Boxee Beta สะอาดกว่าดีกว่ายังปิดอยู่

时间:2019-08-01  author:缪渴  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:91次  ทบทวน:116บทความ

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา แอพดูสื่อกำลังเข้าสู่การทดสอบเบต้าแบบปิดส่วนตัว แอพนี้อยู่ในช่วงทดสอบส่วนตัวเป็นเวลาประมาณหนึ่งปีครึ่งและได้รับการยกย่องในขณะที่สร้างความหงุดหงิดในหมู่ผู้ใช้ทดสอบ ตัวอย่างเช่นในตอนแรกมันเป็น แต่ Hulu สำหรับผู้ใช้ Boxee (มีวิธีแก้ปัญหาที่ไม่หรูหราในผลิตภัณฑ์ปัจจุบัน) ผู้ใช้ AppleTV ที่แฮ็กแอปลงในระบบของพวกเขาก็มีปัญหาเรื่องความเร็ว - แอพ ของผลิตภัณฑ์ AppleTV

ทหาร Boxee ได้รับแฟน ๆ และเพิ่มเนื้อหาจากแหล่งอื่น ๆ ตัวอย่างเช่นเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้กล่าวถึง ซึ่งแสดงให้เราเห็นว่าแพลตฟอร์ม Boxee อาจทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือในการเปลี่ยน TiVos หรือกล่องเคเบิลของผู้ใช้ในบางวัน

ประสบการณ์ Boxee ก็พัฒนาขึ้นเช่นกัน เบต้าใหม่ของวันจันทร์มีอินเทอร์เฟซการทำซ้ำอย่างสมบูรณ์ซึ่งเหนือกว่าอัลฟ่า แนวคิดของเมนูแถบเครื่องมือแบบเลื่อนออกซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการวินโดวส์และแมคเดสก์ท็อปแบบย้อนยุคสมัยสมัยโบราณได้หายไปอย่างน่าเสียดายแทนที่ด้วยส่วนต่อประสานที่มองเห็นได้ชัดเจนและสอดคล้องกันมากขึ้น

แอพยังได้รับคุณสมบัติใหม่ ถ้าคุณบอก Boxee ID Facebook และ Twitter ของคุณมันจะทำการโพสต์ของเพื่อน ๆ อย่างต่อเนื่องและบอกคุณว่าพวกเขากำลังพูดถึงอะไรในคอลัมน์ "แนะนำ" ใหม่บนหน้าจอหลักของ Boxee

หน้าจอหลักยังแสดงคิวของคุณซึ่งสามารถรวมเนื้อหาที่ปรากฏขึ้นตามรายการที่คุณสมัคร นอกจากนี้ยังมีคอลัมน์ "เด่น" ที่ Boxee สามารถใช้เพื่อโปรโมตเนื้อหาใหม่รวมถึงตำแหน่งที่จ่าย - กระแสรายได้ใหม่ให้กับ บริษัท

Boxee ยังสามารถค้นหาคลังโฆษณาออนไลน์ Netflix ทั้งหมดได้ ก่อนหน้านี้คุณสามารถดูรายการ Netflix ออนไลน์ของคุณและดูรายการใหม่ ๆ ตอนนี้คุณสามารถดูและสตรีมทุกอย่างได้โดยสมมติว่าคุณเป็นผู้ใช้ที่ชำระเงิน

นอกจากนี้ยังมีพันธมิตรด้านเนื้อหาใหม่: The Escapist (ซึ่งทำวิดีโอเครื่องหมายวรรคตอน) และ SuicideGirls (ฉันไม่รู้จนกระทั่งฉันได้รับการสาธิตเบต้าที่ Boxee สนับสนุนเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ฟีด NSFW จะไม่ปรากฏจนกว่าคุณจะปิดการใช้งานการควบคุมโดยผู้ปกครอง)

Boxee ใหม่เริ่มจัดการกับสิ่งที่ดีที่สุดของฉันเกี่ยวกับระบบซึ่งมันยากที่จะค้นหาเนื้อหาจากลำธารที่หลากหลายที่ป้อนเข้าสู่แพลตฟอร์ม เมนูทีวีใหม่จะรวมเนื้อหาจากฮาร์ดไดรฟ์ของผู้ใช้รวมถึงแหล่งข้อมูลการสมัครและการสตรีมและมีคุณสมบัติการค้นหาที่มีประโยชน์ นอกจากนี้ยังมีสารบัญที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับการแสดง แต่ Boxee ยังไม่มีการค้นหาทั่วโลกเพื่อค้นหาทุกสิ่งที่สามารถเล่นได้ดังนั้นในบางกรณีคุณจำเป็นต้องรู้ว่า "แอปพลิเคชัน" ใด (สตรีมเนื้อหา Boxee) มีรายการที่คุณต้องการรับชม Boxee VP Andrew Kippen บอกฉันว่ามันเป็นเป้าหมายอย่างต่อเนื่องในการปรับปรุงกระบวนการค้นหาบนแพลตฟอร์ม

Kippen กล่าวว่า บริษัท แนะนำ Mac Mini เป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับแอพในขณะนี้ นอกจากนี้ยังมีรุ่น OS X และ Linux และพอร์ต Windows แต่สำหรับการติดตั้งแบบ 32 บิตเท่านั้น พอร์ต Linux จะใช้ในฮาร์ดแวร์ Boxee เฉพาะซึ่งจะมีการประกาศรายละเอียดในไม่ช้า ในขณะเดียวกัน มีสินค้าฮาร์ดแวร์ที่สามารถแข่งขันได้ในขณะนี้และมีประโยชน์เพิ่มเติมจากการเสนอการเข้าถึงบัญชีสตรีมมิ่งวิดีโอ Amazon ของผู้ใช้ซึ่ง Boxee ไม่ได้ทำ

Boxee ยังคงปิดให้ผู้ใช้ใหม่ส่วนใหญ่ ทุกคนแม้กระทั่งผู้ใช้อัลฟ่าที่มีอยู่ต้อง เพื่อทดลองใช้ เบต้าจะเปิดให้ทั่วกรอบเวลา Consumer Electronics Show ในเดือนมกราคม

ใหม่หน้าจอหลักของ Boxee Boxee

เบราว์เซอร์แสดงใหม่จะค้นหาเนื้อหาที่จัดเก็บในเครื่องและสตรีม Boxee

เมนูควบคุมใหม่สามารถปรากฏขึ้นเหนือวิดีโอที่เล่น Boxee

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้