ที่ตั้งปัจจุบัน: รุ่นมือถือ Fifa55u > วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี >
 •  2019-10-22

  Cablevision ดังขึ้นในลูกค้าโทรศัพท์ 270,000 คน

  ผู้ให้บริการเคเบิล Cablevision กล่าวเมื่อวันพุธว่าตอนนี้ขายบริการโทรศัพท์ไปยังบ้านมากกว่า 270阅读全文>>
 •  2019-10-22

  ประเทศจีนเข้าร่วมฟอรัมในการควบคุมสแปม

  ในขณะที่ผู้กำหนดนโยบายจากยุโรปและเอเชียมาพบกันที่ลอนดอนในสัปดาห์นี้เพื่อพูดคุยกันว่าภูมิภาคของพวกเขาสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างไรสแปมที่ยังคงขัดขวางการทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซและธุรกิจโรคระบาดทั่วโลกยังติดอ阅读全文>>
 •  2019-10-22

  Microsoft อาจเสนอการมองที่รหัสเซิร์ฟเวอร์ SQL

  คลื่นวิทยุของอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ฐานข้อมูลโอเพ่นซอร์สจะรั่วไหลไปสู่สนามหญ้าของ Microsoft หรือไม่? บางที. Tom Rizzo ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ในหน่วย SQL Server ของ Microsoft ยักษ์ใหญ่ด้านซอฟต์แว阅读全文>>
 •  2019-10-22

  AOL เผยแพร่สู่สาธารณะด้วยการค้นหาในท้องถิ่น

  America Online ในวันพฤหัสบดีที่เริ่มมีเว็บไซต์ใหม่สำหรับการค้นหาบริการในท้องถิ่นในการเสนอราคาต่อไปที่จะชนะกลับผู้ค้นหาเว็บจากคู่แข่ง AOL ซึ่งเป็นหน่วยงานออนไลน์ของ Time Warner ได้เปิดตัวการ สำหรับประช阅读全文>>
 •  2019-10-22

  Hotmail หยุดทำงานส่งผลให้ผู้ใช้อีเมลบางราย

  Microsoft กำลังต่อสู้กับปัญหา Hotmail ที่ทำให้ผู้ใช้บริการอีเมลไม่สามารถใช้งานบัญชีของตนได้ เห็นได้ชัดว่าเซิร์ฟเวอร์ที่ผิดปกติเป็นสาเหตุของปัญหาตามตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของ Microsoft ที่ยืนยันว่าไฟดับ阅读全文>>
 •  2019-10-22

  Cisco CTO: เรายังร้อนอยู่

  ซิสโก้ซีสเต็มส์เป็นผู้นำในตลาดอุปกรณ์เครือข่ายมากว่า 20 ปี แต่แล้วอีกสองทศวรรษข้างหน้าล่ะ ตลาดการสื่อสารมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว บริษัท โทรศัพท์ เพราะรวมเครือข่ายเสียงและข้อมูลที่แตกต่างกันเข้ากับ阅读全文>>
 •  2019-10-22

  รูปถ่าย: การล่มสลายของธารน้ำแข็งท่ามกลางภาวะโลกร้อน

  : เครือข่ายโซเชียลอัปเดตเครื่องมือสำหรับการบริจาคเลือดไม่หวังผลกำไรและผู้ให้คำปรึกษา : สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับเนื้อหาและบริการของ Apple阅读全文>>
 •  2019-10-22

  ท่าทางของ Dell ใน AMD: ดู แต่อย่าแตะต้อง

  Dell และ AMD อาจไม่ตรงกัน Dell - ผู้ผลิตพีซีรายใหญ่รายเดียวที่ไม่ได้ใช้ชิป Advanced Micro Devices ในวันนี้อย่างน้อยหนึ่งสายผลิตภัณฑ์ - เมื่อวันพุธที่ผ่านมายืนยันว่าหลังจากที่เข้าหาชิป AMD ในปี 2004 ตอ阅读全文>>
 •  2019-10-22

  นักวิชาการได้รับเลือกเข้าสู่บอร์ด OASIS

  สมาชิกของ หรือ OASIS เลือกมหาวิทยาลัยแห่งแคลิฟอร์เนียที่ Berkeley ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เข้าร่วมคณะกรรมการบริหารของกลุ่ม Glushko ซึ่งหมดอายุในเดือนกรกฏาคม 2549 เติมที่นั่งว่างโดย Intel ในเดือนพฤศจิกายนแล阅读全文>>
 •  2019-10-22

  Adobe กับโลก

  Bruce Chizen รู้อะไรบางอย่างที่ผู้บริหารซอฟต์แวร์รายอื่นไม่ทำใช่หรือไม่ ผู้บริหารระดับสูงของอะโดบีซิสเต็มส์กำลังพา บริษัท ของเขาเข้าสู่ตลาดซอฟต์แวร์องค์กรที่เติบโตช้า ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ของเขายังคงคว阅读全文>>
 •  2019-10-22

  เดลล์ฟ้องข้อหาใช้เหยื่อและเปลี่ยน

  บริษัท กฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียได้ตบ Dell ด้วยคดีฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากคอมพิวเตอร์ยักษ์ด้วยการ "หลอกลวงลูกค้า" อย่างเป็นระบบ ชุดดังกล่าวยื่นฟ้องในศาลสูงของซานฟรานซิสโกเคาน์ตี้เมื่อวันที่ 14 กุมภาพ阅读全文>>
 •  2019-10-22

  อนาคตของอนาคต

  ซึ่งจะมีผลกระทบมากขึ้นในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ - Friendster หรือเพนิซิลลิน? ฉันนำมันมาเพราะฉันได้ยินการอ้างอิงเพิ่มเติมเมื่อเร็ว ๆ นี้กับกฎของ Kurzweil หรือที่รู้จักกันในชื่อ ประกาศเกียรติคุณจาก อน阅读全文>>
 •  2019-10-22

  รูปภาพ: ฟื้นสายตาที่หายไป

  : เครือข่ายโซเชียลอัปเดตเครื่องมือสำหรับการบริจาคเลือดไม่หวังผลกำไรและผู้ให้คำปรึกษา : สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับเนื้อหาและบริการของ Apple阅读全文>>
 •  2019-10-22

  ผู้ผลิตแอดแวร์เข้าร่วมคณะกรรมการความเป็นส่วนตัวของรัฐบาลกลาง

  กระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิได้ตั้งชื่อ Claria ซึ่งเป็นผู้ผลิตแอดแวร์ซึ่งผู้โฆษณาออนไลน์เคยขนานนาม "ปรสิต" ไปยังคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านความเป็นส่วนตัวของรัฐบาลกลาง ผู้บริหารจาก Claria เดิมชื่อ Gator 阅读全文>>
 •  2019-10-22

  AMD เพื่อสาธิตชิปเดสก์ท็อปแบบดูอัลคอร์

  Advanced Micro Devices คาดว่าจะอวดหน่วยประมวลผลแบบดูอัลคอร์สำหรับเดสก์ท็อปที่สำนักงานใหญ่ในวันพุธนี้ ชิปที่มีรหัสชื่อจะมีแกนประมวลผล Athlon 64 สองแกนแยกกันบนซิลิคอนชิ้นเดียวกัน จะเริ่มปรากฏในพีซีในช่ว阅读全文>>
 •  2019-10-22

  EDS เพื่อย้ายการพัฒนาแอปพลิเคชันในต่างประเทศ

  Electronic Data Systems วางแผนที่จะปิดศูนย์พัฒนาแอพพลิเคชั่นในสหรัฐอเมริกาและยุโรปและเปลี่ยนงานบางส่วนเป็นตำแหน่งนอกชายฝั่งเช่นอินเดียเพื่อลดต้นทุน ศูนย์ยี่สิบเอ็ดจะปิดในสิ้นปี 2549--60 ในสหรัฐอเมริกา阅读全文>>
 •  2019-10-22

  Oracle exec ทำให้ประเด็นของกระทรวงยุติธรรม

  ในคดีความของตนที่มีต่อ 17 หน้าของออราเคิลเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาทนายความของกระทรวงยุติธรรมพยายามที่จะยก Oracle โดยใช้คำสั่งของตัวเองโดยใช้คำพูดของ Charles Phillips ซึ่งเป็นประธานร่วมของ บริษัท ทนายค阅读全文>>
 •  2019-10-22

  การสอบสวนทางการเงินของ EDS จะลึกซึ้งยิ่งขึ้น

  สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาได้ขยายขอบเขตการสอบสวนของระบบข้อมูลอิเล็คทรอนิคส์เพื่อรวมค่าใช้จ่ายจำนวนมากที่ บริษัท ได้ทำไว้กับสัญญามูลค่า $ 6 พันล้านของกองทัพเรือ E阅读全文>>
 •  2019-10-22

  สหราชอาณาจักรเผยกลยุทธ์การเจรจาต่อรองของ Microsoft

  รัฐบาลอังกฤษกล่าวว่าเป็นการประหยัดเงินหลายล้านปอนด์ในการทำสัญญาซอฟต์แวร์ผ่านความเต็มใจที่จะเข้าร่วมกับ บริษัท ต่างๆเช่น Microsoft หน่วยงานรัฐบาลกำลังบันทึกเงินจำนวน 186 ล้านเหรียญสหรัฐ (100 ล้านปอนด์)阅读全文>>
 •  2019-10-22

  HP หมึกเครื่องพิมพ์จัดการกับฟอร์ด

  Hewlett-Packard ได้ติดข้อตกลงการพิมพ์มูลค่าหลายล้านดอลลาร์กับ Ford Motor ซึ่งเป็นสัญญาล่าสุดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อขยายอาณาจักรหมึก ด้วยข้อตกลงดังกล่าวกลุ่มคอมพิวเตอร์ประมวลผลที่ใช้พาโลอัลโตรัฐแคลิฟ阅读全文>>