รายงาน: CDMA iPhone ในการทดสอบ

时间:2019-07-29  author:皇甫叛睇  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:52次  ทบทวน:87บทความ
แอปเปิ้ลที่ทำงานกับ iPhone CDMA ไม่ได้หมายความว่าสำหรับ Verizon อย่างแน่นอน
แอปเปิ้ลที่ทำงานกับ iPhone CDMA ไม่ได้หมายความว่าสำหรับ Verizon อย่างแน่นอน เคนต์เยอรมัน / CNET

Apple กำลังทดสอบเวอร์ชันของ iPhone ด้วยชิป CDMA

อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่ ของ เขาอ้างอิง "เบอร์ดี้เล็กน้อย" เมื่อรายงานเมื่อปลายวันพุธว่าต้นแบบในการทดสอบนั้นมีชื่อรหัสว่า "N92"

N92 คือ "ไม่ได้ผลิตอย่างแน่นอน" แต่ขณะนี้อยู่ในระดับการทดสอบการตรวจสอบทางวิศวกรรมหรือ EVT ตาม Gruber นั่นคือหนึ่งระดับต่ำกว่า DVT หรือการทดสอบการตรวจสอบอุปกรณ์ และนี่คือระดับที่ต่ำกว่าผลิตภัณฑ์จริงที่ผลิตอยู่ในปัจจุบัน

ตอนนี้อย่างที่เรารู้ Verizon ดำเนินการเครือข่าย CDMA หมายความว่า Verizon iPhone ใกล้เข้ามาแล้วหรือยัง? อย่างที่เคยเป็นมาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและแม้ว่าจะมี ก็ยังไม่ชัดเจน Gruber ยอมรับว่าในโพสต์บล็อกของเขาเอง

"นั่นไม่ได้ทำให้มันเป็นสิ่งที่แน่นอนมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะย้ำว่าสำหรับสิ่งที่ฉันรู้มันกำลังจะออกสู่ตลาด แต่ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับ Verizon GSM เป็นที่นิยมทั่วโลก แต่ Verizon ไม่ใช่ผู้ให้บริการ CDMA รายใหญ่เพียงรายเดียว ในโลก "เขาเขียน

นั่นเป็นสิ่งที่เพื่อนร่วมงานของฉัน นี้ นอกจากนี้ Verizon, Sprint, US Cellular, China Telecom และอื่น ๆ ยังมีลูกค้าของ CDMA ที่สามารถส่งไปยัง Apple และสมาร์ทโฟนได้

ดังนั้นที่นี่เราเป็นอีกครั้งที่มีบางสิ่งที่อาจเป็นหรือไม่สามารถเป็น iPhone สำหรับ Verizon และเนื่องจากแอปเปิลยังคงรักษาความลับได้ดีเราจึงยังไม่ทราบแน่ชัด

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้