไม่พูด เขาจะไม่บอกว่าใครเป็นคนสร้างหน้าจอสัมผัส

ฮาร์ดแวร์บางเฉียบและน่าถือ หน้าจอมีความงดงามและมีขนาดใหญ่มากและด้านหลังพลาสติกโค้งเบา ๆ ตัวเครื่องบางเฉียบบางกว่า MacBook Air ไม่มีปุ่มบนอุปกรณ์บันทึกสวิตช์ไฟเดียว

JooJoo รันระบบปฏิบัติการบน Linux ที่มีกรรมสิทธิ์ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพียงเพื่อเรียกใช้เบราว์เซอร์ของอุปกรณ์ตาม Webkit แต่เป็นงานที่กำหนดเองโดยนักพัฒนาอีกครั้ง เบราว์เซอร์รองรับ Flash และส่วนขยาย HTML มาตรฐานอื่น ๆ แต่จะไม่เรียกใช้แอปที่ไม่ใช่เว็บ ไม่มี Skype สำหรับคุณ

ยังขาดหายไป: ระบบไฟล์และไดรเวอร์เครื่องพิมพ์ที่ผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้ นี่คืออุปกรณ์หนึ่งที่มีสมาธิ มันเรียกดูเว็บ แค่นั้นแหละ.

แต่ดูเหมือนว่ามันจะทำงานได้ค่อนข้างดี ในขณะที่การสาธิตที่เราเห็นกำลังทำงานอยู่กับรหัสที่ยังไม่เสร็จเราพบว่าอุปกรณ์นั้นเป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจมาก ฮาร์ดแวร์มันเงาและเรียบง่ายและมีความสุขที่จะถือและส่วนติดต่อผู้ใช้บนเบราว์เซอร์นั้นง่ายและชัดเจนแม้ว่าเราคาดว่ามันจะได้รับความยุ่งเหยิงเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเมื่อมีการเพิ่มฟังก์ชั่นที่จำเป็นก่อนส่งมอบ

ตอนนี้เล่น: ดูนี้: JooJoo เว็บกระดานชนวนเดินผ่าน
04:08

เมื่อบู๊ตอุปกรณ์ซึ่งใช้เวลาเพียงเก้าวินาทีเท่านั้นคุณจะได้รับไทล์ขนาดใหญ่: บุ๊กมาร์กเว็บของคุณ อุปกรณ์ WiFi อย่างเดียวโหลดหน้าได้อย่างรวดเร็วพอสมควรและคุณสามารถเลื่อนดูหน้าต่างๆได้ด้วยการลากนิ้วของคุณบนหน้าจอ การบีบนิ้วออก (หรือ "ซูม") ท่าทางจะพาคุณกลับไปที่หน้าจอหลัก จากหน้าจอหลักการจีบนิ้วจะแสดงเว็บไซต์เปิดของคุณ ที่ขาดหายไปจากรหัสก่อนการผลิตในปัจจุบันคือการเลื่อนกลับในการนำทาง (จะเป็นการปัดด้วยสองนิ้ว) รูปแบบการคั่นหน้า (ซึ่งจะเหมือนกับการพลิกมุมหน้า) และฟังก์ชั่นอื่น ๆ เช่นการปิดหน้าต่างเบราว์เซอร์และหน้าเว็บ ซูม

จากหน้าจอหลักคุณสามารถใช้แป้นพิมพ์บนหน้าจอเพื่อป้อนที่อยู่เว็บหรือข้อความค้นหา เมื่อคุณพิมพ์บางสิ่งในคุณสามารถใช้เป็นที่อยู่เว็บหรือข้อความค้นหาหรือวิดีโอของ Google

JooJoo ทำงานได้ดีที่สุดเมื่ออยู่ในมือของคุณเหมือนหนังสือฉันคิดว่าแม้ว่าแป้นพิมพ์บนหน้าจอจะวางตำแหน่งไม่ดี คุณสามารถถืออุปกรณ์ด้วยมือเดียวได้อย่างง่ายดาย แต่จากนั้นคุณสามารถเคาะคำด้วยนิ้วเดียวเท่านั้น จะมีขาตั้งขาตั้งเสริมและ JooJoo จะสนับสนุนแป้นพิมพ์ USB และ Bluetooth

JooJoo ได้รับการออกแบบบางส่วนเป็นอุปกรณ์รับชมวิดีโอ แต่น่าเสียดายที่ในตัวอย่างที่เราได้รับเครือข่าย Wi-Fi ที่เราใช้งานนั้นยังไม่แข็งแกร่งพอที่จะรองรับวิดีโอที่ Rathakrishnan ต้องการแสดง วิดีโอไม่กี่วินาทีที่เราเห็นก่อนที่ระบบจะหยุดบัฟเฟอร์ดูดี แต่ถ้าผู้ใช้ซื้ออุปกรณ์นี้โดยคาดว่าจะสามารถดูวิดีโอ HD ในห้องพักได้ตลอดเวลาเราขอแนะนำให้พวกเขารีเซ็ตความคาดหวังหรือหลีกเลี่ยงโรงแรมเช่น St. Regis ของซานฟรานซิสโกซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่ได้ให้แบนด์วิดท์เพียงพอแก่แขก

Rathakrishnan กล่าวว่าเขาไม่ได้ทำการวิจัยตลาดเพื่อยืนยันว่ามีการสนับสนุนผู้บริโภคสำหรับผลิตภัณฑ์นี้แม้ว่าเขาจะทราบว่าผู้คนในกลุ่มผู้ชม TechCrunch ได้รับการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ แน่นอนว่าย้อนกลับไปเมื่อ Michael Arrington ขว้างแนวคิดนี้ด้วยราคา 200 ดอลลาร์หรือ 300 ดอลลาร์ ที่ $ 500 เป็นตลาดที่แตกต่างกันมากและพันธมิตรของแฟน ๆ TechCrunch ไม่ได้เป็นตัวแทนของความต้องการของผู้บริโภค

Rathakrishnan บอกว่าเขากำลังพูดคุยกับพันธมิตรที่มีศักยภาพหลายรายเกี่ยวกับ บริษัท อุปกรณ์ - สื่อส่วนใหญ่ รูปแบบการอุดหนุนเป็นไปได้เขากล่าวว่า

JooJoo ที่มีแรงบันดาลใจขนาดไพน์นั่นคือ iPhone Rafe Needleman / CNET

ผลิตภัณฑ์นี้จะตีมือผู้ตรวจสอบในเดือนนี้เราบอกและจะจัดส่งในแปดถึงสิบสัปดาห์

JooJoo เป็นอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมหรือไม่? ใช่แล้ว. แต่ที่ราคา $ 499 เราไม่คิดว่ามันจะประสบความสำเร็จ มันใช้งานได้น้อยกว่า Netbook - มันจะไม่รันแอพเพิ่มประสิทธิภาพที่ไม่ได้ทำงานบนเบราว์เซอร์และจะช่วยไม่ได้เมื่ออยู่ห่างจากการเชื่อมต่อ Wi-Fi มันเป็นคอมพิวเตอร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการท่องเว็บจากโซฟา แต่ในราคาปัจจุบันมันเป็นสินค้าฟุ่มเฟือย เป็นการยากที่จะจัดซื้อในลักษณะที่ผู้ซื้อสามารถหาเหตุผลเข้าข้างตนเอง iPhone หรือ Kindle ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำให้ใครก็ตามที่ต้องการใช้คอมพิวเตอร์เพื่อเพิ่มผลิตผล มันไม่ใช่อุปกรณ์สำหรับนักเรียนหรือคนทำงานหรือเป็นคอมพิวเตอร์ในห้องสำหรับครอบครัวที่ดี (คีย์บอร์ดไม่ดีพอ) คุณสามารถรับแล็ปท็อปที่มีความสามารถได้ในราคา $ 500 ซึ่งมากกว่า JooJoo

หากคุณมีเงินที่จะเผาไหม้ไปได้เลย มันน่าใช้และจะเป็นของเล่นที่ดีสำหรับห้องนั่งเล่นของคุณ อย่างน้อยก็จนกว่า Apple จะหาวิธีจัดการหมวดหมู่นี้

เช่นเดียวกับแกดเจ็ตเทคโนโลยีอื่น ๆ มากมายกล่าวอีกนัยหนึ่งหลายคนจะต้องการ JooJoo จริงๆ แต่ฉันสงสัยว่าพวกเขาจะจ่ายให้

ก่อนหน้านี้:

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้